Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
36 lượt xem

Rất Hay: Tạo Intro 3D Ấn Tượng Dễ Dàng Với 9 Phần Mềm

Bạn đang xem: Rất Hay: Tạo Intro 3D Ấn Tượng Dễ Dàng Với 9 Phần Mềm Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Rất Hay: Tạo Intro 3D Ấn Tượng Dễ Dàng Với 9 Phần Mềm phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Đối với một video hay một bộ phim, phần mở đầu là phần rất quan trọng quyết định sự thu hút của khán giả đối với video đó. Có thể nói phần mở đầu là điểm bắt đầu của video, để làm được một video giới thiệu ấn tượng cũng cần rất nhiều sự đầu tư. Hôm nay filmciti mang đến cho bạn 9 phần mềm để tạo phần giới thiệu 3d và cách tạo phần giới thiệu với các hiệu ứng sau một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tôi. Giới thiệu là gì?

Phần giới thiệu là điểm bắt đầu cho video và mất khoảng 5 đến 30 giây để gây ấn tượng và thu hút khán giả của bạn. Hầu hết các phần giới thiệu sẽ là phần giới thiệu về nội dung, chủ đề của video hoặc phần giới thiệu về doanh nghiệp hoặc thương hiệu. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến việc thu hút và giữ chân người dùng tiếp tục theo dõi. Vì vậy cách làm video intro luôn đòi hỏi bạn phải làm thế nào để làm video intro ấn tượng, ngắn gọn, súc tích nhưng hấp dẫn nhất.

Bạn đang xem: Cách làm intro trên máy tính

Bạn đang xem: Dễ dàng tạo phần giới thiệu 3d ấn tượng với 9 phần mềm

tao-intro-3dII. Ý Nghĩa của InTro

Giới thiệu bằng video chắc chắn là điều bắt buộc vì đây là lúc bạn thu hút khán giả và giới thiệu doanh nghiệp cũng như thương hiệu của mình. Theo nghiên cứu, chúng ta có 3 giây để gây ấn tượng và giữ chân khán giả, vì vậy điều này ảnh hưởng đến quyết định tiếp tục hay không của khách hàng. Chúng ta cần tạo ra những bài thuyết trình hấp dẫn và tận dụng tối đa thời gian của mình để thu hút khách hàng.

Tạo phần giới thiệu 3d Bạn cần lưu ý thời lượng khoảng 5-30 giây, tùy thuộc vào thời lượng của video, nội dung được trình chiếu, âm nhạc và hiệu ứng được sử dụng cho phần giới thiệu.

tao-intro-3dIII. Website tạo intro 3D Online nhanh nhất

Hiện có nhiều phần mềm tạo phần giới thiệu 3d miễn phí trực tuyến giúp phần mềm tạo phần giới thiệu 3d dễ dàng hơn và nhanh hơn.

1. flixpress.com

flixpress là một trong những phần mềm trình tạo phần giới thiệu 3d trực tuyến miễn phí tốt nhất cho phép bạn tạo video giới thiệu bằng văn bản và hình ảnh tùy chỉnh. Bạn có thể tải lên và chèn vào video của mình. Nó cũng cung cấp cho bạn sự tiện lợi khi tạo video chất lượng cao và bạn có thể xem trước video khi hoàn thành. Ngoài ra còn có một công cụ để tải lên âm thanh của riêng bạn cho phần giới thiệu của bạn. Định dạng tiêu chuẩn cho video là mp4, nhưng bạn có thể tải nó ở bất kỳ định dạng nào bạn muốn để nó sẵn sàng hoạt động cho bạn.

tao-intro-3dFlixpress còn là phần mềm tạo intro video miễn phí có nhiều hiệu ứng và tính năng giúp bạn tạo nên nhiều đoạn video intro thật ấn tượng một cách dễ dàng và nhanh nhất.

2. Góc rộng

Sử dụng các tính năng của wideo để làm cho video giới thiệu của bạn trở nên thú vị. Đây là một trong những phần mềm 3D intro maker trực tuyến dễ dàng nhất để lựa chọn và nó cung cấp cho bạn hơn 100 mẫu video để lựa chọn, cho phép bạn tạo video của riêng mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp dễ dàng và giá cả phải chăng để tạo phần giới thiệu video, bạn có thể thử trình tạo phần giới thiệu trực tuyến này với nhiều tính năng mới và thư viện mẫu video phong phú.

tao-intro-3d3. Bitable.com

Xem thêm: Cách trị thâm môi tại nhà nhanh dễ thực hiện mà hiệu quả-Chăm sóc da

Xem thêm: Hướng dẫn Adobe Premiere cho người mới bắt đầu

bitable giúp bạn tạo video có hoạt ảnh, cảnh và ảnh đặt trước. Nó kết hợp cả ba, cho phép mọi người tạo nội dung theo nhiều cách khác nhau. Từ nhân sự và hoạt động cho đến các nhà tiếp thị, đại lý và doanh nhân, bitable cung cấp một cách dễ dàng để phát triển các công cụ thiết kế video giới thiệu để giúp truyền tải thông điệp của bạn tới khán giả.

bitable cũng giúp bạn dễ dàng tạo video giới thiệu 3d với hơn 200 mẫu được thiết kế để thu hút nhóm của bạn và thúc đẩy hành động. Làm thế nào để tạo 3d trong một cú nhấp chuột.

tao-intro-3d4. Panzoid.com

Bạn có thể sử dụng panzoid để làm cho video giới thiệu của mình trông chuyên nghiệp hơn. Tạo video ấn tượng bằng cách tùy chỉnh chúng theo lựa chọn của riêng bạn. Nó cũng có một công cụ hoạt hình 3d. Bạn có thể thay đổi nền của video và thực hiện theo cách bạn muốn. Có một số công cụ miễn phí trong panzoid để tạo phần giới thiệu, nhưng sẽ có một hình mờ trong gói miễn phí.

tao-intro-3d

Đây là phần mềm giới thiệu video trực tuyến với hàng trăm mẫu được tạo bởi người dùng nền tảng. Một số mẫu này được sử dụng miễn phí, trong khi một số người sáng tạo yêu cầu ghi công nếu bạn muốn mở video có phần giới thiệu của họ. Mỗi mẫu có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu dự án của bạn từ trong Trình tạo Clip của nền tảng và bạn thậm chí có thể tạo tài khoản của riêng mình để lưu tất cả các dự án của mình. Khi bạn đã chọn phần giới thiệu mình thích, bạn có thể chọn môi trường mới, chèn văn bản mới, thay đổi phông chữ, kích thước hoặc giao diện của nó, v.v. Bạn cũng có thể điều chỉnh các tùy chọn vị trí, xoay hoặc xoay trong menu

5. intromaker.net

intromaker.net là trình tạo phần giới thiệu 3d trực tuyến miễn phí cho phép bạn tạo nội dung chất lượng cao bằng cách sử dụng họ biểu trưng hoạt hình của công ty bạn. Họ cung cấp cho bạn các tính năng khác nhau như biểu trưng tùy chỉnh trong video, hoạt ảnh biểu trưng. Nó tạo thêm nét chuyên nghiệp cho video của bạn và làm cho video trở nên ấn tượng hơn. Nó cũng cung cấp khả năng sử dụng hai video trong hệ thống của bạn.

tao-intro-3dIV. Phần mềm làm intro 3D trên máy tính

1. camtasia studio

camtasia là phần mềm giới thiệu máy tính dành cho windows và macos. Nó hỗ trợ một loạt các định dạng phương tiện phổ biến và cung cấp khả năng kiểm soát ấn tượng đối với các video bạn tạo, trong khi vẫn dễ sử dụng. Với camtasia, bạn có thể tạo phần giới thiệu 3d với nhiều tính năng và hiệu ứng mới để giúp bạn tạo video giới thiệu ấn tượng. Không chỉ vậy, camtasia studio còn là phần mềm biên tập, chỉnh sửa, biên tập video chuyên nghiệp.

Sau khi chỉnh sửa, bạn có thể hiển thị và chia sẻ các tệp video của mình trong chương trình lên youtube, vimeo, google drive và screencast.com.

tao-intro-3d2. BluffTitler

Xem thêm: Cách làm nước sốt chấm thịt nướng hàn quốc

Xem thêm: Yoga cho bà bầu: Nên tập khi nào và bài tập nào tốt và an toàn cho bà bầu?

blufftitler là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn của windows để tạo, hiển thị và phát các hiệu ứng video 3d. Với blufftitler, bạn có thể dễ dàng tạo video giới thiệu 3d với thư viện mẫu đa dạng và nhiều tính năng dễ sử dụng. blufftitler sử dụng phần mềm công nghệ 3d đồ họa ảo để hỗ trợ xuất video cực nhanh.

tạo intro 3d3. LightMV

light mv là phần mềm video giới thiệu tương thích với nhiều loại thiết bị, bao gồm máy tính, máy tính bảng và thiết bị di động. Nó có giao diện đơn giản cho phép bạn tạo video giới thiệu 3d mà không cần bất kỳ chuyên môn kỹ thuật nào. Ngoài ra, các tính năng chỉnh sửa tuyệt vời của nó như thêm hiệu ứng, cắt và tỉa có thể được sử dụng để tạo video giới thiệu 3d tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể thêm văn bản để làm cho video giới thiệu tương tác hơn.

Tính năng:

  • Rất nhiều mẫu giới thiệu 3d.
  • Bất kỳ tệp âm thanh nào cũng có thể được thêm vào video.
  • Lưu video ở độ phân giải 4k.
  • Chia sẻ video trực tiếp lên facebook và twitter.

v. Cách giới thiệu các hiệu ứng sau

Ứng dụng After Effects cũng là một phần mềm giới thiệu trên máy tính có thể dễ dàng trợ giúp bạn nhờ các tính năng cắt dán và chỉnh sửa video chuyên nghiệp cũng như thư viện các hiệu ứng nhấp nháy trong After Effects. Chỉnh sửa và tạo phần giới thiệu 3d rất dễ dàng, nhanh chóng và đẹp mắt. Không chỉ vậy, cách xuất video trong After Effects siêu nhanh và đảm bảo chất lượng.

tạo intro 3d

Có thể sử dụng một số After Effects như thế này

  • Hoạt ảnh vectơ 2d
  • hoạt ảnh 3d cơ bản
  • hoạt ảnh nhân vật
  • kiểu chữ động học
  • mô phỏng ui / ux hoạt hình Hình ảnh
  • Hiệu ứng hình ảnh

Cách sử dụng After Effects để tạo video giới thiệu ấn tượng

<3 Nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nếu bạn cần tìm đơn vị sản xuất video hay liên hệ với filmciti sớm nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn: https://nhaxinhplza.vn Chuyên mục: Công nghệ

Xem thêm: Cách tắt, chặn Microsoft Edge chạy ngầm

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *