Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
66 lượt xem

Làm sao để chọc cười con gái bằng sự hài hước?

Bạn đang xem: Làm sao để chọc cười con gái bằng sự hài hước? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Làm sao để chọc cười con gái bằng sự hài hước? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Biết cách làm cho một cô gái cười là một yếu tố rất cụ thể để tạo nên sức hấp dẫn của một người đàn ông. Luôn luôn, khi phụ nữ được hỏi điều gì thu hút họ? Khi đó câu trả lời luôn là “thú vị”, hoặc có thể thú vị.

Hài hước là một yếu tố thể hiện sự tự tin và thông minh. Quan trọng nhất, nó cũng là một trong những vũ khí lợi hại để xây dựng mối quan hệ hoặc thu hút phụ nữ.

Bạn đang xem: Cách làm con gái cười

Đừng quá lo lắng nếu việc kể chuyện cười hoặc sự hài hước không đến với bạn một cách tự nhiên. Tôi cũng vậy, nhưng bạn phải biết rằng hài hước chỉ là một kỹ năng tương tự như vô số kỹ năng khác mà chúng ta có thể học hỏi, rèn luyện và phát triển… nhưng lại là một kỹ năng phức tạp. Vì vậy cần thêm thời gian.

Tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách để phát triển khiếu hài hước, tất nhiên là bao gồm cả việc chọc cười các cô gái

choc cuoi

1) Giễu cợt các cô gái: nơi nào vui, bạn ở đó

Nếu bạn đã từng học tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác, bạn biết rằng cách tốt nhất để hiểu một ngôn ngữ là “nghe”. Khi bắt đầu, bạn có thể cảm thấy chán và muốn bỏ cuộc, vì bạn chắc chắn không hiểu những người trong video, tv … đang nói gì, dù chỉ là một câu ngắn gọn.

Nhưng chỉ cần tiếp tục “lắng nghe” trong vài tháng và mọi thứ sẽ thay đổi mãi mãi. Bây giờ bạn có thể hiểu các mẫu câu phổ biến, thậm chí một chút.

Bộ não của chúng ta hoạt động giống như máy tính. Trong những trường hợp trên, não bộ sẽ thu thập và phân tích các mẫu câu mà ngôn ngữ đó sử dụng hàng ngày, thậm chí là vô thức. Khi bạn có đủ câu, đột nhiên bạn có thể hiểu câu chuyện đó nói về điều gì và bạn có thể nói những câu đó ở dạng cơ bản.

Xem thêm: Cách làm sạch ghế da ô tô bị ố bẩn

Thật thú vị, nó giống như một ngôn ngữ. Nếu bạn dành hàng giờ để “nghiên cứu” các video hài, hài, hài trên youtube. Lúc này, não bộ của bạn sẽ bắt đầu thu thập và phân tích các mẫu câu tương tự như các ví dụ trên. Từ đó bạn có thể làm cho con gái của bạn cười! (Xem các mẹo để làm cho con gái cười)

Tôi đã theo dõi nhóm “hài tục tĩu” trên youtube (có thể là bạn) và trong một cuộc phỏng vấn với radio bosa, phillip dang (một trong những diễn viên hài) cho biết ban đầu anh ấy đã xem nó, sau đó anh ấy phân tích hành động và Các cử chỉ của Ninja, sau đó anh ta bắt chước, và sau đó dần dần khám phá ra cách anh ta hành xử.

Bí mật của sự hài hước

Một chàng trai vui tính có thể khiến một cô gái cười khi anh ấy nói chuyện. Và trong những câu chuyện tương tự, phụ nữ thậm chí không mỉm cười.

Tại sao?

Bạn cần biết bí mật rằng 90% sự hài hước đến từ “phi ngôn ngữ – phi ngôn ngữ”. Đây là mấu chốt của vấn đề. Vì vậy, đừng quá lo lắng về những gì phát ra từ miệng của bạn.

Diễn viên hài đâu? Họ biết cách kết hợp các yếu tố sau: thay đổi giọng điệu, ngôn ngữ cơ thể, thời điểm và một vài yếu tố nhỏ khác.

Vì vậy, kỹ năng đầu tiên mà tôi khuyên bạn nên là thư giãn với một thứ gì đó thú vị. Nếu có thể, bạn cần ghi nhớ cách diễn của các diễn viên, bạn thích điều gì nhất, họ cất giọng ở đâu, nhảy như thế nào? Khi nào họ sẽ nghĩ ra một câu cửa miệng để chế giễu …

Hoặc bạn chỉ thích những video này. Bộ não của bạn sẽ làm phần còn lại cho bạn.

Xem thêm: Cách làm quả sung khô, món ăn vặt chữa được nhiều bệnh

Đọc thêm: Làm thế nào để thu hút sự chú ý của phụ nữ?

2) Tập luyện vui vẻ

Tôi chỉ bạn cách khiến phụ nữ cười?

Sau khi xem hàng chục video với các nhân vật khác nhau và các màn trình diễn khác nhau, hãy cố gắng thu thập và tạo câu chuyện của riêng bạn.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về mức độ hài hước của bạn. Sau đó, hãy kể những câu chuyện cười này trước mặt bạn bè, đồng nghiệp … và xem phụ nữ làm điều đó như thế nào. Bạn biết đấy, bạn càng hài hước thì càng có nhiều người yêu mến bạn.

Hoặc, nếu không thể, hãy thử kể lại một trong những câu chuyện bạn đã nghe từ các video bạn đã xem. Tiếp theo, hãy so sánh nó với bậc thầy của câu chuyện trên để xem diễn xuất của bạn đã tiến xa đến đâu. Bằng cách này, bạn chắc chắn sẽ trở nên hài hước hơn và có thể chọc cười các cô gái hơn.

3) Nếu người khác làm được thì tôi

khiến cô ấy cười

Tôi rất thích câu khẩu hiệu: “Nếu người khác làm được thì tôi cũng vậy”. Để làm được điều gì đó, bạn cũng phải dành thời gian tương ứng với thời gian hoặc hơn thế nữa mà những người đi trước đã bỏ ra.

Vì vậy, bạn được sinh ra không có khiếu hài hước, mà chỉ là một trạng thái của tâm trí. Nếu bạn muốn thay đổi, bạn hoàn toàn có thể làm được. Tất nhiên việc chọc ghẹo các cô gái cũng không ngoại lệ!

Không ai sẽ cho bạn biết những kiến ​​thức như vậy. Không ai có đủ tâm huyết và sự chân thành để chia sẻ những kiến ​​thức này với bạn. Nhưng nếu bạn tin tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến ​​thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục người ấy của mình dễ dàng hơn bằng cách giải mã những bí ẩn của phụ nữ. # 1 sách bán chạy hẹn hò Việt Nam.

Xem thêm: Cách làm hoa cam tu cau vải voan

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *