Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
110 lượt xem

7 cách làm mờ ảnh online cho hiệu ứng như ý muốn trên máy tính, điện thoại

Bạn đang quan tâm đến 7 cách làm mờ ảnh online cho hiệu ứng như ý muốn trên máy tính, điện thoại phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, thật dễ dàng để mỗi chúng ta sở hữu một chiếc máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại thông minh có thể chụp những bức ảnh chất lượng cao, rõ nét. Vì vậy, việc chụp những bức ảnh của mình trong những chuyến đi chơi, đi du lịch hay chụp lại cuộc sống đời thường là một vấn đề không hề đơn giản.

Hiện nay có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh được tích hợp trong ứng dụng di động hoặc công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chẳng hạn như phần tử adobe photoshop, corel p painthop … được thiết kế đặc biệt cho máy tính. Tuy nhiên, nếu là người dùng thông thường, đôi khi bạn chỉ muốn làm mờ ảnh trực tuyến để thêm độ tương phản hoặc che đi một số khuyết điểm trên ảnh mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Hãy cùng bizfly cloud tham khảo bài viết dưới đây để biết 7 cách làm mờ và xóa ảnh trực tuyến trên máy tính và di động.

Bạn đang xem: Cách làm mờ ảnh online

Phương pháp 1: Làm mờ ảnh trực tuyến bằng photoshop

Để sử dụng tính năng làm mờ nền ảnh trực tuyến này, trước tiên hãy truy cập giao diện phần mềm trên photopea.com. Bạn có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh của mình để truy cập. Sau khi giao diện trực tuyến của photoshop hiện ra, bạn bấm vào nút tập tin ở góc trên bên trái và chọn mở. Sau đó truy cập vùng lưu trữ hình ảnh trên máy tính mà bạn muốn làm mờ và tải hình ảnh lên. Xem hình bên dưới để biết chi tiết.

Sau đó, nhấp chuột phải vào biểu tượng làm mờ giọt nước và chọn công cụ làm mờ để làm mờ nhẹ hoặc công cụ làm mờ để làm mờ (vẫn có thể nhận thấy mờ nhẹ, mờ hầu như không nhận thấy. Làm mờ đối tượng). Ví dụ, bây giờ tôi chọn công cụ làm mờ. Bạn để ý thanh công cụ ở trên cùng, hàng thứ 2 sẽ cung cấp 2 chức năng là độ mạnh và độ rộng của công cụ làm mờ. Bạn có thể chọn bất cứ thứ gì bạn muốn và vẽ lên vùng bạn muốn làm mờ. Xem hình minh họa.

Khi bạn hoàn tất chỉnh sửa, hãy nhấp vào Chọn tệp – Xuất dưới dạng để lưu hình ảnh. Bạn có thể chọn định dạng tệp hình ảnh mong muốn (png, jpeg …) và lưu vào máy tính.

Xem hình bên dưới

Phương pháp 2: Làm mờ ảnh trực tuyến với làm mờ ảnh

Đây là trang web hỗ trợ ảnh nền mờ trực tuyến miễn phí trên các thiết bị máy tính và điện thoại thông minh. Bạn không cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng. Điều duy nhất bạn cần làm là đăng nhập vào trang web tại: imageblur.io

Sau khi truy cập thành công, giao diện chính sẽ có nút chọn tệp cho phép bạn tải ảnh lên từ máy tính hoặc kéo thả ảnh vào vùng chỉnh sửa.

Tiếp theo, bạn chọn vùng cần làm mờ bằng cách kéo vùng ảnh bạn muốn làm mờ trong vùng chính. Bạn có thể dễ dàng di chuyển lên xuống, phóng to và thu nhỏ để điều chỉnh lựa chọn. Xem bên dưới.

Sau khi chọn vùng ảnh bạn muốn làm mờ, hãy quay lại thanh công cụ trên cùng và chọn nút Làm mờ ở góc trên bên phải của màn hình. Hệ thống tự động làm mờ vùng đã chọn. Bạn có thể nhấn nút tiếp tục để tiếp tục quá trình làm mờ hoặc nhấn nút tải xuống để tải ảnh thành phẩm về máy. Xem bên dưới.

Với công cụ làm mờ hình ảnh trực tuyến này, bạn không thể chọn chức năng tăng hoặc giảm vùng làm mờ. Sau lần làm mờ đầu tiên, nếu chưa hài lòng bạn có thể lặp lại thao tác làm mờ cho đến khi ưng ý thì tải ảnh về máy.

Phương pháp 3: Chỉnh sửa ảnh bị mờ có khuôn mặt

Đây cũng là một trang web cung cấp các công cụ làm mờ hình ảnh trực tuyến miễn phí mà không cần đăng ký. Để bắt đầu, hãy truy cập địa chỉ facepixelizer.com của face. Sau khi giao diện trang web hiện ra, bạn kéo hình ảnh cần làm mờ vào ô drop image files here, như hình dưới đây.

Đối với chân dung, hệ thống có thể tự động phát hiện và làm mờ khuôn mặt bằng cách sử dụng các công cụ pixelate, làm mờ hoặc gf (guy fawkes).

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Luộc Trứng Gà La Cót Cách Luộc Trứng Gà La Cót Archives – caonguyenfood.com

Hoặc bạn có thể sử dụng Thủ công để chọn thủ công vùng làm mờ như hình dưới đây. Khi bạn làm mờ xong, hãy nhấp vào Lưu hình ảnh để lưu các chỉnh sửa đã hoàn thành vào máy tính của bạn. Do sử dụng thao tác kéo thả, giao diện website không thân thiện với thiết bị di động nên công cụ này chỉ phù hợp với người dùng máy tính. Xem bên dưới.

Phương pháp 4: Làm mờ ảnh bằng ảnh kiểm duyệt của pinetools

Truy cập địa chỉ trang web https://pinetools.com/blur-image để tiếp tục làm mờ hình ảnh trực tuyến. Đầu tiên chọn tệp trong tab hình ảnh đầu vào để tải lên hình ảnh bạn muốn làm mờ. Xem bên dưới.

Bạn có thể tạo pixel, làm mờ hoặc “đóng băng” hoàn toàn các khu vực bạn muốn. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ làm mờ hình ảnh trực tuyến này để thay đổi hình dạng thành hình chữ nhật hoặc hình elip và cũng có thể thay đổi kích thước của vùng được làm mờ. Để tiếp tục làm mờ, hãy chọn Làm mờ, Điểm ảnh hoặc Màu đồng nhất, sau đó di chuyển thanh trượt để đặt mức độ mờ mong muốn. Xem bên dưới.

Sau khi hoàn thành ảnh bạn muốn làm mờ bằng các công cụ ở trên. Nhấp vào biểu tượng lưu tệp và chọn định dạng png, jpg hoặc webp để lưu vào máy tính của bạn, như trong hình dưới đây.

Nhược điểm của công cụ này là bạn không thể di chuyển hộp lựa chọn trên thiết bị di động. Ảnh kiểm duyệt của pinetools chỉ thực sự tương thích với máy tính.

Phương pháp 5: Sử dụng phần mềm sumopaint trực tuyến

Công cụ làm mờ hình ảnh trực tuyến sumopaint rất mạnh mẽ để làm mờ hình nền hoặc hình dạng bất thường. Truy cập địa chỉ sumo.app/paint/en để tập tin – mở từ máy tính của tôi để tải lên hình ảnh bị mờ.

Công cụ làm mờ bàn chải cài sẵn có thể làm mờ bất kỳ khu vực nào bạn muốn. Tuy nhiên, để đảm bảo độ mờ cần thiết, bạn phải xử lý cùng một khu vực nhiều lần. Vì vậy, tốt hơn là chọn một khu vực và áp dụng bộ lọc cho nó.

Sử dụng Công cụ chọn hình chữ nhật hoặc Công cụ Lasso hoặc Magic Wand để chọn vùng cần làm mờ. Xem bên dưới.

Sau đó, bạn phải chuyển đến tab Bộ lọc để chọn chế độ làm mờ mong muốn. Bạn cũng có thể chọn các tính năng như làm mờ, nhiễu hoặc tạo pixel và điều chỉnh thêm theo ý thích của mình.

Sau khi chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn, hãy chuyển đến File – Save to My Computer để lưu hình ảnh vào máy tính của bạn và sử dụng.

Thật tiếc khi sumopaint trực tuyến không thực sự tương thích với hệ điều hành Android dành cho thiết bị di động.

Phương pháp 6: Trang web làm mờ hình ảnh photopea

Truy cập liên kết: photopea.com

Công cụ làm mờ hình ảnh trực tuyến của Photopea kế thừa nhiều tính năng độc đáo của Adobe photoshop, nhưng được thực hiện hoàn toàn trực tuyến mà không cần tải xuống hoặc cài đặt vào máy tính của bạn.

Điểm nổi bật của photopea so với các công cụ trước đây là khả năng tạo nhiều vùng chọn đẹp mắt. Điều này có nghĩa là trong khi sử dụng nó, bạn có thể tự động chọn các khu vực bất thường và phức tạp bằng các công cụ tuyệt vời như lasso, lựa chọn nhanh và cây đũa thần.

Xem thêm: Cách trình bày kinh nghiệm làm việc trong cv

Để làm mờ ảnh trực tuyến bằng photopea, trước tiên bạn cần chọn trong số 3 công cụ nổi bật nhất, bao gồm:

Lựa chọn hình chữ nhật / hình elip: Thực hiện lựa chọn hình chữ nhật hoặc hình elip đơn giản.

Chọn Lasso: Nhấp chuột phải Chức năng này có 3 tùy chọn: Lasso để chọn các đối tượng tự do, Đa giác để chọn các đối tượng có mặt thẳng và Từ tính để chọn các đối tượng được xác định rõ. p>

Quick Selection / Magic Wand: Công cụ này được sử dụng để chọn các vùng có màu hoặc tông tương tự. Bạn có thể điều chỉnh dung sai để chính xác hơn với lựa chọn bạn muốn.

Xem hình bên dưới

Sau khi chọn, bạn có thể làm mờ hình ảnh bằng Bộ lọc – Làm mờ. Hai tùy chọn phổ biến là gaussian hoặc hộp hoặc bạn có thể sử dụng các tùy chọn khác cho đến khi bạn hài lòng thì dừng lại.

Cuối cùng, chọn Tệp – Xuất dưới dạng để lưu hình ảnh vào máy tính của bạn. photopea cho phép bạn xuất tệp ở nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như png, jpeg, v.v. Đây là một công cụ thân thiện với thiết bị di động, vì vậy bạn có thể sử dụng nó hoàn toàn trên điện thoại thông minh của mình.

Phương pháp 7: Các công cụ làm mờ hình ảnh phổ biến khác

Nếu các công cụ trên không làm bạn hài lòng, bạn có thể tìm hiểu nhiều công cụ làm mờ ảnh trực tuyến khác. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí. Một số trong số này bao gồm:

– Công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản và nhanh chóng onlinejpgtools.com

– bản sao photoshop chất lượng cao pixlr.com/editor

– Bản sao photoshop trung bình picozu.com

– Công cụ chỉnh sửa cơ bản tốt cho fotor

Trên đây là 7 phương pháp mà bizfly cloud muốn giới thiệu để làm mờ và xóa ảnh trực tuyến trên máy tính, điện thoại di động. Hầu hết chúng đều là những công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản và dễ sử dụng. Do đó, các công cụ này phù hợp với mục đích thực hiện các thao tác chỉnh sửa đơn giản giúp hình ảnh trông sắc nét hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chỉnh sửa hàng loạt ảnh hoặc chỉnh sửa chi tiết ảnh, bạn nên sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp như adobe photoshop Elements, corel paintshop, … mà chúng tôi đã đề cập ở đầu bài viết. Hy vọng bạn có thể tìm thấy công cụ phù hợp với mình.

Theo dõi chia sẻ trên đám mây bizfly

& gt; & gt; Có thể bạn quan tâm: 7 phần mềm cắt ảnh và chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên máy tính theo ý muốn

Xem thêm: Hướng dẫn làm rau câu nổi 4D từ A-Z ai cũng có thể làm được – Siêu Mua 123

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *