Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
133 lượt xem

Cách Làm Hộp Đựng Bài Yugioh, Hộp Mica Đựng Bài Uno Tarot Yugi

Bạn đang quan tâm đến Cách Làm Hộp Đựng Bài Yugioh, Hộp Mica Đựng Bài Uno Tarot Yugi phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hộp đựng bài là hộp bảo vệ các lá bài của bạn khỏi thế giới bên ngoài, chứa Yu-Gi-Oh, bài tarot, xe đạp cần có hộp để bảo vệ chúng, và ngay cả khi chúng không có giá trị như các thẻ bài Pokemon, Werewolf, Sakura thì cũng nên có hộp để đặt thẻ vào cho thẩm mỹ. Hộp mực thường được làm bằng nhiều chất liệu thông dụng như gỗ, sắt, đồng… thông dụng nhất là nhựa. Có nhiều loại nhựa, bao gồm nhựa mica bền và trong suốt, làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho hộp đựng thẻ.

Bạn đang xem: Cách tạo chủ thẻ Yu-Gi-Oh!

Bạn đang xem: Cách làm hộp đựng bài yugioh

Thư mục

Các loại hộp thư

Xem thêm: Báo Cao Bằng điện tử

Có nhiều loại hộp đựng bài được làm bằng các chất liệu khác nhau, nhưng bài viết này chỉ nói về hộp đựng thẻ mica . Hộp đựng thẻ mica được chia thành nhiều loại tùy theo kích thước và số lượng của từng loại thẻ, ví dụ như thẻ xe đạp, yugi, una có hình chữ nhật và sử dụng hộp vuông để đựng ma sói > Thẻ. Hộp lớn và dài, dành riêng cho nhiều bộ bài tarot khác nhau.

Ưu điểm của hộp mica là trong suốt như thủy tinh nên nhìn sang trọng. Thêm vào đó, chúng rất bền và không bị vỡ như thủy tinh, vì vậy thật tuyệt nếu chúng được sử dụng để đựng thẻ. Tùy theo thiết kế của hộp sẽ có loại hộp sử dụng mica trong hoặc mica màu. Hộp mực mica có ưu điểm là dễ cắt, uốn, có thể đa dạng theo thiết kế sáng tạo của người làm.

Xem thêm: Cách Tăng Kỹ Năng Di Chuyển Thiếu Lâm vltk, Hướng dẫn Chơi Thiếu Lâm vltk Di chuyển từ a, từ a

Hộp đựng thẻ có các thiết kế đóng mở khác nhau tùy theo quyết định của nhà sản xuất, chẳng hạn như hộp trượt có rãnh giúp giữ chặt nắp và hộp để chúng đóng mở hoặc được thiết kế như một loại cửa tương tự với một cánh cửa …

Cách làm hộp đựng thẻ

Xem thêm: Tham khảo cách làm kim cương nhân tạo tại nhà – JEMMIA DIAMOND

Bạn cần chuẩn bị một tấm mica dày nhưng tối thiểu 5mm theo ý thích của bạn. Vẽ thiết kế của hộp trên giấy, ghi rõ các thông số cho mỗi mặt.

Sau đó bạn dùng thước và dao để cắt theo kích thước của bản vẽ tương ứng theo bảng thiết kế. Lắp ráp lại từng tấm bằng cách dán chúng lại với nhau bằng keo lạnh (loại keo chuyên dụng để dán mica). Trong quá trình cắt lưu ý cắt chậm, do làm thủ công nên đường cắt mica thường không thẳng, cắt theo kích thước bản vẽ. Nếu chưa có kinh nghiệm về việc này, bạn nên nhờ công ty cắt mica để họ làm giúp bạn, vì họ có đầy đủ các dụng cụ hiện đại. Bạn có thể đặt hàng từ một công ty trung thành

Đặt làm hộp đựng thẻ

Quy trình tạo một hộp thư như sau. Đầu tiên, bạn lên ý tưởng thiết kế loại hộp mica mà mình mong muốn như kích thước, kiểu dáng rồi gửi bản thảo qua mail cho chúng tôi hoặc đến công ty tư vấn trực tiếp. Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ thông báo kiểu dáng, chất lượng, kích thước và báo giá. Được sự đồng ý của bạn, chúng tôi sẽ thi công và giao hàng cho bạn theo đúng ngày đã thỏa thuận giữa bạn và công ty. Hoặc, nếu bạn muốn mua hộp mica có sẵn , hãy đọc tiếp. Ngoài hộp đựng bài, chúng tôi cũng chấp nhận hộp chia bài trong sòng bạc

Mua hộp bảo quản ở đâu

Bạn nên chọn nơi uy tín để mua hộp. Những nơi uy tín thường là những công ty đã thành lập lâu năm. Công ty có trang thiết bị hiện đại và chất liệu mica thật. Những yếu tố này đều có mặt tại các công ty gia công cắt mica. Ngoài các yếu tố trên, chúng tôi còn:

Xem thêm: Làm bất động sản như thế nào để có thể trở thành nhà môi giới giỏi?

Chúng tôi bán một bộ bài bao nhiêu

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *