Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
92 lượt xem

Cách làm hoa từ ruy băng bằng chính đôi tay của bạn: 90 (Ảnh) Tùy chọn

Bạn đang quan tâm đến Cách làm hoa từ ruy băng bằng chính đôi tay của bạn: 90 (Ảnh) Tùy chọn phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Cách làm hoa từ ruy băng Tự làm bằng tay (90+ Ảnh): Các lớp học đơn giản để tạo nụ đẹp

Hoa băng là một trang trí đẹp có thể dễ dàng làm bằng tay. Nó có thể được sử dụng không chỉ để trang trí một món quà, mà còn như một món quà nói chung. Mọi người đều có thể học, điều chính là một chút kiên nhẫn và thời gian.

Trước khi tự làm hoa, hãy chuẩn bị tất cả các vật liệu làm việc cần thiết và theo dõi lớp học chế tác được đề xuất: kết quả sẽ khiến bạn thích thú với sự sang trọng và tính linh hoạt của nó. nó.

Bạn đang xem: Cách làm hoa ruy băng

Nội dung :

Nụ làm bằng sa tanh

Lớp học hoàn hảo dành cho những người mới làm quen với kim chỉ và chỉ rõ cách làm hoa bằng các dải ruy băng rộng. Chiều rộng của vật liệu này là 5-10 cm. Chất liệu vải satin có sẵn rất phong phú, bạn hãy lựa chọn màu sắc mà mình yêu thích.

Lớp chính bao gồm các bước đơn giản như vậy. :

Những bông hoa hồng hoàn toàn tuyệt đẹp được tạo ra với hướng dẫn từng bước có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Hoa hồng sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho mẹ trong ngày 8 tháng 3 và mẹ cũng có thể trang trí cho ngôi nhà của bạn . Ghim các chồi và nó sẽ tạo thành một chiếc trâm tuyệt vời trên áo khoác.

Hoa phong cách trang trí nội thất làm từ băng giấy

Một lựa chọn may vá tốt cho người mới bắt đầu và trẻ em là tạo nụ hoa bằng giấy. Chúng tôi sẽ làm nổi bật 2 sắc thái: bạn có thể mua tại cửa hàng sáng tạo, bán sẵn hoặc tự làm. Để làm điều này, hãy lấy một mảnh giấy màu dày và cắt các dải có kích thước mong muốn.

Có thể đặt nụ hoa giấy ở hầu hết mọi nơi: Bó hoa trông thật hoàn hảo trong lọ trong nhà bếp ở hành lang và trong tủ quần áo ở phòng khách, nơi yêu cầu một bộ tài liệu tiêu chuẩn để sử dụng ở lớp và ở trường. Để làm hoa giấy một cách độc lập, hãy chuẩn bị các vật liệu sau:

Việc lựa chọn keo tùy thuộc vào loại giấy được sử dụng: nếu bạn chọn giấy dày theo loại bìa cứng – tốt hơn là sử dụng keo nóng chảy, nó sẽ giữ các cánh hoa chắc chắn hơn. Nếu sử dụng giấy học thông thường, keo pva sẽ làm được. Cuống đăng ký yêu cầu một tờ giấy màu xanh lá cây.

Quy trình làm hoa cẩm chướng hoặc hoa hồng bằng giấy hấp dẫn đến mức bạn sẽ không nhận ra thời gian trôi nhanh như thế nào. Đặc biệt thú vị khi cùng con bạn lắc lư sản phẩm và việc lựa chọn màu sắc sẽ truyền cảm hứng cho bé nhiều nhất. Đầu tiên, cắt giấy thành các dải rộng 3cm – đây là kích thước hoàn hảo cho khoảng trống.

Trong trường hợp này, bạn có thể gói được khoảng 10 chiếc trong một giờ, tức là đã có đầy đủ bó hoa trong nhà. Thủ công này sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho sự kết hợp quà tặng và gây ấn tượng với trẻ em bởi vẻ đẹp và sự dễ làm của nó. Những bông hoa giấy mềm mại trông rất xinh xắn kết hợp với những màu sắc tương phản.

Hoa tiên

Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật kanzashi, bạn nên xem xét cả hai phiên bản của bông hoa: phiên bản đầu tiên được thiết kế cho người mới bắt đầu và sử dụng chỉ bằng kim. Lớp chính thứ hai dựa trên việc sử dụng một kỹ thuật riêng biệt để tạo hình cánh hoa bằng cách gấp . Hãy nghiên cứu hai phương án này, chọn phương án thuận tiện nhất, và bắt đầu tạo ra những chiếc chồi sành điệu và tinh tế.

Hoa kanzashi màu hồng

Hội thảo đầu tiên sẽ giúp tự làm những màu nguyên bản, chẳng hạn như những bông hoa cúc mỏng manh. Đây sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho băng đô, vành mũ hoặc ghim bobby. Quy trình sản xuất đơn giản và không cần sơ chế từng cánh hoa.

Để làm hoa kanzashi, hãy chuẩn bị một dải ruy băng màu hồng rộng 2,5 cm, dài 1 m. Bạn cũng sẽ cần kéo, kim và chỉ sáng màu, bật lửa, một vòng tròn bằng nỉ, keo nóng và các hạt nhỏ hoặc kim cương giả.

Công việc bao gồm một số giai đoạn:

Những bông hoa tinh tế và trang nhã được gắn chặt vào một đế nỉ để sử dụng cho những mục đích khác trong tương lai. Với sự trợ giúp của sản phẩm này, không chỉ phụ kiện tóc mà trâm cài và thắt lưng cũng được trang trí thành công. Một bông hoa kanzashi sẽ là một bổ sung thích hợp cho rèm cửa.

kanzashi băng thông rộng

Lớp chính của các chồi thanh lịch từ một dải ruy băng rộng được hiển thị ở trên, nhưng nó dựa trên các vết cắt riêng cho từng cánh hoa. Kỹ thuật này bao gồm việc gấp nhiều lần và sau đó chụp các cạnh. Hoa đã hoàn thành rất dịu dàng và cũng có thể được sử dụng để trang trí nội thất hoặc làm kiểu tóc.

Để tạo ra một nụ kanzashi thanh lịch và đơn giản, chúng ta cần:

  • 7 hình dài 5×5 cm;
  • Kéo;
  • Nhẹ hơn;
  • Có kim và chỉ;
  • Keo súng.

Và nửa hạt: tốt nhất là màu tương phản. Để thuận tiện cho công việc khi đốt mép, nên sử dụng nhíp dài có đầu cuộn tròn.

Xem thêm: Tự làm hoa giấy backdrop trang trí sự kiện : Hoa Giấy Suchin – Hoa Giấy Sự Kiện Hà Nội

Khi tất cả các nguyên liệu đã sẵn sàng, chúng tôi tiến hành quá trình sáng tạo: lấy từng mảnh và xử lý từ mọi phía bằng bật lửa. Điều này là cần thiết để nó không bị tan biến trong tương lai. Lớp chính được mô tả từng bước bên dưới.

Một loài hoa đã học là cách trồng đơn giản và có thể ra nhiều nụ đồng thời trong một khoảng thời gian rất ngắn. Chúng làm đa dạng hóa nội thất gia đình một cách hoàn hảo, và nếu bạn đặt chúng trên rèm cửa trong phòng của bé gái, những bông hoa phù hợp sẽ là thiết kế của một sự kết hợp quà tặng.

Hoa cúc hẹp

Bạn có thể tạo vẻ đẹp không chỉ bằng các dải ruy băng rộng mà còn bằng các vật liệu nhỏ hơn. Điều này sẽ tạo ra những nụ hoa cúc hấp dẫn từ những vật liệu hẹp. Tùy chọn này là hoàn hảo cho trâm cài.

Cần lưu ý ngay rằng một số hoa có thể được tạo thành với dải hẹp: cánh hoa nhọn và tròn. Cánh hoa tròn như những nụ hoa cúc đang hé nở với các dấu hoa thị nhọn. h ọ sẽ trình bày một lớp tổng thể về cánh hoa tròn vì nó phù hợp để bạn tự làm quen với kim.

Chuẩn bị các tài liệu sau cho ý tưởng:

Công việc sẽ dễ dàng và thú vị đến mức bạn sẽ không nhận ra thời gian trôi nhanh như thế nào. Đầu tiên, bạn cần gấp phần đó làm đôi – sẽ dễ dàng hơn với chất liệu đó. Dán từng phần màu hồng vào đế nỉ ở giữa để bạn có bông tuyết sáu ánh.

Trong bước tiếp theo, cố định đầu giữa bằng keo: điều quan trọng là mỗi cánh hoa phải được gấp theo một hướng . Tiếp theo, lấy các dải ruy băng màu xanh và dán chúng thành hình bông tuyết với ánh sáng chiếu từ tâm. Chủ đề kết thúc với các lỗ trên cánh hoa hồng.

Dán phần cuối của dải ruy băng màu xanh lam vào phần đế theo một hướng, phần đế bây giờ đã sẵn sàng. Phút cuối cùng sẽ là thiết kế ở giữa. Đối với điều này, hãy sử dụng các hạt cườm, được dán cẩn thận vào trung tâm – hãy thoải mái sử dụng hoa cúc làm từ các dải băng màu xanh và hồng hẹp.

Băng đóng gói

Mọi người đều biết một vật liệu sáng và linh hoạt – băng đóng gói. Với sự giúp đỡ của anh ấy, những người bán hoa và nhà thiết kế đã tạo ra những bông hoa, bó hoa và giấy gói quà thật đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng giấy đế đặc biệt. Sử dụng vật liệu này, bạn có thể dễ dàng tạo ra một bông hồng quyến rũ bằng tay của chính mình, chúng sẽ trở thành một yếu tố của bảng điều khiển hoặc trang trí nội thất.

Mọi thứ bạn cần cho một công việc đều có thể tìm thấy ở cửa hàng bán hoa gần nhất. Tốt hơn là chọn một dải ruy băng sáng với màu tương phản trên các cạnh: khi đó hoa hồng đã hoàn thành trông thật thanh lịch. Chuẩn bị một cuộn băng keo có chiều rộng 5cm và chiều dài từ 70 – 100cm, cùng với kéo, dây thân cây và súng bắn keo.

Lớp chính bao gồm các giai đoạn sau:

Phần thưởng công việc sẽ là một bông hồng xinh đẹp mà sau này bạn có thể gửi một bó hoa hoặc trang trí phòng của mình. Những bông hoa hồng này rất phù hợp cho các thiết kế hộp quà nếu bạn kết hợp chúng với loại giấy thích hợp.

Hoa hồng sang trọng bằng ruy băng nylon

Từ lâu, hoa giả làm thủ công đã không từ bỏ thiết kế trang phục dạ hội, xu hướng thời trang của thiết kế nội thất gia đình. Nếu trước đây, một sản phẩm được coi là dấu hiệu cho thấy người ta không thể mua được thành phẩm thì ngày nay các sản phẩm thủ công đã có giá trị. Với những nụ nhỏ trang nhã, bạn có thể dễ dàng trang trí bất kỳ tác phẩm nào.

Sử dụng nhiều tùy chọn khác nhau cho hoa hồng organza và trang trí với chúng. :

  • Hộp đựng đồ trang sức bằng gỗ;
  • Khung ảnh;
  • Cây cảnh trang trí.

Những bông hoa tự làm trông tuyệt vời trên thiệp chúc mừng, hộp quà. Lớp tổng thể không chứa các công đoạn phức tạp, vì vật liệu dễ xử lý.

Organza được làm từ polyester và viscose đồng thời tăng thêm độ mềm dẻo và nhẹ cho vật liệu. Công việc này yêu cầu các vật liệu sau:

Một lớp tổng thể đơn giản sẽ khiến bạn kinh ngạc với tốc độ mà hoa hồng có được: chúng trở nên tinh tế và đẹp mắt.

Khi kết thúc công việc, cố định lá vào gốc chồi và gắn một vòng nỉ. Để đặt các nhị hoa vào giữa bông hồng, cần có keo nóng để dán chúng vào bên trong. Một chút nỗ lực, thời gian và hoa hồng đã hoàn tất: bây giờ chắc chắn bạn sẽ nâng cao tinh thần.

băng ren

Xem thêm: Hướng dẫn làm bó hoa bằng tiền đơn giản nhất năm 2022 | Hoa Tươi 9x

Một vật kỷ niệm đáng nhớ bằng vải sẽ là một bông hoa đỏ tươi có thể nhanh chóng được làm từ ren. Phụ kiện này bổ sung cho dây thun hoặc ghim bobby. Với sự trợ giúp của ren nụ, bạn có thể trang trí hài hòa rèm cửa trong phòng khách, và để làm được nó, bạn cần có những kỹ năng may cơ bản.

Tôi chỉ muốn những thứ đẹp nhất trong ngôi nhà của mình. Vì vậy, mọi người có xu hướng đa dạng hóa nội thất của họ bằng những vật dụng tự làm để làm nổi bật phong cách của họ. Để tạo ra một loại vải ren đẹp, hãy chuẩn bị:

Nếu sau này các chồi sẽ được sử dụng để trang trí tóc, hãy chọn một lớp nền phù hợp. Kẹp, dây chun, kẹp tóc có thể được mua trong bộ phận sáng tạo. Khi tài liệu đã sẵn sàng, hãy tiếp tục:

Astra sẽ sẵn sàng trong vòng chưa đầy 10 phút nữa. Lớp học chính không sử dụng keo dán, vì vậy ngoài việc dạy bé những điều cơ bản về may vá, bạn cũng có thể cùng con làm bài tập về nhà.

Làm cách nào để tạo một cuộn băng?

Trong ngành công nghiệp may mặc, ruy băng đại diện thường được sử dụng làm vật liệu hoàn thiện cho hàng may mặc. Bản thân dây đeo có một kết cấu thú vị, vì vậy việc sử dụng nó làm cho thành phẩm cứng và dày đặc. Các vật liệu đại diện ngày nay thể hiện một loạt các sắc thái.

Bạn có thể tìm thấy ruy băng hoặc bản in đơn sắc trong Cửa hàng Sáng tạo. Đối với công việc sau này, bạn có thể chọn các loại màu sắc và đơn sắc: nếu tặng hoa cho trẻ em, hãy chọn vật liệu có hình ảnh. Chuẩn bị vật liệu rộng 1,5m x 2,5cm, đế nỉ, kẹp tăm, nến, kéo, súng bắn keo, hạt cườm nhỏ và thước kẻ.

Tiếp theo, quy trình tạo ra chồi thanh nhã như sau:

Các phần tử dư phải được loại bỏ khỏi sản phẩm và lật lại. Cắt tâm bằng nhíp. Khi keo đã nguội, sản phẩm đã sẵn sàng và sẵn sàng sử dụng.

Có nhiều lựa chọn cho thiết kế cuối cùng: một nửa hạt có thể được dán vào cánh hoa và các hạt có thể được thay thế bằng kim cương giả sáng bóng. Bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng – bạn có thể chuyển nó thành sản phẩm bằng chính tay mình. Ai sẽ nhận được hoa trong một món quà và ngạc nhiên trước vẻ đẹp và sự sang trọng của nó.

Từ băng

Ngày nay, bím tóc zig-zag được sử dụng để hoàn thiện váy và áo của phụ nữ. Nó cũng được sử dụng rộng rãi để trang trí quần áo theo phong cách dân gian. Giá thành của loại vật liệu này phải chăng nên nếu bạn không có khiếu may vá, hãy thử làm một chiếc nơ ruy băng: có hai lựa chọn cùng một lúc.

Bệnh đồi mồi ở hoa cúc

Để làm những bông hoa cúc đẹp bằng vật liệu cụ thể, bạn cần phải có 20 cm băng dính có màu sắc yêu thích của bạn. Nếu bạn muốn truyền tải kết cấu của hoa cúc một cách đáng tin cậy – hãy chọn màu trắng và chuẩn bị các hạt màu vàng hoặc carbon cho phần giữa. Quá trình này rất đơn giản và không mất 10 phút, vì vậy hoa cúc rất dễ làm trong thời gian nghỉ ngơi:

Một bông cúc như thế này sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho chiếc kẹp tóc của một bé gái. Loại hoa này có thể được sử dụng trong nội thất mộc mạc của nhà bếp bằng cách gắn nó vào cửa rèm.

Hoa hồng thu nhỏ làm bằng băng

e Một cách dễ dàng khác để làm hoa hồng là sử dụng các bím tóc ngoằn ngoèo để tạo nụ. . Đối với công việc này, bạn sẽ muốn sử dụng nhiều sắc thái của vật liệu cùng một lúc, tốt nhất là các màu tương phản. Một sự kết hợp tốt là màu trắng và đỏ, nhưng nếu bạn chỉ có một cuộn băng ở nhà, hãy thoải mái lấy nó.

Thêm lá vào hoa hồng phớt và bạn có thể đeo băng đô trang sức xinh xắn cho bé gái. Tuyệt vời để trang trí vòng tay và hạt dệt, nhưng cũng để làm trâm cài và ghim bobby.

Băng

Hoa cúc và hoa cúc được xem xét trong hầu hết các hội thảo về phương pháp làm hoa hồng này. Ngoài ra, tôi muốn đề cập đến chủ đề hoa ngô – chúng là những bông hoa dại màu xanh lam tuyệt đẹp, đồng thời nổi bật với vẻ đẹp lộng lẫy và giản dị. Hoa ngô có thể được làm từ băng polypropylene, hiện được sử dụng làm vật liệu gói.

Chuẩn bị:

Bạn cũng sẽ cần một miếng bìa cứng màu xanh lá cây, từ đó bạn sẽ cần cắt sẵn một đế hình tròn để giữ các cánh hoa. Chất liệu Polypropylene có đặc điểm là độ bền cao hơn nên sử dụng thuận tiện hơn loại dệt. Đ iện hoa tuy khó nhưng không kém phần hấp dẫn.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Dày Nhật Bản Vô Cùng Đơn Giản, Bánh Giầy Của Người Nhật

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *