Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
108 lượt xem

Hướng dẫn cách tách nền ảnh online chỉ vài giây, không cần Photoshop

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách tách nền ảnh online chỉ vài giây, không cần Photoshop phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Xóa hình nền ảnh trực tuyến giúp chúng tôi loại bỏ các chi tiết không mong muốn hoặc chỉ có thể kết hợp hình ảnh của chúng tôi thành các hình nền khác đẹp hơn. Bạn có thể sử dụng nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như photoshop. Nhưng công cụ photoshop quá phức tạp không phải ai cũng biết làm, hãy thử cách xóa phông nền ảnh online cực nhanh này nhé.

Cách tách nền ảnh trực tuyến

Đây là một trang web miễn phí, vì vậy bạn có thể yên tâm. remove.bg cho phép bạn tải ảnh lên hoặc nhập liên kết đến ảnh muốn gỡ bỏ, sau đó website sẽ xử lý ảnh trong vài giây và chúng ta sẽ có được ảnh nền trong suốt, định dạng png.

Có thông tin cho rằng các nhà phát triển trang web đã sử dụng trí thông minh nhân tạo để phân biệt chủ thể với nền và sử dụng một số thuật toán chuyên biệt để cải thiện chi tiết của các khu vực biên giới, đặc biệt là tóc. Nhờ đó, ảnh nền trong remove.bg thậm chí còn tốt hơn những gì các nhà thiết kế nghiệp dư có thể làm với photoshop.

Bạn đang xem: Cách làm nền ảnh trong suốt online

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của remove.bg là nó chỉ có thể tách biệt nền của nhân vật chính. Ngoài ra, hình ảnh thu được bị kẹt ở độ phân giải khá nhỏ 500×500 pixel. Các nhà phát triển cho biết họ đang tiến hành khắc phục những vấn đề này để hỗ trợ nhiều định dạng ảnh hơn như ảnh sản phẩm, ảnh bán hàng.

Xem thêm: Tổng hợp 29 cách làm các món xào chay dễ làm đơn giản ai cũng mê

Để xóa hình nền, trước tiên, hãy truy cập liên kết remove.bg tại đây.

Sau đó, bạn có thể chọn để chọn ảnh (tải ảnh lên từ thiết bị của bạn) hoặc nhập URL (nhập liên kết đến ảnh bạn muốn tách), ở đây tôi đã chọn để chọn ảnh.

Chọn hình ảnh từ máy tính của bạn, sau đó nhấn nút Mở và đợi vài giây để mạng tải và xử lý hình ảnh.

Cuối cùng, bạn sẽ có một hình nền cực sạch như photoshop chuyên nghiệp chỉ trong nháy mắt, và đừng quên nhấn vào nút tải xuống để tải xuống tác phẩm của bạn.

Xem thêm: Những cách đánh bóng đồ nhôm hiệu quả tức thì

Nếu bạn thấy công cụ này hữu ích và hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn!

Bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop mỏng nhẹ để đáp ứng nhu cầu công việc hàng ngày và di chuyển dễ dàng? Hãy truy cập vào trang web của thế giới di động và bấm vào nút màu cam bên dưới để tìm cho mình một chiếc laptop với giá tốt nhất.

Máy tính xách tay mạnh nhất thế giới di động

Xem thêm:

Xem thêm: Tính năng chat bị tắt trong LMHT 11.21 để tránh việc lạm dụng

  • Hướng dẫn cách xóa ảnh nền trên tiktok cực dễ và nhanh
  • Cách xóa đối tượng khỏi ảnh cực dễ bằng điện thoại samsung
  • Cách xóa. Hướng dẫn giải thích những điều bạn nên biết về các chi tiết thừa trong ảnh trên iPhone

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *