Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
252 lượt xem

Cách làm mờ ảnh trên Capcut giúp thu hút triệu lượt xem

Bạn đang xem: Cách làm mờ ảnh trên Capcut giúp thu hút triệu lượt xem Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách làm mờ ảnh trên Capcut giúp thu hút triệu lượt xem phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

 • Tại sao chọn capcut để làm mờ khuôn mặt trong video?
 • Cách làm mờ video capcut hiệu quả
 • Cách làm mờ ảnh chụp màn hình của toàn bộ video
 • Làm mờ các phần của video trên capcut
 • làm mờ khuôn mặt trong video trên capcut
 • Tóm tắt
 • Với yêu cầu về tính chuyên nghiệp và độc đáo trong mỗi nội dung sáng tạo trên Douyin, người dùng phải biết cách chỉnh sửa video của mình sao cho thật ấn tượng và thu hút. Một trong số đó là cách làm mờ ảnh trên capcut, không phải ai cũng biết các bước này. unica sẽ hướng dẫn bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất!

  Cách làm mờ ảnh trên capcut

  Bạn đang xem: Cách làm mờ video

  Tại sao chọn capcut để làm mờ khuôn mặt trong video?

  Nếu bạn chưa sử dụng capcut, bạn nên xem qua ứng dụng để biết tại sao ứng dụng chỉnh sửa video này lại trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Đầu tiên, capcut rất đơn giản và dễ sử dụng. Vì vậy, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, bạn vẫn có thể biết cách chỉnh sửa video trên capcut. Nếu bạn là một người chơi mạng xã hội tiktok chắc chắn sẽ biết ứng dụng capcut là ứng dụng tạo video mạng xã hội nhanh nhất nhờ các mẫu video được cập nhật thường xuyên.

  Vì vậy, nếu muốn làm mờ khuôn mặt trong video, bạn chỉ cần làm theo và làm theo hướng dẫn để thực hiện công việc của mình. app capcut có số lượng lớn bộ lọc màu, hiệu ứng chỉnh sửa phong phú nên video của bạn sẽ hấp dẫn hơn và thu hút được lượng người xem cao hơn. Điều này cũng giải thích sự hấp dẫn của capcut đối với tất cả người dùng chỉnh sửa video.

  Cách làm mờ video capcut hiệu quả

  Có nhiều cách khác nhau để thêm độ mờ cho video bằng các ứng dụng capcut cụ thể, đó là:

  Cách làm mờ toàn bộ video clip

  Nếu bạn muốn làm mờ tất cả nội dung của video, capcut cũng sẽ cho phép bạn làm điều đó. Hãy nhớ rằng việc làm mờ toàn bộ video sẽ ảnh hưởng đến tất cả các bộ phận và đối tượng trong thời lượng của video.

  – Bước 1: Đối với ứng dụng capcut này mở trên nền tảng ios hoặc android và click vào tùy chọn “New Project” trên màn hình chính của ứng dụng.

  Mặt hàng mới

  – Bước 2: Trên màn hình tiếp theo, chọn video bạn muốn chỉnh sửa và thêm mờ.

  Chọn video

  Sau khi chọn video để chỉnh sửa, hãy nhấp vào nút “Thêm” ở góc dưới bên phải.

  Nút thêm

  – Bước 3: Bây giờ các video đã chọn của bạn sẽ được thêm vào một dự án capcut mới. Trên màn hình này, nhấp vào tab “Hiệu ứng” ở thanh công cụ dưới cùng.

  Thẻ hiệu ứng

  – Bước 4: Một menu các mục bổ sung sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Theo mặc định, bạn sẽ thấy tất cả các hiệu ứng có sẵn trên tab Xu hướng ở trên cùng. Cuộn qua các tab và tìm vị trí danh mục “Cơ bản”.

  Trong tab “Cơ bản”, cuộn xuống, chọn hiệu ứng “Làm mờ” và nhấp vào dấu kiểm nếu bạn hài lòng với hiệu ứng làm mờ.

  Xem thêm: Thuốc lá: 13 cách để cai nghiện

  Nhấp vào dấu kiểm

  – Bước 5: Bây giờ, bạn sẽ được đưa trở lại dòng thời gian của dự án trong capcut và bạn sẽ có thể thấy hiệu ứng làm mờ được áp dụng cho video.

  Làm mờ

  – Bước 6: Theo mặc định, hiệu ứng làm mờ này sẽ chỉ được áp dụng cho một phần của video. Để có thể mở rộng hiệu ứng cho toàn bộ thời lượng của video, hãy nhấp vào thanh “làm mờ” được đánh dấu ở đây bằng màu tím, kéo con trỏ kết thúc và đặt nó ở cuối video. Điều này sẽ đảm bảo toàn bộ video của bạn bị mờ.

  Thanh điều chỉnh

  Xem thêm: TOP ứng dụng tư vấn thi lái xe trên điện thoại tốt nhất

  – Bước 7: Khi hiệu ứng làm mờ và video chính của bạn có cùng thời gian kết thúc, nó sẽ như thế này:

  Triển khai

  Sau đó, bạn có thể tiếp tục lưu video của mình bằng cách làm theo hướng dẫn trong phần trước. Hiệu ứng này thường được coi là “sự chuyển tiếp” giữa phần giới thiệu đầu và phần cuối của video.

  Làm mờ các phần của video trên capcut

  – Bước 1: Nếu bạn chỉ muốn làm mờ một số phần nhất định của video, chẳng hạn như khuôn mặt, thì tập hợp các bước này sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng. Để làm điều này, trước tiên hãy thêm video bạn muốn làm mờ. Bạn có thể làm điều này bằng cách tạo một dự án mới trong ứng dụng capcut.

  Mở nắp

  – Bước 2: Bây giờ hãy chọn video bạn muốn chỉnh sửa và nhấp vào nút “Thêm” ở dưới cùng bên phải.

  Các mục bổ sung

  – Bước 3: Sau khi thêm video vào dự án capcut mới của bạn, hãy nhấp vào tab “Lớp phủ” ở dưới cùng.

  Ghi đè

  – Bước 4: Click vào tùy chọn “Add Overlay” trên màn hình.

  Thêm ghi đè

  – Bước 5: Tiếp theo, chọn chính video bạn đã thêm trước đó làm lớp phủ.

  – Bước 6: Giờ đây, video lớp phủ sẽ xuất hiện trên đầu video chính của bạn.

  Xong

  – Bước 7: Dùng ngón tay chụm và kéo video lớp phủ để đặt trực tiếp lên trên video chính. Điều này là cần thiết vì một số lý do, clip sẽ bao gồm video thứ hai trong đường viền của video chính. Bạn cần đảm bảo đường viền của video đầu tiên và video thứ hai thẳng hàng hoàn hảo.

  Phóng to

  – Bước 8: Sau khi căn chỉnh video thứ hai với video thứ nhất, nhấn vào biểu tượng mũi tên trái ở góc dưới bên trái.

  Nhấn biểu tượng mũi tên

  – Bước 9: Thao tác này sẽ đưa bạn đến thanh công cụ chính ở phía dưới. Bước tiếp theo là áp dụng hiệu ứng làm mờ cho toàn bộ video, giống như bạn đã làm trong phần trước. Để thực hiện việc này, nhấp vào tùy chọn “Hiệu ứng” ở dưới cùng.

  Chọn hiệu ứng

  – Bước 10: Tiếp theo, menu hiệu ứng hiện ra, bạn tìm đến danh mục “Cơ bản” và chọn hiệu ứng “Làm mờ”. Khi bạn chọn xong một hiệu ứng, hãy nhấp vào biểu tượng dấu kiểm.

  Xem thêm: Thuốc lá: 13 cách để cai nghiện

  Nhấp vào dấu kiểm

  Điều này sẽ cho phép bạn xem hiệu ứng làm mờ được áp dụng cho video.

  Làm mờ khuôn mặt của video trên capcut

  Đã nhiều lần bạn gặp trường hợp phải tải video lên với một tỷ lệ khung hình nhất định, trong khi bản thân video đó lại có tỷ lệ khung hình hoàn toàn khác. capcut sẽ cho phép bạn mở rộng video sang các định dạng khác nhau và cũng có thể thêm các hiệu ứng làm mờ khác nhau vào lề.

  – Bước 1: Để tạo watermark cho video của bạn, hãy tạo một dự án mới trong ứng dụng capcut.

  – Bước 2: Bây giờ hãy chọn video bạn muốn chỉnh sửa và nhấp vào nút “Thêm” ở dưới cùng bên phải.

  Thêm

  – Bước 3: Sau khi thêm video vào dự án capcut mới của bạn, hãy nhấp vào nút tab Định dạng ở dưới cùng. Sau khi vuốt sang trái trên thanh công cụ dưới cùng, bạn sẽ thấy tab Định dạng.

  Định dạng

  – Bước 4: Tiếp theo, chọn tỷ lệ khung hình phù hợp mà bạn muốn. Bạn có thể chọn bất kỳ tỷ lệ nào như: 9:16, 16:9, 1:1, 4:3, 2:1 và các tùy chọn khác.

  Chọn tỷ lệ

  – Bước 5: Sau khi chọn định dạng, chọn tab Canvas từ dưới lên.

  Tranh

  – Bước 6: Trong màn hình canvas, nhấp vào tùy chọn “Làm mờ”.

  Làm mờ

  – Bước 7: Tiếp theo, bạn chọn hiệu ứng làm mờ muốn áp dụng cho các cạnh của video và nhấn vào biểu tượng dấu tích ở góc dưới bên phải.

  Biểu tượng kiểm tra

  – Bước 8: Giờ đây, bạn sẽ có thể xem bản xem trước video ở trên cùng. Phần này sẽ hiển thị các cạnh trên và dưới của video với hiệu ứng làm mờ được áp dụng. Tùy thuộc vào định dạng bạn chọn, hiệu ứng làm mờ sẽ được áp dụng cho các khuôn mặt lẽ ra vẫn có màu đen.

  Hiển thị video

  – Bước 9: Video mờ mới đã sẵn sàng để lưu. Vì vậy, bạn đã hoàn thành trong thời gian ngắn.

  Tóm tắt

  Những gì chúng tôi gợi ý trong bài viết này về cách làm mờ ảnh trên ảnh chụp trực diện sẽ là kiến ​​thức quan trọng giúp bạn tự thực hiện tại nhà từ máy tính hoặc điện thoại di động. Ngoài ra, bạn cũng làm tương tự đối với cách làm mờ chữ trên capcut. Nội dung video cũng đa dạng, phong phú và hấp dẫn hơn do sự sáng tạo của mọi người.

  Nhà xuất bản:Ding Ding

  Từ khóa: cách làm mờ ảnh capcut giúp tăng triệu view

  Xem thêm: Cách Làm Bình Đập Đá Đẹp Nhất Thế Kỉ Tự Chế, Công Khai Mua Bán Đồ Nghề Đập Đá

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *