Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
109 lượt xem

Tổng hợp về cách làm hộp đựng tiền bằng giấy a4 chuẩn nhất

Bạn đang quan tâm đến Tổng hợp về cách làm hộp đựng tiền bằng giấy a4 chuẩn nhất phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Cách làm hộp đựng tiền giấy a4 chuẩn nhất Toàn diện là chủ đề của bài viết hôm nay trên lichgo.vn . Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu nhé. Từ nhiều mặt hàng dễ tìm đến các đơn vị có thể học cách trang trải chi phí hiệu quả để tạo ra thành phẩm đẹp mắt. Các bước rất đơn giản và dễ dàng mà ngay cả một đứa trẻ cũng có thể làm được. Nắm vững phương pháp phát triển sản phẩm đáng yêu này và học khả năng thực hành và khả năng sáng tạo của con bạn!

cach-lam-hop-dung-tien-tiet-kiem-bang-giay

Bạn đang xem: Cách làm hộp đựng tiền tiết kiệm

1. Cách làm hộp đựng tiền đẹp đơn giản bằng giấy carton

Sử dụng thùng rác là một cách để giữ an toàn cho môi trường tự nhiên. Bạn chắc chắn có thể làm ra một chiếc hộp đá quý tốt từ chất liệu này với một mức giá tuyệt vời. Dưới đây là các mẹo về cách làm hộp bìa cứng để làm con heo đất. Khách hàng đã thấy nó: Các bước để tạo ra một chiếc hộp thân thiện với ngân sách từ giấy

Phương pháp 1: Khách hàng chuẩn bị một thùng carton, bút chì, kéo, keo nến, súng bắn keo, sơn, bút lông viết và dao cắt giấy.

Bước 2: Khách hàng cắt thùng carton thành 4 tấm hình chữ nhật có cùng kích thước. Sau đó, ta cắt thêm 2 tấm cùng kích thước nhưng nhỏ hơn 4 tấm trước đó.

Khách hàng đã dán ảnh bìa bằng keo nến để tạo hộp. Nguồn ảnh: youtube mắt to mắt nhỏ

Phương pháp 4: Bạn sơn lên bức tranh mà bạn vẫn đang vẽ và sơn nền bên ngoài. Sau đó dùng máy cắt giấy để khoét các lỗ cho tiền vào và ra. Vậy là xong, bạn đã hoàn thành ô chi phí.

Bạn sử dụng máy cắt giấy để cắt các lỗ trên thân hộp chi phí. Nguồn ảnh: youtube mắt to mắt nhỏ

2. Tạo hộp đựng hiệu quả về chi phí cho ngăn đựng đồ uống

Hộp đựng được làm thủ công đẹp mắt với các ngăn để đựng tiền xu hoặc bất kỳ thiết bị nào. Phương pháp sản xuất hộp chi phí nhiều ô như sau:

Bước 1: Bạn đã chuẩn bị sẵn các tông màu, kéo hoặc máy cắt, băng dính hai mặt, thiết kế hộp.

Phương pháp 2: Bạn có thể thu nhỏ biểu tượng hộp vào một mẩu giấy máy in ngắn. Bạn có thể sử dụng một hộp nhỏ theo hướng dẫn đến bức tranh. Nguồn ảnh: youtube sáng tạo sad diy

Xem thêm: Cách làm chậu hoa từ vỏ chai nhựa

Phương pháp 3: Bạn có thể gấp các mép giấy như hình minh họa.

Cách 4: Bạn dán băng dính hai mặt vào mặt sau của hình vuông nhỏ và cùng mặt trước của hình vuông lớn. Sau đó, gỡ băng dính ra, để hình vuông nhỏ đứng yên và kéo qua hình vuông lớn để tạo thành các góc của hộp.

Cách 5: , khách hàng xé băng dính 2 mặt và dán phân lên thành hộp. Bạn thu nhỏ một tờ giấy hình vuông (bao gồm cả các kích thước của mặt trong hộp) và dán keo vào mặt trong của hộp. Làm cho các hộp khác có cùng kích thước với màu sắc khác nhau.

Cách 6: Bạn cắt bỏ logo trên hộp và gấp nhầm. Bạn có thể giải thích nó bằng một hình hộp chữ nhật nhỏ. Nguồn ảnh: youtube sáng tạo sad diy

Bước 7: , bạn cần dán băng dính hai mặt vào máy chà nhám rồi đến các máy chà nhám khác để tạo thành các góc của hộp. Hãy cùng tác dụng với cạnh đáy của hộp, lời giải của bạn vẫn là đối với hình hộp vuông nhỏ.

Bước 8: Bạn bớt thêm 1 loại hộp khác, sau đó cung cấp và dán các góc theo cách tương tự như hộp ở trên.

Bạn làm một chiếc hộp béo và sau đó hoàn thành chiếc hộp có các ngăn. Nguồn hình ảnh: youtube creative diy

Cách 9: Sau khi lấy hộp lớn bỏ hộp nhỏ vào, có nắp đậy kín hộp.

3. Cách tạo hộp chi phí bằng giấy a4

Để làm cho chi phí này hiệu quả, bạn cần có giấy a4 màu hồng cùng với các phụ kiện thủ công. Khi bạn đã chuẩn bị sẵn tất cả các vật dụng cần thiết:

Phương pháp 1: Giảm kích thước của giấy a4 màu hồng mà bạn đặt hàng đi một mét 23 * 11cm. Sau đó, ta dán băng dính hai mặt lên tờ giấy rộng 1m, để màng. Bây giờ bạn có một hình trụ.

Bạn tạo một vòng tròn từ một mảnh bìa cứng. Nguồn ảnh: youtube mắt to mắt nhỏ

Cách 2: Bạn đặt hình trụ lên một tờ giấy A4 khác và dùng bút bi vẽ ​​một đường tròn ở đáy hình trụ. Sau đó, ta lấy khối trụ ra và vẽ một mặt đường khác ở bên ngoài, cách đáy khối trụ một khoảng 0,25cm. Bạn vẽ hình tai thỏ lên mặt. Sau đó, dùng kéo để thu nhỏ theo đường viền của hình

Xem thêm: Kinh Nghiệm Làm Luận Văn Tốt Nghiệp Đại Học Nhất Định Phải Đọc (2021)

Bạn có thể giảm chiều rộng của hộp bằng kích thước của đáy hình trụ. Tín dụng hình ảnh: youtube Big Eyes Small Eyes Bước 3: Bạn tiếp tục và thêm một hình ảnh dưới cùng khác với một hình trụ được ném trên một mảnh giấy khác. Bạn không nên tạo tai thỏ cho hình dạng dưới cùng này. Bước 4: Bạn xịt keo dán giấy lên phần mép đã được nghiền nhỏ của đáy hình trụ rồi dán vào miếng trái tim có chứa hình tai thỏ. Khách hàng dán đáy hộp với hình tròn để tạo thành thùng chứa chi phí. Image credit: youtube Big Eyes Small Eyes Bước 5: Bạn dùng dao cắt giấy tạo một lỗ trên tờ tiền âm phủ còn lại. Sau đó, bạn xịt keo vào các cạnh của các hình trụ còn lại và dán các miếng đáy còn lại. Khi keo đã nhám, chúng ta cần dùng kéo cắt bỏ phần giấy ngoài đáy này. Bước 6: Bạn sẽ cần dán giấy trang trí vào đáy hộp.

Bạn có thể dán đáy hộp và dán tai thỏ lên hộp. Nguồn ảnh: youtube mắt to mắt nhỏ

Bước 7: Bạn vẽ hình tai thỏ trên giấy hồng, sau đó chồng mảnh giấy này lên mảnh giấy hồng khác. Bạn sẽ cần dùng kéo cắt theo đường viền để cắt bỏ 2 tai thỏ. Tiếp theo, bạn thu nhỏ 2 tai thỏ nhỏ, rộng màu cam giống như cách bạn đã dùng keo nến để dán vào thân tai thỏ hồng. Sau đó, dán vào mép trang trí.

Bước 8: Bạn sẽ cần vẽ thiết kế mắt và mũi trên hộp bằng bút. Sau đó, lật ngược hộp lại và đặt các ngón chân lên phần giấy nhô ra, dọc theo mép hộp còn lại.

Khách hàng vẽ hoa văn trang trí chặn ngăn kéo đựng tiền. Nguồn ảnh: youtube mắt to mắt nhỏ

4. Làm hộp đựng tiết kiệm chi phí bằng hai vật liệu nhựa đơn giản

Bạn có thể tìm hiểu một giải pháp tiết kiệm chi phí vì chai nhựa vừa an toàn với môi trường tự nhiên vừa là một vật dụng đáng yêu. Sau đó, có tất cả các bước rõ ràng trong phương pháp này:

Phương pháp 1: Bạn chuẩn bị sẵn vật liệu nhựa, kéo, xốp màu, len kẽm và màu sơn.

Cách 2: Bạn bóc và vứt bỏ mấu thứ hai, sau đó khoét lỗ để giảm giá thành của thân thứ hai. Sau đó, bạn cần sử dụng màu phù hợp với toàn bộ mặt phẳng.

Khách hàng thực hiện quy trình cách làm một con heo đất từ ​​chai nhựa. Nguồn ảnh: youtube mắt to mắt nhỏ

Bước 3: Bạn hớt một chút bọt ở chân giò, sau đó sơn màu cho phần nhị hoa và làm đen phần móng. Bạn có thể làm giảm bọt mịn ảnh hưởng đến tai bằng cách xoắn tóc để làm đuôi lợn.

Cách 4: Bạn dùng màu đen và trắng để tạo mắt, mũi, miệng và cho chú lợn nằm cạnh nắp hộp.

Bạn tiếp tục thao tác như sau để hoàn thành con heo đất. Nguồn ảnh: youtube mắt to mắt nhỏ

<3

Cha mẹ buộc phải đóng góp một khoản nhỏ cho các bước giảm vật liệu giấy hoặc nhựa. Đối với quá trình sơn hoặc trang trí, hãy yêu cầu con bạn từ bỏ việc đó để khơi dậy khả năng sáng tạo của chúng!

Xem thêm: Chỉ với 3 bước đã có món ngọc dương hầm thuốc bắc vị thuốc bổ dưỡng

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu Vuihecungchocopie.vn

Trang tổng hợp về Hình ảnh - thủ thuật ẩm thực và game hay hàng đầu mới nhất VN Chia sẻ mọi thứ về thủ thuật, cách chơi, mẹo chơi, kinh nghiệm và kiến thức hỏi đáp
Vuihecungchocopie.vn@gmail.com

Vui Hè Cùng Choco Pie

Email: vuihecungchocopie.vn@gmail.com
Mobi: 090 631 75 79
Địa chỉ: 599 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
 
 

Mạng xã hội