Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
144 lượt xem

Thiết kế logo hình tròn mẫu logo tròn đẹp cách tạo logo tròn online

Bạn đang quan tâm đến Thiết kế logo hình tròn mẫu logo tròn đẹp cách tạo logo tròn online phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Thiết kế logo hình tròn

Hình tròn là một hình dạng cơ bản về bản chất, vì vậy, có nghĩa là biểu trưng hình tròn đã có sức hấp dẫn thương hiệu kể từ đó. (màu đen). Hình dạng logo đẹp rất rõ ràng và dễ nhận biết, nó là một phương tiện tuyệt vời để tổ chức và truyền đạt thông tin và không có bất kỳ góc cứng nào làm cho nó dễ chịu. Nhược điểm của việc sử dụng một hình dạng đơn giản là không có bất kỳ sắc thái nào, biểu tượng hình tròn của riêng bạn sẽ hủy tìm kiếm – đơn giản.

Bạn đang xem: Cách làm logo hình tròn

Ý nghĩa của vòng tròn trong thiết kế logo

Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng nhìn lại lịch sử!

Trong lịch sử phát triển của loài người hơn 3 triệu năm, rất nhiều “ký hiệu ngôn ngữ” đã xuất hiện. Cho đến khi con người phát minh ra các ký tự, và sau đó là các chữ cái. Một số nhân vật chúng tôi chưa từng gặp. Nhưng cũng có những ký tự quen thuộc, như hình tròn.

Hình tròn chắc chắn là một trong những hình dạng quen thuộc nhất với con người. Mặc dù không thể vẽ bằng tay nhưng nó tượng trưng cho sự hoàn hảo và thuần khiết. Không có sự phân biệt hay phân chia. Các vòng tròn đồng tâm đại diện cho các lớp tồn tại. Hệ thống phân cấp được tạo. Các vòng tròn cũng đại diện cho tình trạng viêm mãn tính hoàn hảo. vĩnh cửu trường tồn

Một logo được thiết kế dưới dạng hình tròn sẽ chứa đựng tất cả các ý nghĩa trên. Ngoài ra, nó còn đặc trưng cho bầu trời với chuyển động tròn đều, là biểu tượng đặc trưng của Chúa. Đấng Tối cao của Đức Phật và toàn thể nhân loại trong việc thể hiện sự sáng tạo.

Dấu hiệu tròn cũng ngụ ý không khí, bầu trời (các dấu hiệu hoàng đạo). Của mặt trời, của sự sống (vòng âm dương), của thời gian (của mặt đồng hồ). Chuyển động và thay đổi (bánh xe luân hồi), bảo vệ (khiên), bảo vệ (nhẫn, vòng tay). Chính vì lý do đó mà hình tròn cũng được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất. billboard Biển quảng cáo cho sách, các vật dụng hàng ngày.

Trong ký hiệu học, các vòng tròn cũng xuất hiện rất nhiều, đặc biệt là số 0. Trong miền nhị phân, số 0 được coi là hoàn hảo nhất, và nó đại diện cho tất cả, toàn bộ vũ trụ. Có thể có một số không, không có gì được xác định bằng số không. Đây là ý nghĩa của một vòng tròn trong số học.

Chỉ vì những lý do được đề cập ở trên, chúng ta có thể nói rằng các vòng tròn có một đặc điểm rất đặc biệt. Khiến mọi người mê mẩn. Điều đó không loại trừ các thương hiệu nổi tiếng, như bạn thấy. Họ cũng sử dụng vòng tròn trong thiết kế logo của họ.

Kinh nghiệm thiết kế logo

Biểu trưng là một phần không thể thiếu trong thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Quá trình tạo ra một logo hoàn chỉnh đòi hỏi kinh nghiệm và sự sáng tạo. Sẽ không tránh khỏi một số sai lầm, nhưng nhờ bài học của những người đi trước, chúng ta sẽ hạn chế gặp phải những sai lầm kinh điển.

Phông chữ

Phông chữ đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế logo. Phông chữ bạn chọn sẽ phản ánh tính cách của công ty, doanh nghiệp hoặc thương hiệu mà biểu tượng của bạn đại diện. Không nên chọn nhiều hơn 2 font chữ để tạo sự đơn giản và giúp người xem dễ đọc hơn. Sau khi chọn đúng phông chữ, bạn có thể tự do tạo các yếu tố khác cho logo của mình.

Giữ thiết kế đơn giản

Sự đơn giản là chìa khóa để thiết kế logo thành công. Với thiết kế đơn giản, bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn và nhanh hơn. Nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến một thị trường rộng lớn hơn, thì logo cần bao gồm các yếu tố đơn giản và rõ ràng. Tất cả các công ty thành công trên thế giới đều yêu thích phong cách thiết kế logo này. Tuy nhiên, việc tạo ra một logo với phong cách đơn giản không phải là một việc dễ dàng đối với các chuyên gia thiết kế. Thật dễ dàng để nhận thấy logo của bạn chỉ là một loạt các đường lộn xộn và nhàm chán không có ý nghĩa gì.

Cân nhắc đối tượng mục tiêu

Một khía cạnh quan trọng khác cần xem xét khi thiết kế biểu trưng hình tròn là khách hàng tiềm năng là ai. Logo có thể giúp mọi người xác định một công ty hoặc hoạt động kinh doanh nào đó, nhưng đồng thời khi nhìn vào logo, người ta cũng nhận ra nó tượng trưng cho điều gì và khách hàng chính của nó là ai. Do đó, cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng đối tượng khách hàng của công ty để tạo điểm nhấn hấp dẫn cho logo thu hút đúng đối tượng. Ví dụ, logo của ngành âm nhạc, logo của ban nhạc rock và logo của ban nhạc jazz sẽ khác nhau …

Sử dụng màu sắc thích hợp

Lựa chọn màu sắc luôn là nhiệm vụ quan trọng nhất trong thiết kế, chỉ đứng sau thông điệp của logo. Tuy nhiên, màu sắc cũng giúp thu hút ánh nhìn đầu tiên của người xem. Chọn màu sắc truyền tải một thông điệp, không chỉ vì tính thẩm mỹ. Lời khuyên là hãy chọn màu sắc vừa khắc họa hình ảnh thương hiệu vừa hướng đến khách hàng mục tiêu của công ty. Ví dụ: nếu bạn tham gia vào lĩnh vực du lịch sinh thái, một biểu trưng màu xanh lá cây có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng đối với chủ đề này. Bạn cũng cần tránh các gradient vì đây có thể là cơn ác mộng đối với logo.

Tính linh hoạt

Không có gì tồn tại mãi mãi và logo của bất kỳ công ty hay thương hiệu nào cũng vậy. Một khi bạn có ý tưởng cho một logo mới, hãy xem xét tính linh hoạt của nó để bạn không phải thay đổi logo nhiều lần cho phù hợp với phương tiện và bản in. Bạn nên thiết kế một logo hình tròn có phong cách có thể được thiết kế lại với nhiều phiên bản màu sắc hoặc chỉ có màu đen và trắng. Bạn cần đảm bảo rằng khi in logo của mình trên bất kỳ kích thước nào (chẳng hạn như mặt trước của danh thiếp nhỏ), các chi tiết vẫn sắc nét và sắc nét như khi in trên màn hình máy tính lớn …

Tại sao vòng tròn thường được sử dụng trong thiết kế logo

“Hình tròn là một hình gồm các điểm trên và trong một hình tròn. Hình tròn là quỹ tích của tất cả các điểm trên một mặt phẳng. Nó cách đều một điểm đã cho ở một khoảng cách nhất định. Điểm đã cho được gọi là tâm của đường tròn. Khoảng cách đã cho là đường tròn Bán kính đường tròn Tâm đường tròn, bán kính đường tròn là tâm đường tròn và bán kính đường tròn xung quanh nó. “Đây là khái niệm hình học định nghĩa a vòng tròn.

Nhưng hãy bỏ qua những khái niệm khó hiểu này. Chúng ta thường thấy hình tròn xuất hiện thường xuyên hơn trong các sản phẩm thiết kế sáng tạo. Đặc biệt là thiết kế logo. Tại sao?

Về mặt hình học, hình tròn tượng trưng cho sự hoàn hảo, phát triển liền mạch và luân hồi. Không có sự phân chia hay tách biệt. Về mặt thiết kế, đây cũng là một trong n loại hình dạng màng mà bạn có thể thỏa sức sáng tạo.

Giống như nghệ sĩ thiết kế augie freeman đã từng nói về vai trò của các vòng tròn. Trong thiết kế logo bằng cách so sánh nó với “cổng thông tin”. Ông nói, các vòng kết nối có xu hướng đại diện cho sự thống nhất, gắn kết hoặc toàn bộ thị trường. Mang đến cảm giác vĩnh cửu, thống nhất và hoàn hảo, trọn vẹn và tự nhiên.

Hình tròn cũng là một trong những hình dạng tối giản nhất có thể dễ dàng xây dựng. in trên sản phẩm của họ. Đây là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp chọn hình tròn để thiết kế logo của họ. Bao gồm logo Starbucks, lg, bmw, Pepsi, google và các thương hiệu nổi tiếng khác …

Ý nghĩa của hình dạng trong thiết kế logo

Hãy đi sâu vào ý nghĩa của từng hình dạng trong thiết kế logo:

Vòng kết nối

Hình tròn thường được chọn trong thiết kế logo. Trên thực tế, có tới 20% các thương hiệu giá trị nhất trên thế giới sử dụng vòng tròn làm chủ đề cho logo của họ.

Bằng cách sử dụng vòng kết nối, bạn có thể giao tiếp những điều sau:

  • Thông tin Tích cực: Hình tròn thân thiện và dịu dàng hơn hình tam giác hoặc hình chữ nhật.
  • Hoa: Hình tròn gợi nhớ đến một chiếc nhẫn và tượng trưng cho sự cam kết và đoàn kết lâu dài.
  • Sức mạnh: Hình tròn tượng trưng cho sức mạnh và sự bền vững, không thể chia cắt, không thể chia cắt.

Ví dụ điển hình nhất về biểu trưng sử dụng hình tròn là biểu trưng Olympic. Năm vòng tròn của Thế vận hội Olympic tượng trưng cho năm châu lục. Mọi người thuộc mọi chủng tộc và màu da từ khắp nơi trên thế giới tụ tập trong một sự kiện thể thao toàn cầu để cùng nhau hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Quảng trường

Hình vuông trong thiết kế logo thể hiện sự cân bằng, sức mạnh, an toàn và chuyên nghiệp.

Một số doanh nghiệp lớn sử dụng hình vuông để truyền đạt “câu chuyện” đằng sau thương hiệu của họ:

Đối với Microsoft, bốn hình vuông thể hiện sự đa dạng trong các sản phẩm của công ty công nghệ, đồng thời nhắc nhở khách hàng về sản phẩm nổi tiếng nhất của họ: Windows.

Đối với LEGO, hình vuông màu đỏ trong biểu trưng không chỉ giúp khách hàng liên tưởng đến những viên gạch LEGO điển hình. Hơn nữa, LEGO muốn truyền tải thông điệp rằng các bậc cha mẹ có thể yên tâm cho con em mình chơi xếp hình mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Đối với bbc, hình vuông đại diện cho sức mạnh, sự cân bằng và trung thực trong truyền thông tin tức.

Hình tam giác

Hình tam giác không thường được sử dụng trong thiết kế logo. Tuy nhiên, các khối tam giác vẫn có thể mang lại cho bạn nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo, chẳng hạn như thái độ dám nghĩ dám làm, sức sống và tinh thần vượt qua giới hạn.

Hình tam giác mang lại năng lượng vì hình dạng của nó là chuyển hướng tính toán. Cảm giác an toàn mà bạn thường thấy ở các khối tròn hoặc vuông không còn rõ ràng nữa.

Sức mạnh của các đường góc cạnh cũng là điều mà các công ty sản xuất công nghiệp cần có trong logo của họ, chẳng hạn như ba hình tam giác trong logo Mitsubishi, hình tam giác vàng mang tính biểu tượng trong các thiết kế của công ty. Công ty xây dựng Cat, …

Trong một số trường hợp, các doanh nghiệp không nhất thiết phải sử dụng hình tam giác trực tiếp trong biểu trưng. Lấy fedex làm ví dụ, họ đã khéo léo kết hợp hai chữ cái “e” và “x” thành một “mũi tên” hình tam giác hướng về phía trước, truyền tải khẩu hiệu của công ty: “Thế giới đến đúng giờ”.

Dòng

Không bị giới hạn bởi hình dạng của khung, nhiều doanh nghiệp chọn đường nét để tạo thành hình dạng cho thiết kế logo của họ.

Nếu sọc dọc làm cho biểu trưng mỏng và tinh tế hơn thì sọc ngang mang lại cảm giác thư thái và bình lặng. Tùy thuộc vào tính cách của thương hiệu của bạn, bạn có thể chọn hình dạng phù hợp.

Khối lập phương miễn phí

Một số thiết kế biểu trưng độc đáo sử dụng các hình dạng tự do chẳng hạn như hình xoắn ốc.

xoắn ốc tạo ấn tượng rằng đó là một doanh nghiệp chuyên về dược phẩm và các sản phẩm sinh học.

Ngoài ra, các hình khối tự do khác tạo cho người xem cảm giác thân thiện, gần gũi và tự nhiên.

Mẫu logo hình tròn đẹp

Những thương hiệu phổ biến nào tạo biểu trưng hình tròn? Bạn có thể đã thấy nhiều thương hiệu nổi tiếng có mẫu biểu trưng hình tròn . Từ xe cộ, đồ ăn, thức uống, logo trình duyệt, đồ gia dụng, đồ điện tử, câu lạc bộ bóng đá, mỹ phẩm… Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê một vài mẫu thiết kế hình ảnh. Logo hình tròn đẹp các thương hiệu nổi tiếng rất quen mắt.

Mẫu logo hình tròn đẹp

Mẫu logo hình tròn đẹp

Mẫu logo hình tròn đẹp

Mẫu logo hình tròn đẹp

Xem thêm: Cách làm bột ngũ cốc tăng vòng 1

Mẫu logo hình tròn đẹp

Mẫu logo hình tròn đẹp

Mẫu logo hình tròn đẹp

Mẫu logo hình tròn đẹp

Mẫu logo hình tròn đẹp

Mẫu logo hình tròn đẹp

Mẫu logo hình tròn đẹp

Mẫu logo hình tròn đẹp

Mẫu logo hình tròn đẹp

Cách sử dụng hình dạng trong thiết kế logo

Giờ bạn đã hiểu cơ bản về ý nghĩa của hình dạng đối với khán giả của mình, đã đến lúc áp dụng những gì bạn đã học để truyền tải các giá trị cốt lõi trong thiết kế logo:

p>

Chọn khối lập phương chính xác

Như đã đề cập ở trên, mỗi loại khối khác nhau sẽ mang lại cho người xem cảm giác khác nhau, ví dụ:

  • Vòng tròn tạo cảm giác bền vững, trường tồn, gắn kết và thống nhất.
  • Hình vuông mang lại cảm giác an toàn, bảo mật, sức mạnh, kỷ luật.
  • Tam giác nhấn mạnh sự tăng trưởng, đột phá và thách thức.
  • Các sọc dọc tạo cảm giác tinh tế, mảnh mai.
  • Sọc ngang tạo cảm giác yên bình và thư thái.
  • Phong cách tự do nhấn mạnh sự thân thiện, thoải mái và tự nhiên.
  • Dạng tự do li>

Biết cách kết hợp màu sắc và hình dạng

Thiết kế logo không chỉ dừng lại ở việc lựa chọn hình dạng, sự kết hợp với màu sắc còn hướng cảm xúc của người xem lên một tầm cao mới.

Giống như sọc ngang của ibm để thư giãn, sự kết hợp với màu xanh lam khiến người xem cảm thấy an toàn và yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Bạn nên ghi nhớ một số quy tắc phối hợp màu sắc với các hình dạng: sắc thái nhạt (như màu vàng) cho hình tam giác, màu đỏ cho hình vuông và màu xanh lam cho hình tròn.

Chọn hình dạng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Một số hình dạng đặc biệt phù hợp với các ngành kinh doanh cụ thể. Ví dụ: các công ty cung cấp dịch vụ và giáo dục nên sử dụng các khối hình tròn trong logo của họ để tạo cho người xem cảm giác bền vững, thân thiện và ấm áp.

Trong khi đó, các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính và thương mại nên tập trung vào hình vuông và hình tam giác trong thiết kế logo của họ để thể hiện sự an toàn, uy tín và phát triển.

Cẩn thận chọn hình dạng thích hợp

Bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận khi chọn hình dạng trong thiết kế logo của mình. Bạn muốn truyền tải điều gì là một chuyện, khách hàng cảm nhận thông điệp đó như thế nào lại là chuyện khác.

Cân nhắc kiểu chữ

Bản thân kiểu chữ có thể được kết hợp để tạo ra các hình dạng cụ thể, chẳng hạn như hình tròn, hình chữ nhật hoặc vòng cung.

Mỗi kiểu chữ cũng có ý nghĩa riêng của nó: như kiểu dày thường tạo cảm giác chắc chắn, bền và ấn tượng; kiểu mỏng mang lại cảm giác thoải mái, tươi mới và thú vị.

Đơn giản

Một trong những điều quan trọng nhất trong thiết kế logo là sự đơn giản. Sự đơn giản không chỉ giúp bạn nảy sinh những ý tưởng mới và theo xu hướng tối giản mà còn giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu.

Một trong những cách hiệu quả nhất để làm điều này là giảm thiểu các hình dạng, tức là biến các hình dạng phức tạp ngoài đời thực thành các khối cách điệu. Hãy xem bản cải tiến của logo Apple và bạn sẽ thấy ý nghĩa của chủ nghĩa tối giản ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu như thế nào.

Tạo biểu trưng hình tròn trực tuyến

Tạo biểu trưng hình tròn trực tuyến . Những người mới bắt đầu kinh doanh và có nguồn vốn hạn chế có thể tự thiết kế logo mà không cần thuê người thiết kế logo Chỉ cần làm theo hướng dẫn và truy cập trang web sau.

1. Mùa xuân đồ họa

các chuỗi đồ họa có một chút hỗn hợp: bạn bắt đầu với một khung thiết kế trống, nhưng bạn được hướng dẫn từng bước để nhập tên công ty của mình và chọn các yếu tố thiết kế, giống như bạn làm trong một nhà sản xuất logo. di chuyển.

Mặc dù graphicssprings là một trong những trang web thiết kế logo cung cấp các biểu tượng đầy màu sắc, nhưng thiết kế logo có vẻ chung chung. Tuy nhiên, trang web cung cấp các công cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn như nét vẽ, bóng đổ, hiệu ứng ánh sáng và khả năng tô màu các phần của hình ảnh) để giúp người dùng tạo thiết kế của riêng họ.

Tạo logo hình tròn online

tệp jpg có giá 19,99 đô la. Các tệp png và pdf có giá lần lượt là $ 39,99 và $ 99,99 cũng như phí bắt buộc cho các tệp svg

2. Hiệu may

Để nhận các thiết kế từ Tailor Brands, tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên công ty, ngành và mô tả doanh nghiệp của bạn. Sau đó, trang web sẽ đưa ra một số phong cách thiết kế. Bạn cần lựa chọn kiểu dáng ưng ý, và thương hiệu may đo sẽ mang đến cho bạn một thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của thiết kế.

Tạo logo hình tròn online

Điều đặc biệt khi sử dụng nhãn hiệu tùy chỉnh là khi người dùng chỉnh sửa màu sắc, phông chữ, v.v., mỗi lựa chọn đều đi kèm với một lời giải thích hữu ích, ví dụ: Biểu trưng của bạn là sự kết hợp giữa sang trọng và thanh lịch. Chúng tôi đã chọn màu cam để truyền tải sức mạnh và sức sống cho thương hiệu của bạn.

Đối với các tệp jpg và png, các thương hiệu riêng có giá 3,99 đô la / tháng. Nếu bạn muốn tạo tệp eps vector, phí là $ 9,99 / tháng.

3. Đánh dấu biểu trưng

Video đầu tiên hướng dẫn cách sử dụng trang web trực quan và dễ hiểu khi truy cập biểu trưng makr. logo makr chủ yếu để tạo logo của riêng bạn, hay còn gọi là diy. Bạn có thể thiết kế logo của riêng mình bằng cách sử dụng nhiều hình ảnh, phông chữ, dữ liệu màu từ trang web. Đối với một người không có kỹ năng thiết kế, đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, với một chút kiên nhẫn và hướng dẫn chi tiết, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một logo mang đậm thông điệp doanh nghiệp.

Tạo logo hình tròn online

Sử dụng biểu trưng makr, chất lượng của biểu trưng tùy thuộc vào bạn. Vì vậy, nếu bạn là người có vấn đề về thiết kế, đây không phải là trang web bạn nên sử dụng. Trong tất cả các trang web thiết kế logo, makr logo được đánh giá là có thư viện đồ họa đa dạng nhất. Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy chính xác hình minh họa mà mình thích.

Đối với các tệp có độ phân giải thấp, biểu trưng makr không tính phí cho các tệp này. Còn đối với các tệp pdf, svg, trọn bộ các loại tệp cao cấp này là $ 19.

4. xem qua

Xem ứng dụng để hiểu doanh nghiệp của bạn trước khi tạo biểu trưng. Từ hơn 20 mẫu logo, bạn cần chọn 5 mẫu mà bạn cho là phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể chọn màu sắc và biểu tượng bạn muốn hiển thị trong logo của mình. Vậy là xong, looka có thể cung cấp cho bạn một số mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm phông chữ, màu sắc và bố cục.

Với 20 đô la, bạn có thể nhận được tệp png có độ phân giải trung bình. Nếu bạn muốn có đầy đủ hồ sơ, bạn cần phải bỏ ra $ 65.

Tạo logo hình tròn online

5. Biểu trưng thương hiệu

Để tạo biểu tượng trên nhãn hiệu, bạn cần nhập một số thông tin liên quan đến nhãn hiệu của mình, chẳng hạn như tên công ty, ngành và các màu cơ bản bạn muốn tạo cho biểu trưng của mình. Tuy quy trình sản xuất đơn giản nhưng chất lượng của logo sẽ khiến bạn hài lòng.

Không giống như các trang web thiết kế logo khác, với brandmark, nếu bạn muốn chỉnh sửa nó, bạn cần mua nguyên mẫu thiết kế đó. Vì vậy, những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

Giá để sử dụng biểu trưng thương hiệu là 25 đô la cho tệp png hoặc 65 đô la nếu bạn muốn sử dụng trọn gói dịch vụ như chỉnh sửa thiết kế, in ấn, làm danh thiếp, tiêu đề thư, v.v.

Tạo logo hình tròn online

6. ucraft

Xem thêm: Cách làm người khác hết giận – Cách xin lỗi hiệu quả nhất

ucraft cung cấp cho bạn một canvas trống, nơi bạn có thể kéo và thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để tạo biểu trưng của riêng mình. Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn. Nếu bạn cần trợ giúp, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp.

Vì ucraft chạy trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được kết quả chất lượng cao bằng cách cung cấp cho họ nhiều tùy chọn nhất có thể. Nó cũng có nghĩa là chất lượng của logo phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của người dùng.

Ngoài việc có hơn 1 triệu biểu tượng, ucraft còn cung cấp công cụ phổ màu đầy đủ. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn tích hợp với Google Fonts, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về phông chữ.

ucraft là một tệp png miễn phí có độ phân giải thấp để tải xuống. Đối với tệp vectơ svg, chi phí là $ 7 cho mỗi tệp.

Tạo logo hình tròn online

7. Đăng nhập bằng

Để bắt đầu, chỉ cần nhập tên công ty và ngành nghề kinh doanh của bạn. Chọn màu là phần khó nhất của quy trình, vì trình ghi yêu cầu bạn bỏ chọn mọi màu mà bạn không muốn đưa vào biểu trưng.

logaster tập trung vào các biểu trưng của công ty và vì có rất ít yêu cầu của công ty, nên các biểu trưng chủ yếu trông chung chung. Tuy nhiên, chất lượng của những tấm biển này không hề tệ. Biểu trưng có xu hướng đơn giản, dễ chịu và không gây rối mắt với màu sắc quá lộn xộn. logaster cũng cung cấp các biểu trưng theo nhiều bố cục khác nhau, cho phép chúng được sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau như danh thiếp, giấy tiêu đề, ..

Về chi phí, logaster có giá 19,99 đô la cho tệp cơ bản và 49,99 đô la cho tệp đầy đủ và cho phép chỉnh sửa bố cục.

Tạo logo hình tròn online

8. Canvas

Bạn sẽ cần đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể duyệt qua các biểu trưng mẫu dựa trên ngành hoặc sử dụng giao diện canvas của chúng tôi để kéo và thả các phần tử, bao gồm các biểu tượng, độ dốc, hình dạng và chi tiết nền.

Bạn có thể nhận được các thiết kế logo đẹp từ Canva, nhưng phim hoạt hình và đồ họa vui nhộn không dành cho mọi loại hình kinh doanh. Ngay cả một số ngành chuyên nghiệp như ăn uống, quán cà phê, thời trang, làm đẹp cũng là những ngành hàng chính. Nếu doanh nghiệp của bạn là một trong số họ, đây là một lựa chọn tuyệt vời!

canva có thể tải xuống tệp png miễn phí. Các biểu tượng và mẫu nhất định sẽ được tính phí dựa trên đăng ký của bạn.

Tạo logo hình tròn online

9. Ủ

hatchful là một trang web tạo biểu trưng được tối ưu hóa cho nền tảng di động (mặc dù nó vẫn hoạt động cho giao diện máy tính để bàn). Trong khi các nhà sản xuất logo khác bắt đầu với tên công ty của người dùng, thì hatchful quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn (liên quan đến các vấn đề về ngành, giá trị và phong cách). Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập tên công ty của mình và kiểm tra các mẫu logo được cung cấp.

Công cụ này rất dễ sử dụng và có thể tạo ra các thiết kế logo hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể nào về bản chất chính xác của lưu lượng, nên mối tương quan của các ký hiệu có thể được đối chiếu một cách ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc để làm cho nó đẹp hơn và khi bạn hoàn thành, biểu trưng sẽ được tải xuống miễn phí và sử dụng.

Tạo logo hình tròn online

hatchful sẽ là một trang web thiết kế logo tuyệt vời, nhưng nó không cung cấp các tệp vectơ. Điều này có nghĩa là tệp logo không thể mở rộng hoặc in được, đây là một bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần bây giờ là một logo nhỏ cho tiêu đề trang web của bạn, thì việc ủ có thể là giải pháp tạm thời tốt nhất. Bạn có thể có một logo miễn phí cho đến khi bạn đã sẵn sàng cho một logo vector thực sự.

hatchful chỉ miễn phí tải xuống các tệp png.

10. Đặt nó

địa điểm thuộc sở hữu của envato. Các thiết kế do trang web cung cấp bao gồm các mẫu logo, mô hình và thậm chí cả video.

Để tạo biểu trưng có vị trí, hãy nhập tên công ty và ngành nghề kinh doanh của bạn. Chà, một thiết kế như vậy sẽ xuất hiện ngay lập tức. Bạn chọn mẫu ưng ý và tải về với định dạng pdf hoặc png.

placeit rất tốt trong việc đặt các mô hình khi nói đến thiết kế logo, điều này được phản ánh qua chất lượng của logo. Bởi vì các thiết kế dựa trên tên doanh nghiệp và lĩnh vực hoạt động, các sản phẩm thường không có khái niệm táo bạo với logo.

vị trí yêu cầu $ 39,95 cho biểu trưng. Nếu bạn muốn đăng ký gói, bạn sẽ phải trả $ 14,95 mỗi tháng hoặc $ 99,95 mỗi năm.

Tạo logo hình tròn online

11. Thiết kế Logo Miễn phí

Sau khi nhập tên công ty của bạn, trang web sẽ cung cấp cho bạn hai lựa chọn: để trang web tự thiết kế logo hoặc bạn có thể tự thiết kế logo.

Tùy chọn tự làm cho phép bạn chọn mẫu biểu trưng ưa thích của mình và đưa bạn đến khung vẽ nơi bạn có thể thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các biểu tượng và hình dạng.

ai (thiết kế trang web) yêu cầu bạn cung cấp ngành kinh doanh của mình và sau đó tạo danh sách từ khóa yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Sau đó, bạn có thể chọn từ danh sách các biểu tượng, cách phối màu và kiểu chữ.

Miễn phí Thiết kế Logo Tải xuống miễn phí cho các tệp png có độ phân giải thấp, tệp png, pdf, jpg, svg có độ phân giải cao với giá 59 đô la.

Tạo logo hình tròn online

12. Đồi thiết kế

Bạn bắt đầu bằng cách chọn 5 biểu trưng mẫu mà bạn thích. Tiếp theo, chọn ngành nghề kinh doanh và màu sắc mà bạn muốn thiết kế logo của mình. Sau đó, bạn có thể chọn tối đa năm biểu tượng để đi kèm với logo. Trước khi xem kết quả, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện nhắc bạn tạo một tài khoản trong Design Hill. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể chọn và mua logo yêu thích của mình.

design hill thực hiện rất tốt việc kết hợp các biểu tượng cơ bản với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn.

Với designhill, bạn sẽ cần chi 20 đô la cho tệp png có độ phân giải thấp, 65 đô la cho một bộ đầy đủ các tệp biểu trưng chuyên nghiệp bao gồm các phiên bản vectơ, svg, đen và trắng với thông tin màu và phông chữ và 150 đô la cho phép bạn để tùy chỉnh thiết kế của bạn.

Tạo logo hình tròn online

13. Đúng như tên gọi của nó

Để sử dụng namecheap, bạn cần nhập tên công ty và ngành của mình, sau đó chọn một số kiểu phông chữ bạn thích, chọn ba biểu tượng và để ứng dụng làm phần còn lại. Sau khi chọn mẫu biểu trưng ưa thích, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống tất cả các tệp thiết kế mà không cần tạo tài khoản.

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng namecheap quản lý để ghép chúng lại với nhau thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Logo cuối cùng được thiết kế với màu sắc phù hợp với ngành nghề kinh doanh.

Bạn không phải trả bất kỳ khoản nào khi sử dụng namecheap. Có thể nói namecheap là một trang web thiết kế logo miễn phí chuyên nghiệp.

Tạo logo hình tròn online

Mẫu biểu trưng Khả năng sáng tạo hiệu quả vượt ra ngoài thẩm mỹ hoặc triển khai các yếu tố đồ họa cần thiết như đường và khối. Không chỉ vậy, các nhà thiết kế logo cần tiến hành nghiên cứu và phân tích sâu sắc và logic về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của sản phẩm, thương hiệu và khách hàng, cũng như thị trường mục tiêu, tính cách của thương hiệu, và thông điệp cuối cùng được truyền tải và thể hiện. Trên mẫu logo độc đáo, giúp khách hàng cảm nhận ngay được phong cách chủ đạo và đặc điểm nổi bật của sản phẩm mà logo đại diện.

Dịch vụ thiết kế logo

Bạn phải vắt óc suy nghĩ để tạo ra một biểu trưng hình tròn độc đáo. Nhưng nếu không có chuyên môn, bạn sẽ không thể đưa ra những ý tưởng hay, đừng lo lắng. Chúng tôi là những thiên thần hộ mệnh của công ty bạn.

Bạn sẽ được đội ngũ thiết kế hỗ trợ thiết kế logo hình tròn ý tưởng của chúng tôi, gợi ý chọn màu và mẫu phù hợp. Hoặc chúng tôi cũng có thể thực hiện thiết kế logo theo khung ý tưởng mà bạn đưa ra. Chỉnh sửa của bạn sẽ được hỗ trợ cho đến khi bạn hài lòng.

Liên hệ với ttagencyads.com ngay hôm nay để chúng tôi có thể kết nối khách hàng với doanh nghiệp của bạn nhanh hơn. Nếu bạn liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được một mức giá đặc biệt.

Chúng tôi hiện đang chạy quảng cáo cho Thiết kế web để nhận Thiết kế logo miễn phí + Tên miền + Lưu trữ + Hướng dẫn Quảng cáo SEO tổng thể miễn phí cho Tiếp thị Trực tuyến / strong>. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Bật mí cách móc hoa bằng len đẹp, đơn giản nhất

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu Vuihecungchocopie.vn

Trang tổng hợp về Hình ảnh - thủ thuật ẩm thực và game hay hàng đầu mới nhất VN Chia sẻ mọi thứ về thủ thuật, cách chơi, mẹo chơi, kinh nghiệm và kiến thức hỏi đáp
Vuihecungchocopie.vn@gmail.com

Vui Hè Cùng Choco Pie

Email: vuihecungchocopie.vn@gmail.com
Mobi: 090 631 75 79
Địa chỉ: 599 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
 
 

Mạng xã hội