Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

Cách làm lại sim MobiFone bị mất mà không đổi số cho mọi người ai cũng nên biết

Bạn đang quan tâm đến Cách làm lại sim MobiFone bị mất mà không đổi số cho mọi người ai cũng nên biết phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

sim là phải có cho điện thoại thông minh của bạn. Thật khó chịu khi bạn bị mất sim. Điều này rất dễ dàng nếu bạn đã đăng ký là chủ sở hữu. Đối với thẻ điện thoại di động, không đăng ký và không qua nhiều thủ tục. Với điều này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc của mình. Ngay sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài lại thẻ SIM trong trường hợp không may bị mất.

Thủ tục báo mất sim và làm lại sim cho từng loại sim mobifone

Việc đầu tiên khi làm mất sim là bạn phải báo mất sim bằng cách gọi điện đến số 18001090 hoặc đến trực tiếp cửa hàng di động gần nhất. Lúc này tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin như số CMND của chủ sim, các số bạn thường xuyên gọi,… và tiếp tục khóa sim để giữ tài khoản.

 • SIM chính hãng:
 • Nếu SIM của bạn đã được chính chủ đăng ký, việc làm lại SIM của bạn rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể làm lại sim của mình rất đơn giản chỉ cần mang chứng minh thư đến trực tiếp cửa hàng điện thoại.

  Bạn đang xem: Cach lam lai sim mobi

  • Đối với Sim không chính chủ hoặc không được đăng ký thông tin chính thức:
  • Nếu thẻ SIM của bạn không được đăng ký trong thông tin chính thức, thì quy trình sẽ phức tạp hơn một chút so với đăng ký thẻ SIM. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm lại sim như bình thường sau khi đã làm xong mọi thủ tục. Các giấy tờ sau đây là bắt buộc khi trở lại làm việc:

   Xem thêm: PG SIÊU THỊ – CÔNG VIỆC PG ỔN ĐỊNH HẤP DẪN

   & gt; & gt; Sim không chính chủ: Khi làm lại sim, bạn phải có giấy ủy quyền của chủ thuê bao, đồng thời chuẩn bị các thông tin liên quan (tùy trường hợp): 5 hoặc số liên lạc, thời gian kích hoạt sim, mệnh giá nạp gần đây , …

   & gt; & gt; Đối với những thuê bao chưa đăng ký thông tin sim chính chủ, bạn cần có cmd và 5 hoặc số liên lạc, thời gian kích hoạt sim, mệnh giá nạp gần đây và các thông tin khác …

   Những lưu ý khi làm lại thẻ sim cũ hoặc bị mất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *