Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
246 lượt xem

Cách Làm Kệ Để Đồ Đa Năng Cực Đơn Giản | Cooky.vn

Bạn đang xem: Cách Làm Kệ Để Đồ Đa Năng Cực Đơn Giản | Cooky.vn Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách Làm Kệ Để Đồ Đa Năng Cực Đơn Giản | Cooky.vn phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Không chỉ thấy các quán cafe, cửa hàng mà hiện nay các gia đình cũng đang lựa chọn cho mình những chiếc kệ đa năng, vừa để đựng đồ vừa có thể sắp xếp gọn gàng những món đồ đa năng. Ngôi nhà có diện tích nhỏ, nhưng rất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Bạn có thể tự làm cho mình một chiếc kệ đa năng theo ý tưởng và sở thích của riêng mình. Nó không khó như bạn nghĩ. Hãy tham khảo mẫu kệ đa năng dưới đây nhé!

Bạn đang xem: Cách làm kệ để đồ

Cách làm kệ để đồ đa năng cực đơn giản

Vật liệu

Cách làm kệ để đồ đa năng cực đơn giản

  • Bốn bảng dày khoảng 5cm và dài 1,5-1,6m
  • Thông số kỹ thuật
  • Sợi cọ dày
  • 10 ổ khóa cáp
  • Một mũi khoan có mũi
  • Kéo
  • Cờ lê

Cách tạo giá sách

Bước 1:

Đầu tiên, bạn dùng mũi khoan để khoan 4 lỗ tròn vào mỗi tấm ván, 2 lỗ trên mỗi đầu tấm ván. Hãy khoan các lỗ một cách khéo léo để 4 lỗ của tất cả các tấm ván thẳng hàng với nhau.

Cách làm kệ để đồ đa năng cực đơn giản

Xem thêm: Cách làm tờ khai bổ sung quyết toán thuế tndn

Bước 2:

Sau đó, bạn cắt dây thừng thành 4 đoạn sao cho chiều dài bằng chiều dài trần nhà

Cách làm kệ để đồ đa năng cực đơn giản

Bước 3:

Sau đó, bạn bắt đầu luồn dây qua lỗ trên tấm ván mà bạn vừa khoan. Các tấm ván rất nặng, vì vậy bạn có thể nhờ ai đó giúp đỡ để chúng không bị rơi ra.

Bước 4:

Khi bạn đặt sợi dây lên tấm ván đầu tiên, có người đang giữ bạn hoặc bạn đã có giá đỡ bên dưới tấm gỗ, bạn có thể dùng khóa dây để buộc chặt vào sợi dây ở đáy tấm ván như trong hình bên dưới Hiển thị. Lần lượt làm như vậy trên tất cả các tấm ván sao cho chúng cách đều nhau.

Xem thêm: Bí Quyết Cách Làm Cá Đuối Không Bị Khai Của Các Đầu Bếp Hải Sản – Hải Sản Tươi Sống

Sau khi cố định bo mạch bằng khóa cáp, hãy sử dụng cờ lê để vặn chặt vít của khóa cáp. Đảm bảo tấm ván không bị rơi. Bây giờ bạn chỉ cần đặt những món đồ của mình lên chiếc kệ này. Rât thuận tiện.

Cách làm kệ để đồ đa năng cực đơn giản

Thành phẩm

Có vẻ hơi khó để thực hiện động tác này vì tấm ván rất nặng và cần người giúp đỡ, nhưng sau khi thực hiện xong, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy nỗ lực của mình là hoàn toàn xứng đáng. đáng giá. Nhìn, các kệ rộng rãi và thoải mái.

Cách làm kệ để đồ đa năng cực đơn giản

Bạn có thể trang trí nó bằng bất cứ thứ gì từ bình hoa tươi hoặc bình hoa khô. Nó thậm chí có thể thay thế một giá sách để bạn có thể đặt những cuốn sách yêu thích của mình lên đó.

Thật là một chiếc kệ tiện dụng, phải không? Nếu bạn có ý tưởng khác, hãy chia sẻ với chúng tôi!

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm tráp ăn hỏi đẹp đúng truyền thống

  • Một cách tuyệt vời để khử mùi hôi và nấm mốc trong nhà
  • Tự làm miếng dán khử độc cho chân
  • Cách làm mềm và cập nhật quần áo

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *