Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
47 lượt xem

Cách làm hồ sơ thi đại học 2016

Bạn đang xem: Cách làm hồ sơ thi đại học 2016 Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách làm hồ sơ thi đại học 2016 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Quy chế thi THPT quốc gia năm 2016 có gì thay đổi so với năm 2015? Khi nào nội quy kỳ thi được công bố? (Phụ huynh học sinh lớp 12 – Hà Nội)

Phương án tuyển sinh đại học năm 2016 nhìn chung sẽ không thay đổi so với năm trước. Hầu hết các trường đều xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 do trường chủ trì. Ngoài ra, nhiều trường sẽ sử dụng học bạ THPT để xét tuyển các ngành theo tổ hợp môn thi.

Bạn đang xem: Cách làm hồ sơ thi đại học 2016

Tận dụng kinh nghiệm của kỳ tuyển sinh năm 2015, Bộ Giáo dục sẽ điều chỉnh một số quy định để quá trình tuyển sinh năm 2016 diễn ra suôn sẻ và an toàn hơn. Những thay đổi trong quy trình tuyển sinh dự kiến ​​bao gồm thời gian nộp và rút hồ sơ ngắn hơn, cách thức đăng ký xét tuyển dễ dàng và thuận tiện hơn, tránh trường hợp đông đúc mà vẫn đảm bảo sự lựa chọn công bằng. Hiện dự thảo quy chế tuyển sinh của Bộ GD & ĐT cũng đang được xem xét và sẽ công bố vào thời khắc trước Tết Nguyên đán. Về đề thi, Bộ GD & ĐT xác định đề thi tuyển sinh năm 2016 được xây dựng theo nguyên tắc như cấu trúc đề thi năm 2015, mức độ yêu cầu, mức độ phân hóa. Vì vậy, thí sinh có thể tự tin học tập và chuẩn bị cho các kỳ thi sau này.

Yêu cầu gì để tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016? Tôi có thể tham dự kỳ thi bị điểm kém của năm trước không? (dinh van quyet – son la)

Xem thêm: 12 quy tắc kiếm tiền của người Do Thái – VnExpress Đời sống

Đối tượng đủ điều kiện tham dự kỳ thi THPT Quốc gia là những người đã hoàn thành môn học THPT của năm dự thi; những người đã hoàn thành môn học THPT nhưng không dự thi cuối cấp hoặc đã thi nhưng không tốt nghiệp năm những năm trước; thí sinh tốt nghiệp THPT; thí sinh tốt nghiệp THPT; các đối tượng khác được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép (gọi chung là thí sinh tự do).

Các môn thi không nằm trong thời gian bị cấm; đăng ký làm bài thi, nộp bài thi và lệ phí đăng ký theo đúng thời hạn và đầy đủ theo quy định;

Các môn học đạt yêu cầu trên cũng phải đảm bảo được đánh giá, xếp loại cả năm lớp 12: Hạnh kiểm xếp loại từ trung bình trở lên, học lực không xếp loại kém. Đặc biệt, đối với những người học gdtx không được đánh giá tính cách và những sinh viên học theo hình thức tự học có hướng dẫn, thì không cần đánh giá tính cách.

Nếu bạn không thể làm bài kiểm tra của năm trước do điểm kém ở lớp 12, bạn phải đăng ký và làm bài kiểm tra cuối năm tại trường trung học nơi bạn đang học lớp 12 hoặc đã đăng ký. Một số môn có điểm trung bình thấp hơn 5,0 sẽ được tổ chức kiểm tra để đảm bảo khi điểm kiểm tra thay thế điểm trung bình môn học sẽ được tính lại học lực trung bình cả năm theo quy định.

Những năm trước không được dự thi năm lớp 12 do hạnh kiểm kém phải được phòng giáo dục thị xã nơi cư trú xác nhận đủ tư cách, tư cách đạo đức, chấp hành nghiêm chỉnh và thực hiện chính sách dân tộc. , luật pháp và các quy định của địa phương.

Tôi đã thi lại cho kỳ tuyển sinh đại học năm nay, tôi phải nộp đơn ở đâu? Hồ sơ có điều gì giống với năm trước không? (nguyen phuong anh – Hanoi)

Xem thêm: Video PadLock – Mã hóa và bảo mật video

Tôi sẽ làm lại kỳ thi năm nay và sẽ được coi là ứng cử viên tự do. Địa điểm đăng ký dự thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Hồ sơ đăng ký dự thi đối với thí sinh lớp 12 chưa có bằng THPT là 02 Phiếu đăng ký dự thi giống nhau; học bạ THPT; học bạ hoặc giấy thi tự luận dạng gdtx (bản sao); giấy chứng nhận hợp lệ có chế độ ưu tiên, khen thưởng (nếu có). Để được hưởng chế độ ưu tiên liên quan đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, thí sinh phải có bản sao hộ khẩu thường trú;

Những thí sinh tự do như em, ngoài những giấy tờ cần thiết cho lớp 12, còn phải có: giấy khai sinh (bản photocopy); hộ khẩu cấp thị trấn cấp theo quy định; nếu xếp loại vì hạnh kiểm lớp 12 thấp và không đủ tiêu chuẩn. để tham gia kỳ thi những năm trước;

Giấy tờ chứng minh của trường trung học nơi học lớp 12 hoặc nơi học sinh đăng ký tham gia kỳ kiểm tra xếp loại học lực, đối với học sinh xếp loại học lực kém, cần bổ sung bằng tốt nghiệp trung học hoặc trung cấp (bản sao); một giấy bổ nhiệm của Hiệu trưởng trường THPT nơi thí sinh dự thi năm trước Học bạ (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển tốt nghiệp THPT của thí sinh tự do gồm: 02 Mẫu đơn giống nhau; Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Trung cấp (bản sao); 02 ảnh cỡ 4 x 6 cm và 02 ảnh có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Xem thêm: World Cube Association – Red Bull, Wca And Rubik&#39S Cube Competitions

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *