Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
93 lượt xem

Rất Hay: Hướng Dẫn Làm Micro Tự Chế Mic Thu Âm Đơn Giản Chỉ Với 3000Đ

Bạn đang quan tâm đến Rất Hay: Hướng Dẫn Làm Micro Tự Chế Mic Thu Âm Đơn Giản Chỉ Với 3000Đ phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Cách tạo micrô nhạy cho máy tính của bạn

Micrô tốt nhất là micrô tự chế được làm bằng tay của chính bạn hoặc đúng hơn là được làm lại bằng chính tay bạn.

Bạn đang xem: Cách làm micro tự chế

Bạn đang xem: Cách làm micro tự chế chỉ 3000đ bằng micro thu âm đơn giản

Bạn đang tìm: Hướng dẫn cách làm micro tự chế, micro thu âm đơn giản chỉ 3000đ

Tuyên bố này gây tranh cãi với nhiều người, nhưng không gây tranh cãi với những người coi trọng nó.

<3 Bản thân thanh âm thanh và micrô của máy tính. Có nhiều tiểu bang ở phía bắc.

Không tiếc khi mua một micrô chất lượng cao và đắt tiền nếu đó là một doanh nghiệp, nhưng nếu đó là sở thích của bạn và bạn không muốn vứt bỏ hai bản sao trên một thiết bị mà đôi khi bạn bỏ lỡ. Cần thiết cho việc sử dụng nghiệp dư.

Xem thêm: Người hâm mộ cuồng nhiệt bằng tiếng Anh – Từ vựng liên quan đến Fan Castle

Xem thêm: Top 16 phim hoạt hình cũ mà hay, gắn liền với tuổi thơ 8x 9x nên xem

Trong hầu hết các trường hợp, hệ thống con âm thanh trong máy tính xách tay của chúng tôi có rất nhiều điều mong muốn. Trong số các mô hình tôi đã xem qua, tôi thích micrô và hoạt động của nó trong sona vaio (được thử nghiệm trên crᴢ) và hệ thống phụ ice poer.

Tham khảo theo chủ đề: Cách xác định nhạc và xác định nhóm, xem tác giả có micrô hay không

Họ không chỉ có thể chơi trò chơi bằng giọng nói của google (tiện ích mở rộng của trình duyệt chrome khá giống nhau, sử dụng giống nhau, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, tiện ích mở rộng thuận tiện nhất tìm kiếm bằng giọng nói 2.02 – có thể nói bằng mọi hình thức nhập hoặc hơn Đọc chính xác hơn, ví dụ: truy vấn tìm kiếm, như được hiển thị) nhưng bằng cách nào đó có nhận dạng giọng nói, nhưng nó vẫn hoạt động.

Từ siri đến apple, tôi không thể đạt được bất kỳ sự tương hỗ nào để nó có thể được “sử dụng” cho những việc nghiêm túc, cùng nhau “tù” bằng tiếng Anh tình cảm, tôi đã biết địa chỉ của bánh bao gần nhất. Bất chấp điều đó, Google vẫn là công ty dẫn đầu về nhận dạng giọng nói, tiếc là cho đến nay họ vẫn chưa thể sử dụng nó theo chương trình bằng tiếng Nga.

Xem thêm: qt tên thật tên thật là gì, tiểu sử qt: đại tượng, tiểu sử qtᴠ: tượng đài lmht việt nam

Tất nhiên, vì điểm quan trọng của micrô là độ nhạy và tất nhiên là giá cả.

Xem thêm: Thủ thuật tẩy mực bút bi trên giấy cực dễ | Cách tẩy mực bút bi

Xem thêm: Cách làm bài nghị luận về một đoạn thơ bài thơ

Dưới đây là ví dụ về cách khắc phục cả hai hạn chế này và chỉ tốn rất ít tiền, nếu các bộ phận được liệt kê bên dưới có sẵn, hãy nhận miễn phí một micrô tự chế phù hợp. Âm nhạc. Hình ảnh hướng dẫn tự làm, mô tả công việc và sơ đồ micrô bên dưới.

Micrô tự chế mà tôi tạo ra rất nhạy đến mức tôi thậm chí có thể cảm thấy đồng hồ tích tắc từ cách đó vài mét. Nó cũng cho phép bạn ghi lại bằng máy tính của mình. Chất lượng ghi cũng phụ thuộc vào khả năng của card âm thanh trong hệ thống. Trong thiết kế của thiết bị micro, các thành phần của thiết bị điện tử cũ được sử dụng tối đa.

Có thể thu được micrô điện tử từ bất kỳ đài phát thanh cũ nào (trong trường hợp nghiêm trọng – từ điện thoại di động). Tôi sử dụng cả hai micrô (+) cùng lúc, điều này giúp mở rộng đáng kể mô hình định hướng của cảm nhận âm thanh. Tín hiệu từ micrô, được khuếch đại bởi bóng bán dẫn tiếng ồn thấp vt1, được đưa đến bộ khuếch đại hoạt động da1 (xem Hình vẽ – Mạch micrô ). Đầu ra bộ khuếch đại công suất có thể được kết nối với tai nghe thông thường hoặc nguồn điện bên ngoài để xử lý ghi âm của các thiết bị tín hiệu (máy tính cố định, máy tính xách tay, v.v.).

Hình 1. Mạch Micrô

Bộ khuếch đại micrô được cấp nguồn bằng pin của bất kỳ điện thoại di động cũ nào. Thời lượng pin của nó là hàng chục giờ. Để sạc pin, bạn có thể sử dụng cổng usb miễn phí của máy tính. Bộ khuếch đại có thể được kết nối cố định với các cổng vì dòng điện bạc nhỏ. Tôi nhận được cáp USB từ chuột. Đầu nối trên đầu ra bộ khuếch đại sử dụng 03,5mm – như với tai nghe – từ bất kỳ máy nghe nhạc nào, điều khiển âm lượng – và các chi tiết khác, bao gồm cả công tắc nguồn sa1, – kích thước nhỏ bất kỳ.

Tất cả các thành phần phải được đặt trên một bảng sợi thủy tinh nhỏ (ảnh 1 – ở trên). Tôi đặt một miếng xốp nhỏ lên pin và đặt bảng lên đó (ảnh 2). Anh ta kéo nó vào vị trí bằng băng dính điện và thử nó trên núm (hình 3). Sau đó, để loại bỏ tiếng ồn và nhiễu, một chiếc bánh sandwich được đặt trong một lưới thép thiếc và hàn vào một dây chung (ảnh 4, 5).

Micrô cần được bảo vệ bằng vật liệu dày và mềm. Sau đó, trong một miếng cao su (để làm sạch tủ hấp chẳng hạn), cắt một ngách và đặt toàn bộ khối vào đó (ảnh b, 7), và kéo một dải lên trên nó (ảnh 8). Chỉ cần cung cấp các khe cắm để gắn, chuyển đổi và điều khiển âm lượng.

Nguồn: https://nhaxinhplza.vn Thể loại: Gia đình

Xem thêm: Tham khảo cách làm tháp rau câu chưng Tết mới lạ, độc đáo

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *