Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
92 lượt xem

Cách làm hoa giấy đẹp đơn giản để trang trí

Bạn đang xem: Cách làm hoa giấy đẹp đơn giản để trang trí Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách làm hoa giấy đẹp đơn giản để trang trí phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tôi nên sử dụng loại giấy nào để làm hoa giấy?

Trào lưu làm hoa bằng giấy hiện đang được giới trẻ rất ưa chuộng. Không chỉ có chất lượng cao và giá thành rẻ, hoa giấy handmade nếu thực sự đẹp có thể dùng để trang trí hoặc làm quà tặng, kinh doanh rất có lãi. Các loại giấy phổ biến có thể dùng để làm hoa bao gồm:

1. Giấy crepe

là loại giấy phổ biến nhất được sử dụng để tạo hình và làm hoa giấy. Giấy crepe rất mềm, có vân và độ đàn hồi tốt, rất thích hợp để gấp hoa giấy. Tuy giá thành của giấy gợn sóng khá cao so với các loại giấy thông thường nhưng sự đảm bảo chất lượng của sản phẩm sản xuất ra khiến ai cũng hài lòng.

Bạn đang xem: Cách làm hoa giấy

Nhăn giấy để làm hoa giấy

2. giấy a4 hoặc bìa cứng màu

Đây là một loại giấy rất dễ kiếm, được sử dụng nhiều hơn trong các hoạt động thủ công của học sinh tiểu học. Giấy A4 hoặc bìa cứng màu có thể là cách đơn giản nhất để làm hoa giấy mà không cần bất kỳ yêu cầu nào. Cầu kỳ về thẩm mỹ hoặc cầu kỳ như tôn. Thêm vào đó, giấy rất rẻ nên ai cũng có thể mua về và gấp lại theo ý thích của mình.

3. Giấy lụa

Khăn giấy mặt, còn được gọi là khăn giấy mặt, khăn giấy mặt, là một loại giấy được sử dụng để làm khăn ăn và khăn tay. Chúng mềm và mỏng hơn giấy thông thường và vẫn có thể được sử dụng để tạo hình các sản phẩm nhất định. Tuy nhiên, giấy vệ sinh không bền bằng bìa cứng màu hoặc giấy gợn sóng.

4. Giấy lụa

Giấy lụa là một loại giấy được xử lý rất đặc biệt, chúng mềm và mỏng tương tự như giấy lụa, nhưng bền và có nhiều màu sắc như giấy nhún. Như vậy, khăn giấy cũng là loại giấy được sử dụng nhiều trong các loại hoa giấy phổ biến hiện nay.

Cách làm hoa giấy đẹp

Bài viết này giải thích cách làm hoa giấy, vì đây là loại giấy phổ biến nhất và thường được sử dụng để tạo hình và làm hoa giả.

1. Cách làm một bông hồng bằng giấy

Vật liệu:

– Giấy crepe: đỏ, xanh, trắng … tùy thích

– kéo

– băng keo, keo dán, keo dán, chỉ

– que tre

Cách thực hiện:

Bước 1: Dùng kéo cắt giấy crepe thành những miếng nhỏ có kích thước khoảng 10x10cm.

Cách làm hoa giấy đẹp đơn giản để trang trí - 3

Bước 2: Gấp mép trên của tờ giấy xuống khoảng 2cm, sau đó gấp mép nhỏ trên cùng của tờ giấy theo đường chéo một góc 45 độ, sau đó cứ 2 đường chéo lại gấp – 3 cm.

Cách làm hoa giấy đẹp đơn giản để trang trí - 4

Bước 3: Dùng xiên tre cuộn giấy đã gấp lại, đặt mép giấy đã gấp lên trên xiên tre và từ từ cuộn lại để tạo thành hình bông hoa.

Cách làm hoa giấy đẹp đơn giản để trang trí - 5

Xem thêm: 3 cách biến tóc dài thành tóc ngắn mà không cần cắt tại nhà

Bước 4: Đơn giản chỉ cần cuộn để căn chỉnh sao cho các cánh hoa so le nhau, cuối cùng dùng sợi hoặc băng dính để cố định hoa giấy vào que tre.

Cách làm hoa giấy đẹp đơn giản để trang trí - 6

Bước 5: Lấy một mảnh giấy crepe màu xanh lá cây và cắt nó thành hình zic zac để làm đài hoa.

Cách làm hoa giấy đẹp đơn giản để trang trí - 7

Bước 6: Cuộn phần đài hoa đó với bông hoa thành một cành hoa hồng đầy đủ.

Cách làm hoa giấy đẹp đơn giản để trang trí - 8

2. Cách làm một bông hoa bằng giấy

Vật liệu:

– giấy crepe

– kéo

– Băng keo, keo dán …

– Dây thép

Cách thực hiện:

Bước 1: Cắt giấy lụa hình chữ nhật có kích thước khoảng 4x10cm. Sau đó gấp đôi theo chiều ngang rồi dùng kéo cắt thành hình cánh hoa.

Cách làm hoa giấy đẹp đơn giản để trang trí - 9

Bước 2: Làm tương tự với các mảnh giấy khác để tạo thành 5-6 cánh hoa cho bông hoa huệ. Các cánh hoa sau đó được cố định bằng keo để tạo thành một bông hoa hoàn chỉnh.

Cách làm hoa giấy đẹp đơn giản để trang trí - 10

Bước 3: Lấy một mảnh giấy 0,5x8cm, dùng keo dán lên giấy và dùng tay cuộn theo chiều dọc để tạo thành nhị hoa. Thêm các mảnh giấy đỏ lên trên để tạo nhụy hoa như thật.

Cách làm hoa giấy đẹp đơn giản để trang trí - 11

Xem thêm: Xếp Hình Rubik Đa Dạng, Rẻ Bất Ngờ, Giao Hàng Tận Nơi, Cách Giải, Xếp Khối Rubik 3X3

Bước 4: Dán giấy crepe quanh dây để tạo thành cành hoa huệ, cuối cùng ghép các phần hoa lại với nhau và cố định bằng băng keo và keo để tạo thành một cành hoa loa kèn hoàn chỉnh. p>

Cách làm hoa giấy đẹp đơn giản để trang trí - 12

3. Làm thế nào để tạo một hóa đơn điện hoa

Vật liệu:

– giấy crepe

– kéo

-glue, keo sữa

– Thanh tre, dây thép

Cách thực hiện:

Bước 1: Dùng kéo cắt giấy crepe màu vàng – trắng thành các dải rộng 4cm và rộng 6-8cm. Sau đó cắt bỏ phần tua rua ở một bên.

Cách làm hoa giấy đẹp đơn giản để trang trí - 13

Bước 2: Tạo một cành cây từ một thanh thép, quấn nó trong một chút khăn giấy và dán cuộn tua bạn vừa cắt xung quanh để tạo thành nhị hoa. p>

Cách làm hoa giấy đẹp đơn giản để trang trí - 14

Bước 3: Dùng giấy crepe màu xanh và tím cắt ngẫu nhiên hình cánh hoa đồng tiền và dán băng dính hai mặt vào phần cuối của cánh hoa.

Cách làm hoa giấy đẹp đơn giản để trang trí - 15

Bước 4: Dán từng cánh hoa vào nhị hoa và uốn các cánh hoa bằng tay để tạo thành hình bông hoa đồng tiền đẹp mắt.

Cách làm hoa giấy đẹp đơn giản để trang trí - 16

Những lưu ý khi làm hoa giấy

– Không phải loại giấy nào cũng thích hợp cho hoa giấy. Nếu hoa giấy dùng để trang trí tranh hoặc làm thiệp mời thì bạn có thể chọn loại giấy nào cũng được. Tuy nhiên, nếu dùng hoa giấy để trang trí tiệc ngoài trời, đám cưới thì bạn nên chọn loại giấy có độ dai tốt, tạo bọt tốt, bền.

– Khi làm hoa bằng giấy, bạn cần chọn sắc thái phù hợp với hoa thật ngoài đời. Bạn nên làm càng nhiều cành và lá, càng chi tiết thì tác phẩm của bạn càng đẹp.

– Nếu bạn đang sử dụng giấy crepe cho hoa giấy, hãy sử dụng keo sữa thay vì keo dán vì keo sữa đặc hơn và khô nhanh hơn.

– Cuối cùng, nếu bạn đang làm hoa giấy cho người khác, hãy lưu ý đến sở thích về hoa và màu sắc của bạn để bạn có thể làm hoa giấy tốt nhất cho họ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cach-lam-hoa-giay-dep-don-gian-de-trang-tri-d26483… Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn /cach-lam-hoa-giay-dep-don-gian-de-trang-tri-d264839.html

Xem thêm: Cách làm tinh bột nghệ với sữa tươi

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *