Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
68 lượt xem

Hướng dẫn làm lọ hoa từ chiếc chai thủy tinh cực kì đơn giản

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn làm lọ hoa từ chiếc chai thủy tinh cực kì đơn giản phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Ít ai có thể nghĩ chai thủy tinh cũ lại là một chậu hoa nghệ thuật. Cách làm bình hoa từ chai thủy tinh thực sự rất dễ dàng, chỉ với một vài bước đơn giản. Nó có thể được thực hiện nếu bạn chú ý. Phương pháp 1: Cách làm một chậu hoa từ chai sơn móng tay cũ

Các nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm:

Bạn đang xem: Cách làm lọ hoa đơn giản

Hướng dẫn làm lọ hoa từ chiếc chai thủy tinh cực kì đơn giản

– lọ sơn móng tay cũ (bạn nên sưu tầm thêm nhiều mẫu khác nhau sẽ đẹp hơn) – sơn xịt có thể chọn màu yêu thích- trang trí: len màu có thể dùng màu trắng hoặc các màu khác, cũng có thể dùng ruy băng, cúc áo : kéo, báo cũ

Cách thực hiện:

Hướng dẫn làm lọ hoa từ chiếc chai thủy tinh cực kì đơn giản

– Đầu tiên, bạn bóc miếng dán bên ngoài lọ sơn móng tay, sau đó rửa sạch và lau khô. Tiếp theo, bạn đặt những chiếc chai này lên giấy báo và xịt một lớp sơn bóng bên ngoài những chiếc chai và đợi một lúc cho khô. – Tiếp theo, bạn tiếp tục cắt sợi len để có thể tạo thành một đoạn dài. Sau đó bạn tiến hành luồn những chiếc cúc đó vào mặt trong của miếng lông cừu trước đó, quấn và trang trí cho chiếc lọ đã vẽ xong rồi mới tiến hành thắt nút. Ngoài ra, bạn có thể dán keo tại chỗ là đã hoàn thành một cách cắm hoa vô cùng đẹp mắt và độc đáo.

Hướng dẫn làm lọ hoa từ chiếc chai thủy tinh cực kì đơn giản

Đối với chiếc chậu rất nhỏ và xinh này, bạn có thể làm rất nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Từ đây bạn có thể tạo ra một bộ sưu tập bình hoa nhỏ rất độc đáo hoàn toàn cho riêng mình. Hãy vận dụng óc sáng tạo của bạn để có thể biến những món đồ bỏ đi thành một thứ hữu ích chứ không chỉ là một lọ sơn móng tay rỗng. Phương pháp 2: Cách làm một chậu hoa từ chai thủy tinh cũ

Các tài liệu bạn cần là:

– Chai, lọ thủy tinh cũ – Vòng tay dây thun bản rộng 1cm – Bình sơn xịt màu tùy chọn – Dụng cụ: băng keo, giấy bạc và kéo

Xem thêm: Sổ Tiết Kiệm Là Gì? Cách Mở Sổ Tiết Kiệm Online Chính Xác | Timo

Các bước cần thực hiện:

Hướng dẫn làm lọ hoa từ chiếc chai thủy tinh cực kì đơn giản

– Đầu tiên, bạn đặt 2 miếng nhựa dẻo sao cho chúng cách nhau 1 cm ở mặt ngoài của chai. Sau đó bạn băng đoạn thun thứ nhất cách nhau 1cm, chú ý dán từ trên xuống dưới. Sau đó dùng tay quấn giấy thiếc bên ngoài chai, chú ý khoảng cách giữa vòng băng và miệng chai sao cho hợp lý. Tiếp theo, bạn dùng chai sơn để có thể phun đều, tạo một lớp màu bao phủ toàn bộ bên ngoài chai rồi để một lúc cho khô. – Sau khi sơn khô, lớp giấy bạc bên ngoài có thể được bóc bằng tay nhưng phải thật nhẹ nhàng. Tiếp theo, bạn dùng thun xé toạc băng dính ra và chúng ta sẽ có được một cách cắm hoa vô cùng độc đáo với nhiều họa tiết và một chiếc vòng màu sắc bắt mắt. – Bạn tiếp tục làm với những chiếc lọ khác để tạo thành một bộ lọ thật với nhiều màu sắc khác nhau, như vậy sẽ thu hút được đông đảo người xem hơn.

Hướng dẫn làm lọ hoa từ chiếc chai thủy tinh cực kì đơn giản Vậy là các bạn đã hoàn thành xong chiếc lọ hoa này rồi đơn giản quá đúng không nào. Bây giờ các bạn chỉ cần cắm những bông hoa mà chúng ta thích sau đó tô điểm thêm vài cành lá để họ hoa thêm tự nhiên là được.

Cách 3: Làm chậu hoa từ bình thủy tinh cổ thấp

Vật liệu Yêu cầu:

– chai thủy tinh cổ thấp – len màu: bạn nên sử dụng một màu và sợi màu (-đồ dùng: kéo, súng bắn keo

Các bước cần làm:

– Bạn tiến hành vệ sinh bên trong và bên ngoài bình, sau đó để khô. Tiếp theo, bạn chia đều miệng chai và quấn len màu để tạo thành 3 phần có kích thước bằng nhau.

Hướng dẫn làm lọ hoa từ chiếc chai thủy tinh cực kì đơn giản

– Tiếp tục dùng súng bắn keo để bạn có thể quấn bông hoa cùng màu lên trên chai, nhưng lưu ý chỉ bọc 1/3 phần vỏ. Tiếp theo, khi đã quấn hết một vòng len, bạn tiếp tục quấn một vòng len khác màu khoảng 1/3 đường xuống miệng lọ ở giữa. Sau đó với 1/3 chiếc vỏ còn lại, bạn tiếp tục quấn len màu khác.

Xem thêm: DIY-Nguyên lý động cơ phun sương và hướng dẫn tự chế máy tạo ẩm – KHO Ý TƯỞNG

Hướng dẫn làm lọ hoa từ chiếc chai thủy tinh cực kì đơn giản Các bạn nên sử dụng thêm những sợi len màu và len xoắn để có thể trang trí thêm cho chiếc lọ hoa của chúng ta. Đối với những lọ hoa kiểu như thế này thì các bạn nên chọn cắm hoa ly là hợp lí. Cách 4: làm lọ cắm hoa từ những chiếc chai thủy tinh cao cổ

Nguyên liệu chuẩn bị:

Hướng dẫn làm lọ hoa từ chiếc chai thủy tinh cực kì đơn giản

-chai thuỷ tinh cổ cao đã rửa sạch-nước ấm và xiên tre-sơn móng tay: chuẩn bị 2 đến 3 cái tô tròn

Cách thực hiện:

– Bước đầu tiên là đổ khoảng 3/4 nước ấm vào bát. Sau đó, bạn thêm một vài giọt sơn móng tay. Những màu sơn này sẽ loang ra trên mặt nước và trông rất nổi bật. Để lọ hoa thêm sinh động, tốt nhất bạn nên cho 2-3 lọ hoa khác nhau vào cùng một lọ thủy tinh.

Hướng dẫn làm lọ hoa từ chiếc chai thủy tinh cực kì đơn giản

– Tiếp theo, bạn đặt đáy và thân lọ thợ xây vào bên trong bát nước và lăn một vòng tròn để màu có thể bám vào thành lọ. Sau đó bạn vớt ra khỏi nước và để khô trong không khí.

Hướng dẫn làm lọ hoa từ chiếc chai thủy tinh cực kì đơn giản Vậy là các bạn lại có thêm một cách làm lọ cắm hoa vô cùng độc đáo trong bộ sưu tập của mình. Hãy tận dụng những chiếc chai lọ thủy tinh bỏ để có thể biến hóa thành một lọ hoa độc đáo với nhiều họa tiết hoa văn nổi bật. Tốt nhất các bạn nên cắm hoa hồng đối với kiểu lọ hoa này. Đừng quên trang trí thêm một vài cành lá để thêm phần nổi bật cho lọ hoa nhé!

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn cách làm bình hoa cực đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Bạn nên học cách tái chế đồ cũ, không nên vứt bỏ.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: TOP 5 cách đóng tủ gỗ công nghiệp Đơn Giản – Phong Cách

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *