Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
42 lượt xem

Quy trình sản xuất ly giấy, tô giấy. ly giấy giá rẻ chất lượng | Easy Green

Bạn đang quan tâm đến Quy trình sản xuất ly giấy, tô giấy. ly giấy giá rẻ chất lượng | Easy Green phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Ly giấy là vật dụng quen thuộc với tất cả chúng ta, được sử dụng rộng rãi và dần thay thế ly nhựa dùng một lần. Nó có ưu điểm là bảo vệ môi trường, giá cả phải chăng, hiệu quả sử dụng tốt trong điều kiện nước nóng, không gây phản ứng hóa học độc hại khi tiếp xúc với đồ uống nóng lạnh như ly nhựa. Một trong những ưu điểm lớn nhất của ly giấy là chúng ta có thể in thương hiệu của mình lên ly giấy một cách đơn giản.

Có rất nhiều nhà máy trên thị trường và có sự khác biệt rõ ràng về chất lượng. Để đánh giá tổng thể chất lượng của nó thì phải đánh giá từ quy trình sản xuất ly giấy, tô giấy. Quá trình này sẽ đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng khi bạn phải trả tiền để sử dụng nó. Công dụng giống nhau, nhưng chất lượng tự nó nói lên điều gì.

Bạn đang xem: Cách làm ly giấy

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một cách tổng thể nhất về quy trình sản xuất ly giấy, tô giấy.

Chất liệu làm ly giấy: giấy tráng pe

Đây là bước đầu tiên nhưng mang tính quyết định đến chất lượng chung của thành phẩm. Có hai loại nguyên liệu giấy thường được sử dụng trong sản xuất: pe và non (giấy sáp).

Cốc 1pe và 2pe

Thông thường các nhà máy sử dụng lại pe (1pe và 2pe). Nói đến đây, nhiều người sẽ thắc mắc, tại sao chúng ta phải hạn chế tối đa những thông tin liên quan đến pe, kể cả nó? Điều này là do: Hiện tại, chúng tôi chưa tìm ra một loại vật liệu nào khác có thể thay thế hoàn toàn được. Nếu không có màng pe thì không thể chống thấm nước tuyệt đối. Nhưng chúng chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ, khoảng 5%.

Định lượng giấy

Ngoài ra, chất lượng sản phẩm được xác định bởi độ dày của giấy (cơ sở trọng lượng). Tùy theo kích thước ly giấy và tiêu chuẩn chất lượng của từng xưởng mà họ sẽ đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Độ dày của giấy chủ yếu có các định lượng sau: 200gsm, 230gsm, 260gsm và 300gsm. Và nguồn nguyên liệu cũng rất quan trọng. Bởi vì nhà máy được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế và có các thương hiệu cung cấp chất lượng khác nhau.

In màu, nhãn hiệu

Khi nói đến in ấn, đặc biệt là môi trường thực phẩm, mọi người nhìn vào mực in. Theo tiêu chuẩn ngành thực phẩm thì phải sử dụng các loại mực làm từ thiên nhiên (rau, củ, quả, đậu nành…). Nó hầu như luôn được sử dụng trong một số nhà máy thương hiệu lớn. Điều này cũng dẫn đến giá thành của sản phẩm cao hơn (giá loại mực này cao gấp nhiều lần so với mực in thông thường). Nhưng trên thực tế, hầu hết các nhà máy đều chọn giải pháp mực tổng hợp. Đạt chứng chỉ an toàn khi không tiếp xúc trực tiếp với đồ uống.

Xem thêm: Cách làm đá dưa leo se khít lỗ chân lông

Có hai giải pháp chính cho in màu và biểu trưng thương hiệu. In trước và sau khi thành phẩm được sản xuất (in tay). In tiền sản xuất là in trên máy in công nghiệp ở dạng cuộn hoặc tờ.

Ly giấy có thương hiệu

Ly giấy in logo

Cắt bế giấy

Trước khi đưa giấy vào hệ thống máy tự động để sản xuất ly, chúng tôi phải trải qua bước cắt khổ giấy (gia công) theo kích thước (kích thước) của từng chiếc ly. Ngày nay, với sự ra đời của máy móc chuyên nghiệp hiện đại, điều này rất dễ thực hiện. Hoặc chúng ta có thể sử dụng máy bế bán tự động để thực hiện. Sau khi chế biến, chúng tôi phải loại bỏ những mảnh vụn thừa (có thể còn sót lại trong quá trình bảo quản) và kiểm tra lần cuối trước khi đưa vào sản xuất.

Cắt giấy theo khổ làm ly

Quy trình sản xuất ly giấy, tô giấy

Sản xuất hoàn thiện ly giấy

Có hai giai đoạn chính trong quá trình sản xuất thành phẩm.

– trong giai đoạn đầu tiên. Dán keo hai bên ly giấy, sau khi đông kết thì dán keo theo kích thước định sẵn của từng kích thước

– Trong giai đoạn thứ hai. Dán keo mặt dưới và tạo viền trên của cốc giấy đã định hình.

Việc lựa chọn loại máy sản xuất là một yếu tố quan trọng để đánh giá một sản phẩm. Những chất lượng cao, sẽ là quá trình sản xuất hoàn toàn tự động. Đường may giấy (dán) sẽ kết dính rất chặt vào đáy cốc. Các bức tường sẽ cứng hơn và đẹp hơn.

Ly giấy Easy Green

Ly giấy in sẵn của Easy Green

Đóng gói ly giấy

Với dây chuyền sản xuất hiện đại ngày nay, việc đóng gói các bao bì nhỏ (10 – 20 cái) được tự động hóa. Chỉ cần đóng gói chúng vào các thùng carton và đưa vào kho. Nhưng không phải nhà máy nào cũng làm được điều này. Các nhà máy vừa và nhỏ cũng đã lựa chọn giải pháp đóng gói thủ công.

Xem thêm: 1 cách làm xì làm đơn giản – Món Miền Trung

Sau đây là video về quy trình sản xuất cốc và bát bằng giấy Yi Green.

Các sản phẩm bao gồm tham khảo

+ Ống hút giấy

+ Quy trình sản xuất ống hút giấy

+ Tay cầm cốc giấy

+ Bìa cơ sở

+ Quy trình sản xuất hộp cơm giấy

Xem thêm: Bài thuyết trình tiếng Anh hoàn chỉnh với 3 bước để ghi điểm tuyệt đối!

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *