Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
77 lượt xem

Hướng dẫn cách làm ná thun bằng gỗ mới nhất 2022 | INGOA.INFO

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách làm ná thun bằng gỗ mới nhất 2022 | INGOA.INFO phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

ná thun là một trong những vật dụng quen thuộc của người Việt Nam từ bao đời nay. Hầu hết súng cao su đều được làm thủ công. Nếu bạn chưa biết cách làm súng cao su bằng gỗ thì đừng quên chia sẻ bên dưới nhé! ingoa sẽ hướng dẫn chi tiết cách để có một khẩu súng cao su đẹp.

Cấu trúc súng cao su bằng gỗ

Trước khi chúng tôi giới thiệu cách làm súng cao su, hãy cùng xem cấu tạo của loại súng cao su này. Súng cao su bằng gỗ có 3 bộ phận chính, bao gồm:

Bạn đang xem: Cách làm ná cao su

cau-tao-cua-na-thun-go-ingoa

  • Thân súng. Súng nhái thường có hình chữ y và có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Ví dụ: dĩa bạch đàn, cây ổi, gỗ, vật kim loại bằng thép.
  • Gun Sling: Gồm 2 dây cao su có cùng chiều dài. Sử dụng được cho nhiều loại săm và bóng xe khác nhau. Hoặc bạn có thể sử dụng thun quần áo hoặc đan nhiều loại thun (thắt lưng) với nhau.
  • Giá để tạp chí. Đây là nơi đặt các viên đạn. Thường làm bằng da hoặc vật liệu mềm để giữ đạn khi bắn

Cách làm súng cao su bằng gỗ

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã đoán được dụng cụ và nguyên liệu để làm súng cao su. Cụ thể: gỗ, 2 miếng nhựa có cùng chiều dài, một miếng da / vải để giữ đạn. Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ, hãy làm theo các bước sau:

Xem thêm: Kỷ thuật câu cá nheo và những bài mồi câu cá nheo hiệu quả – Nhật ký Cần thủ

Bước 1: Sử dụng các miếng đệm hiện có để tạo thành hình chữ y. Để đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng những cành cây có hình dạng đối xứng nhau để làm dây treo. Cho dù nó được làm bằng thân cây hay gỗ, bạn cần phải làm sạch bề mặt. Đảm bảo rằng bề mặt của thân địu nhẵn. Giữ bàn tay của bạn.

huong-dan-cach-lam-na-thun-bang-go-ingoa

Bước 2: Dùng 2 dây thun có chiều dài bằng nhau để buộc một đầu của dây chun vào đầu súng. Đầu còn lại dùng để buộc kẹp đạn.

Chỉ một vài bước đơn giản và bạn chắc chắn có một khẩu súng cao su bằng gỗ.

Xem thêm: Bí quyết quản lý thu ngân quán Cafe hiệu quả để kinh doanh

Lưu ý: Chiều dài của thun phải phù hợp với người sử dụng. Các đường ngắn sẽ không đủ lực để khiến những viên đạn yếu không bay nhanh. Nhưng nếu sợi dây quá dài, bạn sẽ khó thắt chặt vì vượt quá chiều dài cánh tay. Vì vậy người dùng nên kéo thử để chọn chiều dài dây phù hợp.

Cách sử dụng súng cao su bằng gỗ

Sử dụng súng cao su rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy đạn và kẹp nó vào kẹp đạn. Sau đó giữ tay cầm của súng bằng một tay và băng đạn ở tay kia, kéo dây và nhắm thẳng vào mục tiêu. Sau khi nhắm chính xác, hãy thả tay cầm kẹp. Viên đạn lúc này sẽ bay về phía mục tiêu với tác dụng của lực tác dụng.

Đạn được sử dụng thường là vật rắn hình tròn. Bạn có thể làm đạn từ sỏi, đá hoặc viên bi.

cach-dung-na-thun-bang-go-ingoa

Lưu ý: Súng cao su bằng gỗ là vũ khí chính có thể gây thương tích cho con người. Ngoài ra, nếu bạn gây thiệt hại đến tài sản, sức khỏe, tính mạng của người khác hoặc động vật đặc biệt được nhà nước bảo hộ trong quá trình sử dụng súng cao su thì bạn vẫn phải chịu trách nhiệm lớn nhất. Vì vậy, đừng quên chỉ sử dụng súng cao su khi thích hợp!

Xem thêm: Cách chế bật lửa khò đơn giản tại nhà dành cho bạn – Căn hộ Terra Flora

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *