Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
115 lượt xem

Hướng Dẫn Cách Làm Hoa Hồng Bằng Khăn Giấy, Diy: Napkin Rose From Handkerchiefs Tissues

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cách Làm Hoa Hồng Bằng Khăn Giấy, Diy: Napkin Rose From Handkerchiefs Tissues phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bây giờ, hãy cùng xem 4 cách mới nhất của giới trẻ hiện nay làm hoa hông bằng giấy! ! !

Cách 1: Cách làm bông hồng từ giấy cuộn

Cách làm Hoa hồng Bài báo đầu tiên trong phần này để giới thiệu cho bạn cách làm một bông hồng từ giấy cuộn. Đây cũng được coi là một trong những cách làm hoa giấy đơn giản nhất mà hoa hồng thu được vẫn mang vẻ đẹp quyến rũ của hoa.

Bạn đang xem: Cách làm hoa hồng bằng giấy ăn

– Ba tờ giấy hồng cỡ 65 x 2 cm. – một lon keo dán giấy – một lọ keo 502 (hoặc keo dính tốt giữa các tờ giấy da) – que để làm cành hoa

/ p>

Dán ba tấm lại với nhau. Trên một đầu của tờ giấy, chúng tôi gấp theo đường chéo, tiếp tục gấp nhưng cách đầu một khoảng (0p59 ѕ )

Gấp tờ giấy về phía dưới và tạo một đoạn ngắn (1p17ѕ)

Quấn giấy ở phần dưới nếp gấp 1 cho đến khi gần hết phần trên cùng của nếp gấp chúng ta gấp giấy lại và quấn quanh phần dưới, chúng ta thay đổi hướng gấp của giấy nhanh hơn, lần đầu có thể là một hoặc hai Sau đó đoạn thẳng được thu nhỏ lại, gần cuối là một nếp gấp là một hình tròn (4p19ѕ)

Dán phần giấy còn lại vào bông hoa, gấp phần cuối của tờ giấy lại để che phần đuôi đã gấp, sau đó dùng keo 502 dùng keo và dán bông hoa đào để giữ bông hoa giấy một lúc. (5p07ѕ)

Cách 2: Gấp bông hồng bằng khăn ăn

Khi chúng ta đến một số nhà hàng hoặc một số bạn bè lớn để ăn tối, chúng ta thường thấy hoa hồng được nấu trong khăn ăn, trang trí bàn ăn đẹp mắt. Nhiều người chắc chắn sẽ hỏi câu hỏi này: làm thế nào bạn có thể học cách xếp hoa origami từ khăn ăn? Chuyên mục hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn!

– Khăn ăn trắng: 1 hình vuông

Gấp đôi khăn ăn thành một hình chữ nhật lớn. Gấp cạnh ngắn của tờ giấy lên trên cạnh dài. Sau đó gấp phần giấy còn lại sao cho các mép giấy trùng với mép ngắn bạn vừa gấp. Ngắt phần còn lại của tờ giấy và uống một góc dưới cạnh dài của hình tam giác vừa tạo. Tiếp tục gấp phần còn lại của tờ giấy theo cách tương tự để tạo thành một loạt các hình tam giác như hình (3p56ѕ)

Mở trang tính và chèn cạnh trên của trang tính vào bên trong. Làm tương tự với các đỉnh còn lại trên mép giấy cho đến khi bạn được hình (6p06ѕ)

<3

Tiếp tục gấp các đỉnh giấy giữa các hình tam giác. Sau đó cuộn chúng lại với nhau (bước này bạn có thể tham khảo trong clip để rõ hơn) (12p57ѕ)

Gấp các đỉnh giữa các hình tam giác lên và cuộn chúng lại với nhau

Xem thêm: Hướng dẫn tìm sự giúp đỡ khẩn cấp, tư vấn người khó khăn trên Zalo

Uốn cong các cánh hoa và để hoa nở tự nhiên và đẹp mắt. Tôi có một bông hồng giấy origami đầy đủ! (13p28ѕ)

Vậy là với một chút khéo léo và một chiếc khăn ăn, bạn có thể gấp một bông hồng xinh xắn để làm duyên cho bàn tiệc trong buổi họp mặt gia đình. Hãy khiến những vị khách đến chơi nhà phải thán phục trước sự khéo léo của bạn. Và đừng quên học thêm nhiều cách xếp hoa origami khác để làm phong phú thêm kỹ năng gấp giấy origami của mình, sẽ luôn có lúc bạn cần đến đấy! Dưới đây là clip hướng dẫn chi tiết cách gấp bông hồng bằng giấy origami để các bạn nắm rõ hơn các bước nhé!

Cách 3: Gấp hoa hồng origami

So với cách làm hoa bằng giấy thủ công được mô tả ở trên, hoa origami là một công việc đòi hỏi sự cẩn thận và kiên nhẫn hơn. Trong chuyên mục này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn. Bạn đã có một bông hoa hồng origami mới được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu thích. Làm thế nào để gấp cái này? Là khó khăn? Hãy theo dõi chúng tôi để tìm ra câu trả lời nhé!

-giấy màu làm thủ công: 1 tờ, bút chì cắt giấy hình vuông 30 * 30cm

Bây giờ, chúng ta sẽ học cách xếp hoa hồng bằng giấy origami!

Gấp đôi tờ giấy, gấp đôi 2 mép giấy ngắn sao cho trùng với mép dài. Gấp đỉnh trùng với giao điểm của 2 nếp gấp vừa tạo, sau đó gấp lại trùng với cạnh chéo. Các nếp gấp liên tục theo các nếp gấp hiện có (3p08ѕ)

Lấy một máy cắt giấy và cắt giấy làm đôi theo một đường ngang.

Mở tờ giấy và sau đó làm phẳng nó thành một hình tam giác. Gấp 1 đỉnh của tam giác để tạo chiều cao, sau đó tiếp tục gấp nếp vừa tạo theo đường thẳng. Làm điều này cho tất cả các mặt của tờ giấy.

Gấp một cạnh của hình tam giác sao cho nếp gấp cong và cách cạnh đó khoảng 1 cm. Lấy bút chì và vẽ tất cả các đường.

Mở tờ giấy này. Gấp đôi tờ giấy theo đường thẳng ở giữa, sau đó mở một góc, sau đó gấp đường thẳng đó lại và uống (10p50ѕ)

Gấp tờ giấy lại thành cùng một hình tam giác. Dùng ngón tay uốn cong các đầu của tờ giấy, sau đó gấp các đỉnh bên ngoài theo nếp gấp có sẵn, sau đó cuộn các cạnh của tờ giấy lại với nhau (bạn có thể tải video về bước này để biết rõ hơn)

Gấp đầu cánh hoa một chút để tạo độ mềm mại cho bông hoa. Ngắt những cánh hoa cong để hoa nở đều và đẹp. Chúng tôi có một bông hồng giấy được gấp hoàn toàn! (31p01ѕ)

Hoa hồng đẹp, nhưng nhanh tàn. Sau bài viết này, chúng ta hãy bắt tay vào việc gấp hoa hồng giấy có thể để được lâu nhé. Hãy chọn những loại giấy có màu sắc nổi bật để làm bông hoa đẹp nhé. Những bông hoa hồng giấy này trông thực sự dễ thương trên cửa trước, bàn học, bàn làm việc và nhiều hơn nữa của bạn. Sau đây là hướng dẫn chi tiết “Gấp hoa hồng Origami” cho các bạn tham khảo!

Cách 4: Dùng giấy gợn sóng để làm hoa hồng có cánh

Xem thêm: Cách làm diều sáo [Diều sáo mini, 1m, 2m bằng giấy, lắp ghép] FULL bay

– Giấy crepe phải có màu xanh lam để làm đài hoa, màu đỏ, trắng hoặc bất kỳ màu nào bạn chọn để làm cánh hoa. Xem thêm: Cách làm bánh quế phô mai nóng chảy phủ bông siêu ngon

/ p>

– Cành kẽm

– Kéo

– chỉ buộc

-keo sữa

Gấp đôi hình chữ nhật bằng giấy và cắt một đầu thành hình tròn. Để cánh không bị vón cục khi cuộn, bạn nên cắt một đoạn 2cm ở giữa.

Lấy một dải kẽm, uốn cong một đầu để đài hoa to hơn một chút, phồng bên trong cho tròn và đẹp mắt, sau đó bạn có thể dùng phần giấy thừa khi cắt cánh hoa, gập đôi lại rồi buộc vào đầu cong của cành hoa.

Gấp đôi tờ giấy hình chữ nhật và cắt một đầu thành hình tròn

Để các cánh cuộn lại mà không bị vón cục, hãy cắt một đoạn 2cm ở giữa

Quấn lớp cánh hoa xung quanh tờ giấy bạn đã buộc và cố định bằng chỉ sau khi gói. Một lần nữa, bạn quấn các lớp còn lại và luồn túi xung quanh cho đến khi thấy các bông hoa đều nhau.

<3

Tương tự, bạn quấn các lớp còn lại và quấn túi bằng chỉ cho đến khi thấy các bông hoa đều đặn

Tại thời điểm này, chúng tôi đã hoàn thành việc sản xuất các cánh hoa ghép. Cách làm hoa hồng này rất nhanh và dễ dàng, bạn có thể làm với nhiều kích cỡ khác nhau.

Nếu bạn muốn làm một bông hoa lớn, hãy dán nhiều cánh hoa và ngược lại. Loại hoa hồng làm thủ công này không chỉ giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn mà còn tươi lâu nữa đấy!

Một bông hoa hồng gợn sóng đơn giản và đẹp để bạn trang trí nhà đón Tết Nguyên đán

Xem thêm: cách chế biến thịt ba ba

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *