Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
88 lượt xem

Cách làm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2

Bạn đang xem: Cách làm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách làm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Sau đợt xét tuyển đầu tiên, nếu bạn chưa chọn được trường đại học phù hợp, hãy tiếp tục chuẩn bị các giấy tờ tương ứng để bước vào kỳ thi tuyển sinh cao đẳng đợt 1. hai. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể trong bài viết dưới đây.

Tài liệu cần thiết trong các đơn đăng ký xét tuyển bổ sung.

1. Đơn xin nhập học bổ sung:

Khi đăng ký xét tuyển đợt 2, thí sinh phải có thêm phiếu đăng ký xét tuyển (xét tuyển đợt 2). Mẫu đơn này có thể được lấy từ trường hoặc trên trang web của trường. Tất cả các trường đều phải đăng đơn xin nhập học hàng loạt

Bạn đang xem: Cách làm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2

2. Nội dung đơn đăng ký bổ sung:

Trong đơn đăng ký xét tuyển đợt 2 , thí sinh phải điền đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin vào mẫu như họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số CMND hoặc thẻ căn cước công dân, đăng ký. số. Thông tin này cần khớp với hồ sơ đăng ký.

Trong phần đăng ký nguyện vọng, thí sinh chỉ cần điền nguyện vọng là có thể dự thi, nếu thực sự không cần thiết thì không cần điền tất cả các nguyện vọng vào phiếu. Nhưng những điều ước muốn lưu lại cần được liệt kê theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống dưới.

Các giấy tờ liên quan khác: Ngoài đơn đăng ký, thí sinh cần chuẩn bị thêm các giấy tờ khác như Giấy chứng nhận điểm thi THPT Quốc gia 2018. Bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân. Một bản sao của tài liệu ưu tiên, nếu có. Trường hợp đã sinh sống ở vùng, vùng đặc biệt khó khăn trên 18 tháng thì phải có bản sao sổ hộ khẩu. Lưu ý các giấy tờ trên phải được công chứng và gửi kèm theo đơn đăng ký.

Các tùy chọn khác

Xem thêm: Làm Cách Làm Bẫy Cá Rô Phi, Tự Chế Bẫy Cá Đơn Giản Mà Hiệu Quả Không Ngờ

Thí sinh có 3 cách sau để đăng ký xét tuyển đợt 2:

Nộp trực tiếp tại trường. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia. Vào trường lần đầu tiên, các bạn hãy đến trường nộp hồ sơ và được sự quan tâm, giúp đỡ từ các thầy cô và nhà trường.

Gửi qua thư. Đây là cách vận chuyển truyền thống qua bưu điện, nhờ bưu điện vận chuyển như một mặt hàng thông thường thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Ứng viên vẫn có thể sử dụng các phương thức gửi hàng thông thường, nhưng nên chuyển phát nhanh. Mặc dù lệ phí cao hơn nhưng nó đảm bảo cho bạn nhiều thời gian hơn để nộp đơn.

Đăng ký trực tuyến trên trang web. Để đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh vào địa chỉ website thisinh.thithptquocgia.edu.vn để đăng ký trực tuyến.

Mức phí vẫn giống như phí đăng ký truyền thống, 30.000 đồng cho một lần đăng ký.

Xem thêm: Cách làm khô thịt heo Sóc Trăng và những đặc sản nổi tiếng nơi đây – Blog Review và Kinh Nghiệm Ăn Uống

Việc đăng ký xét tuyển đợt 2 qua website có nhược điểm là khi lượng thí sinh truy cập lớn, dễ gây quá tải, sập website, mất thời gian và bất lợi cho thí sinh. Không đăng ký vào các khung giờ vàng như 11 giờ đến 13 giờ, 14 giờ, 19 giờ đến 22 giờ 23 vì khoảng thời gian này đông người, dễ quá tải, tốc độ mạng chậm …

Sau khi nộp hồ sơ, ứng viên cần lưu những điều sau:

Thí sinh cần theo dõi thông tin hồ sơ cập nhật trên website của trường để tránh làm mất hồ sơ hoặc nhập sai thông tin hồ sơ vào hồ sơ điện tử. Thông báo kịp thời để sửa chữa những sai sót trong hồ sơ điện tử.

Đối với các ứng viên đăng ký nhập học qua đường bưu điện, vui lòng sử dụng trang theo dõi gói hàng để theo dõi gói hàng của bạn đang được vận chuyển. Sau khi hoàn thành đơn đăng ký qua đường bưu điện, hãy nhớ giữ biên lai có mã zip để bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ gửi gói hàng của ứng viên.

Tránh bưu điện gửi nhầm địa chỉ, nộp hồ sơ trễ hạn hoặc tránh mọi rủi ro không đáng có. Trước khi trường công bố kết quả xét tuyển bù (xét tuyển đợt 2), thí sinh cần xác nhận nhập học bằng cách nộp đơn cho trường là bản chính giấy chứng nhận điểm thi THPT quốc gia tại trường. Nộp đơn hoặc nộp qua đường bưu điện trước thời hạn đã nêu.

Thí sinh cũng nên kiểm tra hồ sơ của mình bằng cách theo dõi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc gọi điện trực tiếp cho trường để hỏi về hồ sơ của mình. Sau khi xác nhận nhập học, việc còn lại là chờ giấy báo nhập học từ trường mà thí sinh đăng ký, tùy theo tình hình của từng trường mà thực hiện các thủ tục tiếp theo do trường quy định.

Đây là thông tin về cách đăng ký vào vòng thứ hai . Hi vọng với những thông tin trên, thí sinh không còn bỡ ngỡ trong thời gian đăng ký xét tuyển. Cuối cùng, tất cả các học sinh đều đã vượt qua kỳ thi THPT quốc gia một cách xuất sắc.

Xem thêm: Cách làm thịt chó xào lăn ngon đãi khách cuối tuần

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *