Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
92 lượt xem

Các loại máy Farm trong Minecraft mà bạn nên biết

Bạn đang xem: Các loại máy Farm trong Minecraft mà bạn nên biết Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Các loại máy Farm trong Minecraft mà bạn nên biết phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Như chúng ta đều biết, khi chơi Minecraft, bạn phải sống sót một mình và càng lâu càng tốt. Để làm được điều này, bạn phải tìm kiếm tài nguyên, săn lùng và thu thập.

Vì vậy, bạn có thể kiếm được lương thực, thực phẩm để tồn tại trong minecraft. Nhưng đến một lúc nào đó, bạn đã trở thành một người bạn tốt trong trò chơi, và vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

Bạn đang xem: Cách làm farm trong minecraft

Khi đó, bạn sẽ không có thời gian để chăn nuôi và trồng trọt. Sau đó, bạn phải xây dựng các máy nông trại để thu hoạch tài nguyên một cách nhanh chóng và tiết kiệm năng lượng. Hôm nay, tôi xin giới thiệu 4 loại máy nông nghiệp đơn giản để bạn tham khảo.

mot-so-may-farm-trong-minecraft (5)

Đọc thêm:

  • Các khối lệnh và một số đoạn mã trong trò chơi minecraft
  • Chia sẻ 5 bài học giúp bạn chơi minecraft tốt hơn

# 1. Trang trại là gì?

Máy móc nông nghiệp thực chất là máy móc nông nghiệp. Cơ chế hoạt động của chúng thường là do hệ thống redstone, máy phát điện, máy đẩy….

Mục đích chính của máy móc nông nghiệp là nhanh chóng và tự động thu hoạch tài nguyên, số lượng lớn sản phẩm nông nghiệp. Có rất nhiều loại máy nông trại, từ đơn giản đến phức tạp, tùy thuộc vào sự sáng tạo của người chơi.

# 2. Trang trại Đá

Trang trại đá thực sự chỉ là nơi chúng tôi đặt nước và dung nham lại với nhau.

Trang trại đá được sử dụng để giúp chúng tôi khai thác đá tại một nơi mà không cần phải đi sâu dưới lòng đất. Những tảng đá mà trang trại tạo ra là vĩnh cửu và bạn có thể đào bao nhiêu mảnh tùy thích.

Cách làm hòn non bộ rất đơn giản: Đầu tiên bạn chỉ cần chuẩn bị một xô nước và một xô nham thạch => sau đó bạn đào một khối đá trong lòng đất => rồi tiếp tục để đào ít nhất 2 khối ở cả hai bên.

Tiếp theo bạn đào một cái lỗ ở giữa một khối khác => Sau đó đổ một xô nước và một xô dung nham vào hai bên rồi cho cả hai cùng chảy vào khối ở giữa =>; Cuối cùng, việc của bạn là sử dụng cúp khai thác đá.

Cách chế tạo các chi tiết máy nông nghiệp như hình minh họa:

mot-so-may-farm-trong-minecraft (2)

# 3. Trang trại bò

Xem thêm: Làm thịt ba rọi nướng thơm ngon bằng nồi chiên không dầu

Trang trại bò thịt có một cơ chế hoạt động tốt. Bạn sử dụng trang trại bằng cách cho bò ăn và chúng sinh ra và ngã xuống.

Tiếp theo, bạn phải đợi những con bê lớn lên và sau đó giết chúng bằng dung nham từ máy phát điện. Cuối cùng thịt bò và da sống sẽ rơi vào vạc và chuyển đến kho dự trữ.

Công việc của bạn là lấy thịt và da ra khỏi hộp. Công dụng của máy móc nông nghiệp là nhanh chóng lấy thịt và da bò, không cần phải rượt đuổi, giết chóc bằng kiếm như trước.

Cách làm trang trại bò sữa không khó: Đầu tiên, bạn hãy xây một chiếc hộp cao ít nhất 4 khối bằng bất kỳ khối nhà nào. Mặt trước phải bằng kính để có thể dễ dàng quan sát cơ cấu máy. p>

Tiếp theo, trong hộp đó, bạn chia nó thành hai lớp, một cho bố mẹ trèo lên và một cho bê con rơi xuống. Dưới chân bê, đặt một cái nồi lớn để ninh thịt.

Tiếp theo, đặt máy phát điện, cho dung nham vào đó và kích hoạt nó bằng nút =>; Cuối cùng, đặt rương cạnh bình và để thịt di chuyển từ bình sang rương.

Cách làm trang trại chi tiết như hình minh họa:

mot-so-may-farm-trong-minecraft (1)

# 4. Máy móc trang trại mía

Máy trồng mía là loại máy hoàn toàn tự động, bạn không cần phải di chuyển tay hoặc chân trong quá trình vận hành máy. Cơ chế của máy này rất tuyệt.

Máy có ba tầng, khi cây mía mọc cao đến 3 khối và chạm vào cảm biến đá đỏ thì ngay lập tức tác động vào bộ đẩy tầng 2 và đẩy mía ra, sau đó chúng sẽ rơi vào vạc và được chuyển đến ngực.

Cách tạo một trang trại mía phức tạp hơn một chút so với trước đây: Trước tiên, bạn phải chuẩn bị mía, gậy gạt bóng, cảm biến đá đỏ, đá đỏ và bất kỳ khối nào.

Tiếp theo, sử dụng bất kỳ khối nào để xây dựng một hàng (tùy thích) => sau đó sử dụng gậy gạt để đặt chúng vào hàng trên (lưu ý rằng mặt của người đặt phải đối diện với cây gậy).

Bạn tự đặt mua dòng cảm biến đá đỏ đầu tiên. Tiếp theo, bạn dùng redstone kết nối cảm biến với máy đẩy => cuối cùng trồng mía trước máy, đặt vạc bên cạnh và thu mía rơi xuống.

Chi tiết máy được hiển thị trong hình:

Xem thêm: Hàng Ngàn Cách Đổi Tên Facebook Bằng Kí Tự Đặc Biệt, Đổi Tên Fb Có Kí Tự Đặc Biệt

mot-so-may-farm-trong-minecraft (4)

# 5. Máy móc nông nghiệp

Bạn có thể trồng các loại nông sản khác nhau trên ruộng, sau đó đợi chúng phát triển và thu hoạch, nhấn nút để nước tràn từ máy phát điện, sau đó cây trồng sẽ tự động thu hoạch và theo nước vào vạc. Công việc của bạn cuối cùng là thu thập sản phẩm từ hàng tồn kho.

Cách chế tạo máy nông trại rất đơn giản: Đầu tiên bạn phải chuẩn bị hạt giống, máy phát điện, xô, vạc, rương và ruộng.

Khi bạn có đủ vật phẩm, hãy bắt đầu làm trang trại.

Bây giờ, hãy tạo một cánh đồng (bất kỳ kích thước nào bạn muốn) và bao quanh nó bằng các khối hoặc hàng rào.

Sau đó, đặt máy phát điện trên mặt ruộng và đặt các xô nước vào đó => sử dụng đá đỏ để kết nối chúng với công tắc để kích hoạt.

Bước tiếp theo là mở rộng cái chậu ở đầu cánh đồng và để sản phẩm thu hoạch chảy vào trong nước.

Cuối cùng, đặt dân làng trên cánh đồng để họ có thể gieo hạt sau khi thu hoạch.

Chi tiết như hình:

mot-so-may-farm-trong-minecraft (3)

# 6. kết thúc

Trên đây là một số máy nông nghiệp cơ bản trong minecraft để bạn tham khảo. Chúc các bạn chế tạo thành công những chiếc máy này và ngày càng tạo ra nhiều loại độc đáo hơn nữa.

Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ

ctv: tuan anh ngo – blogchiasekienthuc.com

Xem thêm: Món ngon từ hạt é giải nhiệt ngày hè | Gia Đình Nestlé

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *