Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
219 lượt xem

cách làm máy bay điều khiển từ xa don gian

Bạn đang xem: cách làm máy bay điều khiển từ xa don gian Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến cách làm máy bay điều khiển từ xa don gian phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO cách làm máy bay điều khiển từ xa don gian tại đây.

Nếu bỏ tiền ra để mua một chiếc máy bay điều khiển thì sẽ không thể nói đến vấn đề này. Với những bạn yêu thích sáng chế thì việc chế tạo một chiếc máy bay điều khiển từ xa luôn là một niềm mơ ước, nó không những thỏa mãn nhu cầu sáng tạo mà còn có thể thưởng thức thành quả của mình bay trên vùng trời.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm một máy bay điều khiển từ xa “made in tự tui”

Bài viết này do một thành viên của website vuihecungchocopie.vn thực hiện. 1.Chuẩn bị – 1 mô tơ mini từ ổ CD – 1 cốt 3mm dài khoảng 7cm – 6 nam châm nhỏ và mạnh (mình dùng kìm cắt nam châm trong ổ cứng). Mình chỉ dùng 6 nam châm chứ không phải 12 cái. – Dây đồng có bọc emay loại 0,2mm (mình dùng 2 sợi 0,2mm chập lại để quấn) chỉ cần khoảng 10m là dư sức quấn 1 môtơ. Mỗi cực từ mình quấn 20 vòng. Cách quán thì như quấn động cơ 3 pha bình thường.

2.Thực hiện Đây là một số sản phẩm do tác giả thực hiện:

chiếc máy bay điều khiển từ xa

làm máy bay

may bay dieu khien h2

may bay dieu khien h2

may bay dieu khien h16 Những chiếc máy bay xốp của Việt Nam sản xuất được bán trong công viên Thống Nhất với giá từ khoảng 25.000 đồng một chiếc, tùy kích cỡ. Chúng có lõi kết bằng chun, được nối với cánh quạt. Người dùng có thể dự trữ năng lượng dạng thế năng khi quay cánh quạt khoảng 100 vòng, khi thả ra, máy bay có thể bay nhờ năng lượng phát sinh từ cánh quạt. may bay dieu khien h4

XEM THÊM:  Hình ảnh tên lửa đẹp

Tuy nhiên, nếu khéo léo lắp thêm động cơ điện, bộ điều tốc, pin và bộ chế động, chiếc máy bay thủ công có thể biến thành món đồ chơi công nghệ cao.

may bay dieu khien h5 Động cơ điện có nhiều loại, được dùng ở đây là động cơ chổi than kiểu cũ. may bay dieu khien h6 Nhận tín hiệu từ bộ điều khiển, bộ điều tốc có tác dụng tăng hoặc giảm điện áp, điều tiết số vòng quay của động cơ điện, quyết định tốc độ bay. may bay dieu khien h7 Bộ chế động (servo) là cơ cấu truyền động giúp định hướng máy bay trong khi bay, thông qua các cánh máy bay. Bộ phần này cũng hoạt động theo tín hiệu điều khiển từ xa. may bay dieu khien h8 Pin được sử dụng là loại pin li-po (lithium-polymer) có trọng lượng nhẹ, xạc nhanh và khả năng tích trữ năng lượng cao. may bay dieu khien h9 Chun sẽ được tháo ra và thay thế bằng những thiết bị điện, sắp xếp khéo léo trong thân máy bay. may bay dieu khien h10 Động cơ nối với cánh quạt sẵn có, lắp ở phần đầu máy bay. may bay dieu khien h11 Bộ chế động được nối với 2 cánh tay đòn, một truyền chuyển động cho cánh lưng để định hướng trái – phải, một truyền chuyển động cho cánh đuôi để điều chỉnh việc bay lên hoặc hạ xuống. may bay dieu khien h12

Sau chưa đầy một tiếng đồng hồ lắp ráp, với trọng lượng 180 gram, chiếc máy bay xốp “cải tiến” này đã sẵn sàng cất cánh. may bay dieu khien h13 Máy bay có thể đạt tốc độ 30km/h, hoạt động trong bán kính 2.000m và bay được liên tục trong 10 phút trước khi phải thay pin mới. may bay dieu khien h2 Chiếc máy bay độc đáo này là một trong hàng chục chiếc máy bay điều khiển từ xa của anh Nguyễn Văn Lộc. Qua đây bạn đã có ý tưởng để làm một máy bay đơn giản chưa.

XEM THÊM:  Cách hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows 10

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.