Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
127 lượt xem

Cách làm mờ mục tiêu Video trên YouTube

Bạn đang xem: Cách làm mờ mục tiêu Video trên YouTube Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách làm mờ mục tiêu Video trên YouTube phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách làm mờ mục tiêu Video trên YouTube tại đây.

Mới đây, mạng sẻ chia video trực tuyến lớn nhất thế giới vừa ra mắt Công cụ làm mờ tùy chỉnh, trợ giúp làm mờ các tiêu chí trong video tải lên YouTube một cách đơn giản. Cho phép người dùng làm mờ các hình ảnh, tiêu chí xuất hiện trên video ngay trên giao diện YouTube.

Công cụ này đặc biệt hữu ích trợ giúp người dùng không phải gỡ bỏ những video vô tình chứa nội dung “nhạy cảm” mà chỉ cần chỉnh sửa một chút rồi lưu lại. Tuy nhiên, công cụ làm mờ mới này chỉ tư vấn YouTube trên máy tính. Để biết cách làm mờ vật thể trong video YouTube, mời các bạn tham khảo bài luận sau của Download.com.vn:

Các bước làm mờ tiêu chí trong video tải lên YouTube

Bước 1: Truy cập trang chủ YouTube, đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn. Sau đó chạm vào Kênh của tôi (My Channel) trong menu bên trái, sau đó nhấn tiếp theo Trình quản lý video (Video Manager).

Trình quản lý video

Bước 2: Tại đây, hãy nhấn. cái nút Chỉnh sửa (Edit) bên cạnh video có ý định trải nghiệm công cụ làm mờ tiêu chí.

Chỉnh sửa video

Bước 3: Tiếp theo chuyển sang thẻ Tính năng nâng cao (Cải tiến) ở trên cùng, sau đó nhấn vào thẻ Hiệu ứng làm mờ ở phía bên tay phải. Sau đó nhấn. cái nút Chỉnh sửa (Edit) Kế tiếp Làm mờ tùy chỉnh (Làm mờ tùy chỉnh).

Hiệu ứng làm mờ video

Bước 4: Ở cửa sổ Làm mờ tùy chỉnh, Nhấp và kéo con trỏ chuột đến vùng làm mờ, bạn có thể tạo bao nhiêu vùng mờ tùy thích. Ngoài ra, bạn có thể nhấn Khóa (Khóa) để sửa vị trí mờ trong video, điều khiển kích thước, vị trí của vùng mờ hoặc đặt thời lượng của vùng mờ. Sau khi chỉnh sửa, nhấn. cái nút Hoàn thành hoàn thành).

XEM THÊM:  {Mách Bạn} 7 Tư Thế “ Tạo Dáng Chụp Ảnh Kỷ Yếu Nam, Chụp Kỷ Yếu

Làm mờ tùy chỉnh

Bước 5: Bây giờ bạn sẽ được cung cấp 3 tùy chọn lưu video ở phía bên tay phải của màn hình:

  • Quay lại video gốc (Revert to original).
  • Save as new video (Lưu dưới dạng video mới).
  • Lưu và ghi đè video cũ (Lưu).

Lưu video

Video hướng dẫn làm mờ tiêu chí trong video YouTube

https://www.youtube.com/watch?v=8sg94utjpp8

Vậy là bạn đã làm mờ tiêu chí trên Video thành công! Tính năng này vừa đơn giản vừa hữu ích, tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức cho người dùng.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.