Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
44 lượt xem

Chúng tôi làm một chiếc dreamcatcher hình ngôi sao đơn giản. | Thủ công mỹ nghệ đang bật

Bạn đang quan tâm đến Chúng tôi làm một chiếc dreamcatcher hình ngôi sao đơn giản. | Thủ công mỹ nghệ đang bật phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

dreamcatcher đơn giản

Có nhiều cách khác nhau để tạo một chiếc dream catcher, trong phần thủ công này, chúng tôi sẽ tạo một chiếc dream catcher đơn giản trong đó mạng lưới các sợi tạo thành một ngôi sao.

Bạn đang xem: Cách làm dreamcatcher hình ngôi sao

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Vật liệu chúng tôi cần

vật liệu cho người bắt giấc mơ

  • un Vòng kim loại Chúng tôi thích kích thước, trong trường hợp của tôi, tôi quyết định tái chế một chiếc vòng mà tôi đã không sử dụng trong một thời gian dài. Nếu không có vòng kim loại, bạn có thể làm bằng dây hoặc bìa cứng.
  • Chỉ hoặc len có nhiều màu sắc khác nhau, tôi khuyên bạn nên sử dụng nó bằng cách gợi ý hai sắc thái trong loại túi bắt giấc mơ này để có kết quả cuối cùng đồng đều hơn. Để quấn vòng, tôi khuyên bạn nên sử dụng chỉ dày hơn một chút hoặc một sợi dài hơn để quấn toàn bộ vòng.
  • Hạt, lông vũ, mặt dây chuyền, bất cứ thứ gì bạn cần để tô điểm cho những người bắt giấc mơ của chúng tôi. Trong trường hợp của tôi, tôi quyết định tái chế vòng tay và vòng cổ.
  • Kéo và súng bắn keo nóng hoặc một số loại keo siêu dính.

Hướng dẫn sử dụng

1. Bước đầu tiên là chỉ chọn một màu cho vòng tay, thắt nút và xuyên qua toàn bộ vòng cho đến khi được bao phủ hoàn toàn . Trong trường hợp của tôi, tôi quyết định không quấn nó vì tôi thích hiệu ứng của vàng trên chiếc vòng đeo tay ở một số khu vực nhất định. Chúng tôi buộc một nút, sau đó cố định bằng một ít silicone nóng trước khi cắt .

Người bắt giấc mơ bước 1

2. Sử dụng cùng một sợi chỉ, chúng ta hãy ha y làm một chiếc dây đeo để chúng ta sẽ treo chiếc dream catcher sau. Trong trường hợp của tôi, tôi đặt rất nhiều sợi và tôi buộc nó bằng các nút thắt để làm cho nó giống như một sợi dây.

Người bắt giấc mơ bước 2

3. Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu với công cụ bắt giấc mơ web. Chúng tôi chọn những sợi chỉ có màu sắc khác nhau và buộc một nút, sau đó cố định bằng silicone nóng.

Người bắt giấc mơ bước 3

4. Chúng tôi bắt đầu vòng đầu tiên như thể hiện trong hình dưới đây. Chúng tôi nhẩm chia vòng thành 5 dòng.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Bèo Chén Tôm Thịt Ngon Ngất Ngây Như Ngoài Hàng

Người bắt giấc mơ bước 4

5. Chúng tôi kết thúc vòng lặp mà chúng tôi đã bắt đầu và kéo căng sợi một cách độc đáo.

Người bắt giấc mơ bước 5

6. Chúng tôi thực hiện vòng thứ hai theo cách tương tự, chỉ qua từng sợi mà chúng tôi đã tạo trong vòng đầu tiên. Chúng ta quay lại vị trí cũ một lần nữa và bắt đầu lại cho vòng khác. Nếu bạn muốn thêm trang trí, hãy xem bước 7.

Người bắt giấc mơ bước 6

7. Nếu chúng ta muốn đặt hạt cườm, ngọc trai hoặc một số loại trang trí trong dream catcher, thì vòng thứ hai là thời điểm hoàn hảo. Chúng tôi luồn chỉ qua đường viền, sau đó quay lại Ở phía thích hợp, Chúng tôi quay lại và luồn chỉ qua đường viền , sau đó thắt chặt chỉ. Bạn có thể xem quy trình bên dưới:

Người bắt giấc mơ bước 7

Đồ trang trí bước 2

Đồ trang trí của Dream catcher

Xem thêm: Hướng dẫn làm giàn cho lan đúng cách – Orchivi.net

8. Chúng tôi luôn làm những chiếc nhẫn theo cùng một cách, trong trường hợp của tôi, tôi chỉ đặt trang trí vào vòng thứ hai, nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể đặt trang trí trên mọi chiếc nhẫn trừ chiếc cuối cùng vì chúng tôi sẽ đặt một quả bóng vào chính giữa. Ở vòng cuối cùng, p hòng đóng tâm, chúng ta thực hiện một đường chuyền cuối cùng từ trên xuống như thắt bím và kéo để nối dây cho đến khi được một lỗ nhỏ có cùng kích thước. Ở phía bên phải của quả bóng sự lựa chọn của chúng tôi.

Người bắt giấc mơ bước 8

9. Chúng tôi xâu các quả bóng nhỏ và tiếp tục dệt để cố định nó ở giữa, sau đó buộc một nút mà chúng tôi có thể cố định bằng một chút silicone nóng. Vì chúng tôi đang sử dụng silicone, chúng tôi sẽ xem liệu nó có cần thiết để bảo vệ bất kỳ bộ phận nào khác của chiếc máy bắt giấc mơ hay không. Ví dụ, tôi đặt các chủ đề xen kẽ phần mở đầu và kết thúc.

người bắt giấc mơ bước 9

10. Chúng tôi sử dụng sợi nhỏ cùng tông với chiếc nhẫn và chúng tôi sẽ lặp lại toàn bộ quy trình từ chuỗi trước, nhưng trong trường hợp này, chúng tôi sẽ không đặt đồ trang trí. Nó là tùy chọn, nhưng nó cảm thấy thú vị, đặc biệt là khi chúng tôi chọn các sợi sáng và tối.

người bắt giấc mơ bước 10

11. Bây giờ là lúc để lên lịch kết nối Dream Catcher. Chúng tôi có thể bện, đặt đồ trang trí, lông vũ, nút thắt, bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra.

người bắt giấc mơ bước 11

Hãy sẵn sàng!

Tôi hy vọng bạn vui lên và thực hiện thủ công này.

Xem thêm: Xem Phim Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ Cho Android, Code Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *