Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
133 lượt xem

Làm thế nào để tạo một lò nướng nhanh trong Minecraft. Cách tạo lò ở Minecraft

Bạn đang quan tâm đến Làm thế nào để tạo một lò nướng nhanh trong Minecraft. Cách tạo lò ở Minecraft phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Lò nướng là một khối được sử dụng trong trò chơi để phản chiếu và bắn súng, cũng như nấu ăn. Nó cũng có thể được sử dụng như một động cơ xe đẩy.

Cách chế tạo trong lò minecraft Để tạo lò trong minecraft, bạn cần có chín viên sỏi, viên sỏi này phải được đặt trong một hình vuông trong cửa sổ vellum với một khoảng trống ở giữa. p>

Làm thế nào để tạo một lò nướng nhanh trong Minecraft. Cách tạo lò ở Minecraft

Bạn đang xem: Cách làm lò nướng trong minecraft

Sử dụng Lò nướng Hầu hết các lò nướng đều có lò nướng, điều này có thể được thực hiện bằng giao diện đặc biệt được tạo bằng cách nhấn nút chuột phải. Cần nhớ rằng bếp sẽ phát sáng trong quá trình sử dụng, đặc biệt là khi đan lát. Trong khi đó, trong một số trường hợp, lò nung thậm chí không cần nhiên liệu. Bạn chỉ cần bật nó lên. Trên thực tế, lò sẽ hiển thị hình ảnh ngọn lửa giữa hai vị trí.

Nhưng người ta không biết rằng lò có thể chạy mà không cần nhiên liệu. Khi bạn sử dụng nhiên liệu này, bạn nên xem xét lượng nhiên liệu cần thiết cho một quá trình cụ thể. Thời điểm tiếp theo cần được xem xét: bất kỳ khối vật liệu nào cũng cháy trong vòng mười giây.

Các thành phần sau có thể được nấu chảy trong lò:

 • Để có được thỏi sắt, bạn cần sử dụng quặng sắt và nhiên liệu để nung ở nhiệt độ cao;
 • nấu chảy quặng vàng và nhiên liệu để lấy thỏi vàng b >;
 • Glass Beaker có thể thu được bằng cách nấu chảy cát và nhiên liệu;
 • Nếu bạn nấu chảy đá cuội và vật liệu nhiên liệu trong lò nung, bạn sẽ nhận được đá ;
 • Để làm gạch , bạn cần nung đất sét và nhiên liệu;
 • Trong lò, bạn có thể làm đất sét nung , trong lò Được nung trong đất sét và các khối nhiên liệu;
 • có thể được tạo ra bằng cách sử dụng lò nung địa ngục bằng gạch trong đó, và đá và nhiên liệu địa ngục vào trong lò nướng;
 • từ gỗ và nhiên liệu Lấy than củi ;
 • Quả xương rồng. Bạn chỉ có thể đốt nóng và đốt xương rồng trong nhiên liệu đốt lò;
 • lấy than từ quặng than;
 • từ quặng đỏ để lấy Bụi đỏ ;
 • Ultramarine có thể được lấy từ quặng lapis lazuli. ;
 • Kim cương đến từ quặng kim cương;
 • nấu cá chiên được, thêm cá sống và bếp nhiên liệu. Cá hồi nướng, thịt lợn rán, thịt bò rán, gà rán.
 • Than là loại nhiên liệu hiệu quả nhất. Với nó, bạn có thể trả thêm 64 vật phẩm;
 • Tấm ván cũng có thể được sử dụng rất tiện lợi để làm nhiên liệu, vì vật liệu này có thể được bổ sung. Tuy nhiên, khi sử dụng bảng đồng thời, mức tiêu thụ sẽ rất cao, cần bốn mươi ba gỗ để nấu chảy sáu mươi lăm món đồ; hàng trăm đô la. Nhưng cần nhớ rằng có thể đặt tối đa sáu mươi lăm miếng trong lò. Để tận dụng tối đa tài liệu, bạn có thể sử dụng xe đẩy, xe đẩy.
 • Tạm dừng để tan chảy trong khi bạn ngủ;

Có rất nhiều điều hữu ích trong mininraft giúp bạn thư giãn trong thế giới tuyệt vời của nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về Forge và chức năng của nó trong trò chơi. Trong “Minecraft”? Những gì có thể được sản xuất với nó? Đọc thêm về điều này và hơn thế nữa. Vâng, chúng ta hãy bắt đầu.

Mục đích

Lò là một thiết bị đặc biệt có giao diện bao gồm hai khe cắm đầu vào ở bên trái, một khe cắm đầu ra ở bên phải và một chỉ báo hoạt động. Nó được thiết kế để đốt cháy sự tan chảy của các khoáng chất khác nhau và chuẩn bị thức ăn cần thiết để phục hồi sức khỏe và giảm cơn đói. Làm thế nào để đốt lò và bắt đầu quá trình nấu chảy trong Minecraft? Để làm được điều trên, bạn cần thêm một số hóa thạch hoặc thức ăn vào đó (ở rãnh phía trên bên trái), và nhiên liệu (ở rãnh dưới cùng bên phải). Ngoài những chức năng này, lò còn có thể dùng làm động cơ cho xe đẩy với bếp.

Các loại bếp

Làm cách nào để tạo lò trong Minecraft? Để chế tạo, bạn sẽ cần tám viên sỏi. Hãy nói về các thuộc tính bổ sung của nó. Đầu tiên, bếp có thể được sử dụng như một nguồn chiếu sáng cho một căn phòng / không gian. Tất nhiên, để làm được điều này, bạn sẽ cần một lượng vật phẩm đủ dùng làm nhiên liệu (gỗ, than, thùng dung nham, v.v.). Thứ hai, nếu bạn giật mình và quyết định đi ngủ và thêm một số nguyên liệu vào quá trình nấu chảy, quá trình này sẽ vẫn ở cùng một mức độ. Vì vậy, chẳng ích gì khi “gạt sang một bên” và chờ đợi cái kết hợp tan. Thứ ba, nếu bạn có mong muốn tiết kiệm không gian, sau đó bạn có thể đặt một bếp nấu ăn khác. Có gì để nói về? Ở nhà, bạn có thể xây dựng với một bếp lò! Cuối cùng, tính năng tiếp theo là khi đổi tên khối bếp trên thớt, bạn có thể đổi tên trong giao diện. Đối với mục đích của nó, bạn nghĩ, hãy hiểu.

Làm thế nào để tạo một lò nướng nhanh trong Minecraft. Cách tạo lò ở Minecraft

Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, có 4 loại: bàn ủi, điện, cảm ứng và loại đặc biệt – xe đẩy có bếp. Sau này không phải là một bếp như vậy vì nó được sử dụng như một chiếc xe hơi. Lưu ý là bạn không thể ngồi trong đó, nhưng nó đóng vai trò như một “đầu tàu” cho phần còn lại của tiêu chuẩn. Công thức cho Giỏ hàng có Bếp được tạo ra với sự hiện diện của hai mặt hàng này. Tiếp theo, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết các loại khác cho bạn.

Lò luyện sắt

Sắt là phiên bản cải tiến của thời gian nấu chảy thông thường, giảm từ 10 đến 8 giây. Điều này có thể tiết kiệm một ít nhiên liệu trên một số đơn vị. Làm thế nào để tạo ra một lò luyện sắt? Nhân tiện, minecraft có các tùy chọn tương tự khác (vàng, kim cương, v.v.), nhưng chúng không có sự khác biệt (ngoài ngoại hình). Để thực hiện dự án này, bạn sẽ sử dụng một lò nung tiêu chuẩn và năm tấm sắt. Nhân tiện, nó điều trị chứng phù nề bằng nhiên liệu. Lò cũng có thể chế tạo các thành phần để tạo ra các phiên bản động cơ và máy phát điện tiên tiến.

Làm thế nào để tạo một lò nướng nhanh trong Minecraft. Cách tạo lò ở Minecraft

Lò nướng điện.

Nó là một phiên bản nâng cấp của sắt, tiêu thụ nhanh hơn nhiều so với nguyên liệu thô và không làm được một việc nào ngoài điện năng. Làm thế nào để tạo một cái lò trong Minecraft? Để tạo ra nó, chúng ta cần 2 đơn vị bụi đỏ, một ống điện và một lò luyện sắt. Cần lưu ý rằng nó có một số hạn chế và cơ hội bổ sung. Chúng tôi liệt kê chúng.

 1. Điện áp tối thiểu để hoạt động liên tục là 3 ee / t.
 2. Nó hoạt động trên pin tích hợp có dung lượng 390ee (chính xác là 1 quá trình nhiệt. Yêu cầu nhiệt hạch).
 3. Có thể hoạt động với redstone.
 4. Nếu dòng điện chạy vào thanh bên trong, lò sẽ dừng lại. Tuy nhiên, nam châm điện thông thường có một tính chất đặc biệt – khi làm mới dòng điện, nó không tiếp tục quá trình nóng chảy ngay từ đầu mà từ lúc nó dừng lại.
 5. Để tránh cháy nổ có thể xảy ra, điện áp đầu vào không được vượt quá 32 ee / t.
 6. Bếp này có thể được trang bị nhiều cải tiến khác nhau, việc bổ sung cá koi sẽ đẩy nhanh quá trình làm việc, giúp tăng điện áp đầu vào tối đa cho phép hoặc tăng năng lượng dự trữ bên trong.

Bếp điện từ

Cuối cùng, cảm ứng hiện đại, có thể làm tan chảy hai vật liệu cùng một lúc. Khi nó dần nóng lên, nó hoạt động ngày càng hiệu quả hơn. Làm thế nào để làm Minecraft trong bếp từ? Để chế tạo nó, bạn cần có được 7 Thanh đồng, Lò điện và Cơ chế cải tiến. Giống như các phiên bản trước, cảm ứng có các thuộc tính và đặc điểm riêng.

 1. Điện áp tối thiểu để lò hoạt động liên tục là 16 ee / t.
 2. Lò làm nóng ở tốc độ 1 độ / t, nguội – 4 độ / t. Nhiệt độ tối đa là 10.000 độ.
 3. Hỗ trợ bếp từ với điện áp t2 (lên đến 128 ee / t).
 4. 8 064 ee đủ dài cho bài tập đầu tiên và 25,2 giây (504 tấn). Lần thứ hai sẽ mất ít hơn – 3,248 ee và 10,15 giây. Sau đó, lò nóng lên mạnh hơn. Khi nó đạt đến nhiệt độ tối đa, nó bắt đầu vượt quá nhanh đáng ngạc nhiên: 1 quá trình trong 0,6 giây (12 tấn), tiêu thụ 192 ee không đáng kể. Nhưng hãy nhớ rằng lò có thời gian cảm ứng là 125 giây (có nghĩa là nó nóng lên nhanh gấp 4 lần).

Vâng, hãy tìm hiểu cách tạo lò nướng trong Minecraft. Chúng tôi đi xa hơn.

Làm thế nào để tạo một lò nướng nhanh trong Minecraft. Cách tạo lò ở Minecraft

Nguồn nhiên liệu

Tất cả các loại khối gỗ, bao gồm gỗ, mặt bàn, hàng rào, ván và rương cũng như cây con và que củi đều có thể được sử dụng làm nhiên liệu đốt lò. Các trường hợp nhúng hoặc nướng của bất kỳ loại khối nào mất 10 giây thời gian thực (đối với tiêu chuẩn). Cần lưu ý rằng mỗi loại nhiên liệu có hiệu suất riêng. Những vật phẩm tốt nhất sẽ là những thứ sau: Xô Dung nham, Than cốm, Thanh lửa và Than đá thường. Ít hiệu quả nhất là gậy, cây non và các vật phẩm bằng gỗ khác nhau (rương, cầu thủ, cửa sập, v.v.).

Quá trình nấu chảy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Cấp 3 Mu Ss6, Ss14, Ss15, Hướng Dẫn Cách Làm Nhiệm Vụ 1 2 3 Game Mu Online

Trong quá trình luyện kim, lò phát sáng. Đóng giao diện lò nướng không làm gián đoạn quá trình và rất thuận tiện. Việc đóng gói bên ngoài bản thân nó mất nhiều thời gian vì nó đòi hỏi phải cắt giảm nhiên liệu hoặc nguyên liệu thô. Nếu 64 mục đã hoàn thành xuất hiện trong khe đầu ra, quá trình cũng sẽ hoàn tất và lò nướng sẽ báo. Nếu bạn đổ thêm nhiên liệu, việc trả quá nhiều nguyên liệu thô có thể không thể tiếp tục và bắt đầu lại từ đầu. Chỉ báo Hoạt động của Lò là hình ảnh ngọn lửa giữa các khe trên và dưới thay đổi dần để cho biết mất bao lâu để hoàn thành lượng nhiên liệu hiện tại. Nếu hình ảnh này biến mất, một đơn vị nhiên liệu mới sẽ tự động đi vào lò, tiếp tục quá trình. Tính năng này sẽ cho phép bạn thêm nhiên liệu mới mỗi lần mà không làm gián đoạn câu hỏi của bạn. Khi nấu chảy xong, quá trình đốt cháy nhiên liệu mới sẽ dừng lại (tức là các khối đã chuẩn bị trước đó, nếu chúng vẫn còn trong kho, chúng sẽ không cháy nữa), tuy nhiên, phần còn lại của nhiên liệu vẫn sẽ được xử lý (các khối trước đó) để tham gia vào thời gian nấu chảy cuối cùng). Để dịch không chính xác các tài nguyên, hãy luôn đánh giá xem bạn cần bao nhiêu.

Làm thế nào để tạo một lò nướng nhanh trong Minecraft. Cách tạo lò ở Minecraft

Phá hủy nhà bếp

Để phá hủy lò nướng nhanh chóng, bạn cần Kirk. Sau khi phá hủy nó, tất cả các vật phẩm bên trong sẽ rơi xuống đất. Nếu bạn quyết định mở lò trong quá trình này, nó sẽ biến thành cùng một giây, nhưng các vật phẩm mà nó chứa (không áp dụng cho quá trình đốt cháy nhiên liệu vào thời điểm đó) cũng sẽ rơi vào vùng đất bên trái.

Kết nối phễu khởi động

Nếu bạn gắn phễu khởi động vào đầu lò, nó sẽ nạp các vật thể vào rãnh chứa nguyên liệu thô. Khi gắn vào bên – trong bình xăng. Cuối cùng, khi gắn vào đáy lò, phễu sẽ lấy kết quả của gương.

Nhà bếp làm vật liệu xây dựng

Nếu bạn so sánh các khối bếp với các loài khác, chúng mạnh hơn đáng kể. Nhưng hãy nhớ rằng nó cần 8 đơn vị đá cuội để tạo ra, vì vậy việc sử dụng nó làm vật liệu xây dựng là rất tốn kém và không phổ biến chút nào. Ngoài ra, lò dễ bị nổ nếu so sánh với cùng một loại đá. Vậy thủ thuật là gì? Trên thực tế, bề mặt bếp nấu có kết cấu đẹp và lạ thường, biến nó thành một vật trang trí có thể cho “gạch” hoặc vỉa hè ngoạn mục. Ảo tưởng của bạn sẽ hoạt động ở đây.

Làm thế nào để tạo một lò nướng nhanh trong Minecraft. Cách tạo lò ở Minecraft

Các công thức khác nhau

Lò nướng có thể là gì trong Minecraft? Chúng tôi liệt kê tất cả các công thức bạn có thể hack trong trò chơi nhà bếp:

 1. Thanh sắt / vàng làm từ cát.
 2. Đá được làm bằng đá cuội.
 3. Gạch có thể được làm từ đất sét.
 4. Đất sét thủ công được nung từ một mảnh đất sét.
 5. Những viên gạch nóng chảy của địa ngục
 6. Than được làm từ gỗ.
 7. Màu xanh lá cây xương rồng có thể được dùng làm thuốc nhuộm mà bạn có thể chế tác từ xương rồng.
 8. Làm thế nào về lò nung trong Minecraft 1.5.2 sản xuất thực? Ví dụ, cá chiên có thể được làm từ cá sống. Nguyên tắc tương tự cũng áp dụng cho việc chuẩn bị cá hồi, thịt lợn, thịt bò, thịt gà và khoai tây nướng.
 9. Than được nấu chảy từ quặng than.
 10. Màu đỏ được tạo ra từ quặng đỏ.
 11. Ultramarine được làm từ quặng lapis lazuli.
 12. Kim cương được làm từ quặng kim cương.
 13. Cuối cùng, công thức cuối cùng là kết quả của một gương quặng thạch anh ở hạ giới.
 14. li>

Làm thế nào để tạo một lò nướng nhanh trong Minecraft. Cách tạo lò ở Minecraft

Lịch sử thay đổi và đổi mới

 • Bản thân bếp đã được đưa vào Minecraft trong bản phát hành.
 • Cập nhật Một số bếp đã được sửa sang lại kể từ khi bắt đầu được đặt bên cạnh. Chuyển tiếp đến người chơi.
 • Bản cập nhật phiêu lưu đã hoàn thành có thể được tìm thấy tại Thợ rèn trong làng npc. Vì vậy, hãy suy nghĩ trước, bạn nên dành nguồn lực của mình trước khi nấu ăn. Nhân tiện, sau bản cập nhật Minecraft 1.5.2, một số lỗi liên quan đến chủ đề này đã được sửa.
 • Bản cập nhật beta 1.2 đã thay đổi kết cấu của mặt bếp lò, sau đó bắt đầu trông giống như những viên sỏi.
 • Phiên bản 12w21a đã thêm khả năng đưa bất kỳ vật liệu gỗ nào vào lò.

Tại sao bạn cần bếp?

Lò nướng là một yếu tố trò chơi được giới thiệu gần đây cho trò chơi. Nhưng với sự ra đời của nó, phạm vi của các hành động có thể đã mở rộng đáng kể. Đó là một khối cho phép bạn đốt cháy một số vật thể và kết hợp quặng từ hầu hết các vật liệu.

Làm thế nào để tạo ra một cái lò trong minecraft?

Để xây dựng một cái lò, cần có tám viên đá cuội. Vật liệu này rất dễ khai thác, vì vậy sẽ không có vấn đề gì. Các viên sỏi được gấp theo hình vuông, và “hàng rào” nên có ba viên đá ở mỗi bên. Đối với việc sản xuất vật liệu, chỉ cần chiếc kirk bằng gỗ, chúng tôi đã lấy nó ở đầu trò chơi vì đây là cơ sở để phát triển và nâng cấp thêm. Lò nung là một yếu tố chính trong việc phát triển công nhân mạnh hơn và súng chiến đấu trong tương lai, vì vậy nó được tạo ra ngang hàng với bàn làm việc.

Vì không cần lò để chế tạo bất kỳ vật liệu phức tạp và đắt tiền nào nên bất kỳ ai cũng có thể chế tạo nó. Bất cứ thứ gì bạn đặt vào đó sẽ sẵn sàng để sử dụng trong vòng 10 giây.

Cũng cần lưu ý rằng không có một loại lò duy nhất nào trong trò chơi, chúng khác nhau về năng suất và cách xây dựng ban đầu.

Sử dụng đúng lò nướng

Để làm cho lò hoạt động chính xác và phản chiếu, bạn cần nạp nhiên liệu vào lớp dưới cùng (bao gồm mọi yếu tố dễ cháy trong trò chơi, gỗ, v.v.) để chế biến thực phẩm hoặc sản phẩm. Một chương trình như vậy sẽ giúp chế tạo và tự hành xe đẩy với động cơ điện. Đối với điều này, cần phải đặt lò trên phí, để lò chuyển động do nhiệt năng của nhiên liệu.

Trong khi làm việc trên lò, chúng tôi sẽ có cơ hội theo dõi những ngọn lửa. Vì vậy, chúng tôi có cơ hội để kiểm soát số lượng các nguyên tố dễ cháy và khi nào chúng được thêm vào. Nhiên liệu sẽ tự động dừng ghi khi quá trình kết hợp hoặc nấu hoàn tất. Ngọn lửa chỉ tắt trong hai trường hợp – khi nấu chảy hoặc nấu xong và khi nhiên liệu hoàn thành. Vì vậy, nó cần được cắm và rút phích cắm thường xuyên để duy trì quá trình. Cần lưu ý rằng khi phá hủy một lò trong điều kiện hoạt động, tất cả các phần tử được nạp vào nó sẽ biến mất.

Video cách tạo lò trong minecraft

Video được cung cấp sẽ giúp bạn hiểu quy trình sản xuất và hoạt động của lò.

Xin chào người bạn thân yêu, người đam mê phá dỡ và là chủ sở hữu của những vật phẩm thú vị và hữu ích cho Minecraft. Sau khi chúng tôi xây nhà và chuẩn bị giường và bàn, đã đến lúc đặt một vật thể minecraft rất hữu ích trên thế giới, đó là: một cái bếp. Cô ấy cần chúng tôi nấu ăn, tái chế quặng, v.v. vì nó có thể hữu ích.

Vì vậy, các bạn của tôi, hãy xem xét những vấn đề này một cách chi tiết hơn.

Cách xây dựng nhà bếp

Để tạo một lò luyện thông thường trong thế giới minecraft, chúng ta không cần nhiều tài nguyên: chỉ cần 8 khối đá cuội được đặt như thế này:

Xem thêm: Hướng dẫn tạo Infographic dễ dàng bằng PowerPoint chi tiết (5 mẫu info có sẵn) | ATP Software

Làm thế nào để tạo một lò nướng nhanh trong Minecraft. Cách tạo lò ở Minecraft

Xem video từ kênh youtube của chúng tôi (đừng quên đăng ký!):

Cách sử dụng lò nướng

Bây giờ các bạn thân mến, tất nhiên chúng ta sẽ không đói. Chúng ta cũng có thể tạo ra các khối mới từ mìn trong mỏ, điều này rất hữu ích cho chúng ta để cào các vật phẩm cần thiết khác trong minecraft. Nhân tiện, các bạn thân mến, cái bếp này là một khối rất bền so với những cái khác, mặt trên trông giống như một cái bếp, nên có cao thủ sử dụng khi chế tạo. Nhưng tốt hơn hết là đừng làm vậy, bạn của tôi, bởi vì bạn cần quá nhiều tài nguyên và hơn nữa, cái bếp sẽ không đứng lên, không giống như các khối khác, và phát nổ. Khi đến lúc chế tạo “xe đẩy điện”, chúng tôi sử dụng nó như một động cơ.

Làm thế nào để tạo một lò nướng nhanh trong Minecraft. Cách tạo lò ở Minecraft

Nhân tiện, đốt bếp của chúng ta có thể là nhiên liệu đa dạng nhất như: cây cối, ván, que, v.v. Danh sách này dài. Để không làm bạn bè mệt mỏi, chúng tôi sẽ không liệt kê tất cả, nhưng cần nhắc đến than vì nó hiệu quả nhất. Ngoài ra, không khó để tìm than trong minecraft. Nếu bạn cần tạo ra một thỏi sắt từ quặng, bạn phải đặt nó vào hình vuông phía trên và thêm nhiên liệu vào phía dưới. Các bữa ăn có thể đáp ứng những nhu cầu tương tự:

Nhân tiện, điều này tốt hơn là luôn luôn nấu chín hơn là ăn sống vì nó được nấu chín hơn. Mười giây nấu chảy hoặc thời gian nấu, bất kể loại nhiên liệu. Nếu nhiên liệu hết đột ngột, quá trình này sẽ dừng lại và cần phải đánh lửa, nhưng hãy bắt đầu nấu trước hoặc cùng lúc. Vì vậy, các bằng hữu phải chú ý và giao củi đúng giờ. Nhân tiện, lò phát ra ánh sáng giống nhau mỗi khi bạn trải qua quá trình này, mặc dù tất nhiên không ai sử dụng nó làm nguồn sáng độc lập. Đối với điều này, có nhiều mặt hàng phù hợp hơn, chẳng hạn như đèn pin.

Nếu lò bị phá hủy khi đang hoạt động, tất cả các vật thể bao gồm cả lò sẽ rơi khỏi sàn. Nhân tiện, nếu bạn hoàn thành thức ăn làm sẵn từ hình vuông trên cùng, và để lại nhiên liệu, lò sẽ tiếp tục cháy hết về phía bên trái.

Có loại bếp nào trong thế giới của tôi?

Những loại bếp nào có thể được chế tạo trong minecraft ngoài những loại bếp thông thường? Bạn của tôi, bạn có thể tạo ra sắt và điện. Trong công nghệ Minecraft mà chúng tôi đã phát triển.

Lò luyện sắt

Đây là một cải tiến so với kiểu tương tự truyền thống, điểm khác biệt quan trọng nhất là việc nấu chín hoặc nấu chín quá mức xảy ra trong vòng 8 giây, tức là nhanh hơn bình thường. Để đánh lửa nó, cần phải đổ đầy nhiên liệu như bình thường. Có thể được sử dụng như nhiên liệu “thùng nhiên liệu”. Để hét lên, chúng ta cần tám thỏi sắt hoặc năm thỏi sắt và một cái lò, như trong hình dưới đây.

Làm thế nào để tạo một lò nướng nhanh trong Minecraft. Cách tạo lò ở Minecraft

Lò nướng điện.

Tạo một lực lượng phức tạp hơn: vì điều này, chúng tôi cần một mô-đun đặc biệt để ngắt theo cách thủ công (với video!)

Không có mốt này thì có đủ thứ đồ nhưng tiếc là không làm được bếp điện từ. Nhưng nếu bạn đã có mod này, bạn sẽ cần phải cạo sơ đồ, như hình trên: nó yêu cầu bụi đỏ, thỏi sắt và dây đồng.

Đã xuất bản: 28/08/2015 11:19:18

Như bạn đã biết, có một số việc bạn cần thực hiện nhanh chóng khi bắt đầu trò chơi. Điều này có thể được cho là do các công cụ bằng gỗ, nhưng độ bền của chúng để lại rất nhiều mong muốn, vì vậy bạn sẽ cần phải thay thế chúng nhanh chóng. Các công cụ kim loại nói chung, hầu hết những thứ khác đều không thể kiếm được nếu không có một yếu tố quan trọng như lò nung. Vì vậy, trong bài viết này, bạn có thể tìm hiểu cách tạo một lò nướng trong minecraft.

Làm thế nào để tạo một lò nướng nhanh trong Minecraft. Cách tạo lò ở Minecraft

Thông tin chung và các cuộc hẹn

Lò nướng là một khối tương tác được sử dụng để nấu chảy hoặc đốt cháy vật liệu. Nó thường được sử dụng để nấu ăn và làm động cơ của xe đẩy. Trên thực tế, bếp nấu giống như một bàn làm việc: cô ấy có giao diện riêng và các khe để đặt các vật dụng. Tuy nhiên, công thức ở đây dễ hơn nhiều: chủ đề (hóa thạch, thực phẩm) được đặt ở vị trí trên cùng và ở vị trí thấp hơn – một số nhiên liệu. Sau này được sử dụng trong bếp và có thể được sử dụng như than hoặc củi, thanh lửa hoặc dung nham. Khi nó hoạt động, nó sẽ sáng lên – ngôn ngữ của lửa sẽ được hiển thị ở phần dưới của nó. Thiết bị hoạt động ở chế độ tự động – ngay cả khi tắt giao diện. Lò sẽ ngừng hoạt động khi kết thúc, nếu không, nó sẽ sinh ra 64 vật thể.

Lò nung là một trong những nơi dễ dàng nhất để tạo khối. Chất liệu của nó giống như một viên đá. Có thể khai thác bằng cuốc gỗ thông thường. Tổng cộng tám viên đá được yêu cầu. Sau đó, tài nguyên được khai thác sẽ được đặt trên bàn làm việc dưới dạng khung, tức là bạn cần lấp đầy tất cả các vị trí trống ngoại trừ trung tâm. Ngoài tài sản riêng, trong thành phố cũng có thể tìm thấy các lò nung, nhưng chúng phải mất trộm.

Xem thêm: 2 Cách Làm Kem Milo Ngọt Lịm, Mát Lạnh, Đậm Vị Tuổi Thơ

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *