Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
72 lượt xem

Cách Làm Effect Trong Aegisub Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Chèn Effects Vào Aegisub Đơn Giản Nhất

Bạn đang quan tâm đến Cách Làm Effect Trong Aegisub Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Chèn Effects Vào Aegisub Đơn Giản Nhất phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hãy tiếp tục và tìm hiểu cách tạo video hiệu ứng karaoke với aegisub, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo video karaoke và thêm các hiệu ứng đẹp mắt như chúng ta thường thấy trên mạng. Bạn có thể dễ dàng hoàn thành video của mình với phụ đề karaoke sáng bóng đẹp mắt. Bạn đang thử: Cách tạo hiệu ứng trong aegisub

Trong bài viết trước, tôi đã hướng dẫn các bạn các bước cơ bản để tạo phụ đề với aegiѕub, phải không? Tiếp theo bài hát này, chúng ta sẽ tiếp tục căn chỉnh và đồng bộ lời bài hát karaoke sao cho phù hợp với lời bài hát của ca sĩ và thêm các hiệu ứng karaoke đẹp mắt.

Bạn đang xem: Cách làm effect trong aegisub

Nếu chúng tôi làm phụ đề đơn giản cho một video, chúng tôi chỉ quan tâm đến thời gian xuất hiện và kết thúc của mỗi dòng phụ đề. Nhưng sau khi hoàn thành hiệu ứng karaoke, ngoài việc căn thời gian cho từng câu, chúng ta còn phải căn thời gian cho từng từ trong câu đó.

Bởi vì mỗi lời bài hát được ngân lên khác nhau, nhanh hơn hoặc chậm hơn, chúng tôi phải căn chỉnh từng từ của dòng phụ đề với thời gian ca sĩ hát.

Phần mềm chỉnh sửa karaoke chuyên nghiệp đã tích hợp đồng bộ hóa cho từng từ trong lời bài hát, nhưng đối với aegisub, chúng tôi phải thực hiện thủ công trên từng từ và từng dòng phụ đề. Thật là tốn thời gian, nhưng không còn cách nào khác.

Tôi đang học cách chuyển tệp phụ đề từ phần mềm chỉnh sửa karaoke sang aegisub để tiết kiệm thời gian đồng bộ hóa từng từ karaoke trên aegisub. Bạn có thể tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin.

Bây giờ, hãy chuyển sang tạo hiệu ứng karaoke với aegiѕub.

Nội dung bài viết

Xem các bài viết trước

Đầu tiên, bạn phải phát lại bài học trước để biết cách hát karaoke trên máy tính.

Xem tại đây: http: //caodangуkhoatphcm.edu.ᴠn/huong-dan-ѕu-dung-aegiѕsub-lam-phu-de-ᴠa-lуric-karaoke/

Đồng bộ lời bài hát karaoke với nhạc

Xem thêm: 10 cách nấu cua biển ngon khó cưỡng cho cả nhà

Sau khi căn chỉnh thời gian của từng dòng phụ để trong bài viết trước, chúng ta sẽ thiết lập chức năng hát karaoke và đồng bộ từng từ karaoke để khớp với lời bài hát.

Đầu tiên, hãy mở tệp đã chỉnh sửa trên aegiѕub từ bài viết trước.

Trong menu điều khiển, nhấn toogle karaoke để chuyển sang chức năng karaoke của aegisub.

Bây giờ, nếu bạn nhấp vào từng dòng phụ đề và nhìn vào các quả cầu âm nhạc mà chúng tôi đã định thời gian cho phụ đề, bạn sẽ thấy khoảng cách mới xuất hiện giữa các từ trong dòng phụ đề đó.

Công việc của chúng ta bây giờ là điều chỉnh thời gian của từng từ để phù hợp với lời của bài hát. Xem thêm: pin Archriѕ Viện Khoa học Thần kinh khai giảng năm học 2019

Các bước như sau:

Tương tự, bạn hoàn thành tất cả các câu của bài hát. Không khó lắm nhưng bạn cần kiên trì làm từng câu một, sau khi làm hết các câu thì chuyển sang bước tiếp theo.

Đặt phông chữ và thêm hiệu ứng

Trước khi thêm hiệu ứng vào chữ karaoke, chúng ta sẽ đặt lại phông chữ, vị trí phông chữ cho phù hợp. Đi tới trình quản lý tệp (màu cam) và đặt các thông số phông chữ cho phù hợp.

Được. Bây giờ chúng ta hãy xem lại các cài đặt đã chọn. Hiện nay, từ karaoke có một biến thể đơn điệu, ví dụ:

Chèn hiệu ứng karaokeѕ aegiѕsub

Xem thêm: 8 mẹo đơn giản giúp làm dài móng cực nhanh ngay tại nhà

Bây giờ, chúng tôi sẽ thêm hiệu ứng văn bản karaoke để làm cho phụ đề lấp lánh và đẹp hơn. Vậy bạn cần chuẩn bị các hiệu ứng chữ karaoke để thêm vào, hiệu ứng lấy từ đâu? Bạn có thể tải xuống bộ sưu tập các hiệu ứng của tôi bên dưới:

Tổng hợp hiệu ứng karaoke đẹp mắt: Tải hiệu ứng aegisub Bạn cũng có thể tải nhiều hiệu ứng đẹp mắt tại bài viết này: Tải xuống .

Sau khi tải xong theme, hãy mở file có hiệu ứng lên, việc của bạn bây giờ là sao chép hiệu ứng của file tải về vào file karaoke mà chúng ta đang chỉnh sửa. Tôi chọn bất kỳ hiệu ứng nào và bật nó lên.

Bạn có thấy các dòng có hiệu ứng ở trên không? Đường kẻ trên nền xanh nhạt (phần tôi đã tô sáng) là hiệu ứng của chúng ta. Bạn rê chuột để chọn tất cả các hàng này. Nhấp chuột phải và chọn Dòng trùng lặp ѕ.

Sau khi sao chép hiệu ứng, bạn sẽ quay lại tệp phụ đề karaoke mà bạn đang chỉnh sửa. Di chuyển chuột đến hàng đầu tiên, nhấp chuột phải và chọn Dán Hàng để dán các hiệu ứng được sao chép từ các tệp khác vào đây.

Chọn Mặc định (1) và Tạo Mẫu Karaoke Tự động / Ứng dụng (2) để áp dụng mẫu karaoke này.

Hãy cùng nhau quay lại và chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng hiệu ứng này đã được áp dụng cho bài hát karaoke của chúng ta.

Ở đây, giống như bạn, tôi đã hát karaoke bằng aegisub. Đặt bảng hiệu ứng karaoke, bạn có thể thoải mái lựa chọn để đưa vào các bài hát karaoke của mình. Mình sẽ cố gắng tổng hợp những hiệu ứng mới nhất và đẹp nhất cho các bạn, để các bạn hát karaoke có thêm nhiều sự lựa chọn.

Các bạn lưu file hoàn thành, bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn code và xuất video, tức là mình sẽ đưa file sub karaoke này vào video, hoàn thành video karaoke của mình và xuất ra thành phẩm. giữ nguyên.

Xin chào, tạm biệt.

Xem thêm: Cách làm thẻ VISA Vietcombank | Điều kiện, thủ tục mở thẻ VISA VCB

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *