Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
111 lượt xem

Cách Làm Nhà Bằng Que Đè Lưỡi Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu

Bạn đang quan tâm đến Cách Làm Nhà Bằng Que Đè Lưỡi Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

mô hình, là một cái tên rất quen thuộc với nhiều người và dường như nhà mô hình cũng được rất nhiều người yêu thích. Ngoài việc nội trợ thì vật liệu sử dụng cũng rất đa dạng như: bìa cứng, mica các loại, giấy xốp chuyên dụng khổ 3-5mm, tăm tre hoặc cũng có thể tự làm tại nhà. Mô hình Kem que . Nếu chúng ta sáng tạo hơn, chúng ta có thể kết hợp ý tưởng ngôi nhà với các vật liệu khác để tạo ra sự đa dạng và năng lượng.

Bạn đang xem: Cách làm nhà bằng que đè lưỡi đơn giản

Bạn đang xem: Cách làm nhà bằng que kem đẹp

Để tạo ra một Ngôi nhà trong mơ , chúng ta sẽ phải trải qua rất nhiều bước và khá phức tạp. Cửa hàng mô hình pin Lithium dưới đây sẽ cho bạn những lời khuyên rất thiết thực để bạn dễ dàng hơn trong việc tạo ra một mô hình nhà hoàn chỉnh nhất.

Ba bước quan trọng nhất đầu tiên là:

* Phải biết chắc mẫu nhà mình đang xây là gì?

* Ngôi nhà tôi muốn vẽ.

* Sau đó, liệt kê các thành phần cần chuẩn bị.

Sau đây, cửa hàng mô hình pin lithium sẽ chọn Ngôi nhà kem để hướng dẫn và giới thiệu đến mọi người.

Vật liệu chúng tôi cần để thực hiện công việc bao gồm

+ Bản vẽ (tự làm hoặc tự thiết kế, điều này rất quan trọng để tạo ra cấu trúc chính xác)

+ Que kem bằng gỗ.

+ Thảm cỏ để trang trí cảnh quan xung quanh nhà.

+ Cây (có thể mua hoặc bọc kẽm)

+ Giấy vẽ mô phỏng.

+ bút chì, thước kẻ.

Xem thêm: Top 11 Món Đồ Chơi Dân Gian Truyền Thống Thú Vị

+ Súng bắn keo.

+ Trang trí cụm hoa giả, một số cây dây leo trang trí.

+ Mô hình đá cuội.

Các bước:

Bước 1 : Dùng bút chì và thước kẻ để vẽ mặt phẳng của mô hình trên giấy vẽ.

– Bước 2: Dùng kéo cắt các que kem gỗ lại với nhau, điều quan trọng là phải khớp với mẫu mà chúng ta đã vẽ trên giấy ở bước 1. Tiếp theo cố định chúng bằng súng bắn keo, để chắc chắn hơn, bạn lấy các que kem khác gắn theo chiều dọc của que kem nền ở phía dưới, tạo thành 2 hàng que quanh các mép của tấm nền.

– Bước 3: Để làm cửa sổ cho ngôi nhà, bạn cắt 2 que kem theo chiều ngang thành 3 đoạn bằng nhau để được 6 que kem ngắn dài khoảng 4,5 cm. Sau đó ghép chúng lại với nhau và gắn 4 que kem ở hai bên và 1 que kem ở phía dưới để tạo thành khung treo tường.

Tiếp theo để làm dải cửa sổ, hãy cắt đôi que kem theo chiều dài để có những miếng có chiều rộng khoảng 0,5 cm. Nối các thanh nan vừa cắt theo chiều dọc và song song với nhau từ phía sau để hoàn thành bức tranh. bức tường đầu tiên.

Thực hiện theo các bước tương tự như trên để lắp các bức tường còn lại vào bản vẽ.

-Bước 4 : Dùng súng bắn keo dán phần tường đã làm ở bước thứ ba trên cơ sở mẫu đã làm ở bước thứ hai, ta sẽ có được mặt bằng tầng 1 của ngôi nhà. . p>

Xem thêm: Thanh xuân tươi nhất, đẹp nhất và rẻ nhất đã mất vào tháng 5 năm 2021

Bước 5: Dùng súng bắn keo dán các que kem gỗ lại với nhau như bước 1 để làm nền cho tầng 2.

– Bước 6: Tiến hành tạo 2 bức tường không có cửa sổ và 4 bức tường có cửa sổ, giống như các bức tường đã làm ở bước 1. Sau đó gắn các bức tường này lần lượt vào đáy của tầng 2.

-Bước 7: Để làm ngôi nhà, chúng ta dùng kéo cắt dán các que kem và cắt chúng thành 3 hình tam giác có chiều dài bằng nhau, với đáy khoảng 10cm.

Dùng súng bắn keo gắn 3 hình tam giác đã cắt vào cạnh 10cm của mô hình ngôi nhà. Theo các khối tam giác cắt nhau.

Xem thêm: Cách nấu cà ri gà thơm ngon đơn giản tại nhà

Dùng các que kem khác dán lên đỉnh mái nhà và phần tiếp giáp giữa tường tầng 1 và tầng 2 để che các đầu que.

– Bước 8: Để làm bậc tam cấp cho ngôi nhà, hãy dán các que kem lại với nhau và buộc chặt trước 2 cổng ở tầng một.

Để làm lan can và dây leo bên ngoài hiên nhà, hãy dùng que kem cắt đôi theo chiều dài và gắn vào bên ngoài tường theo những đường thẳng song song vuông góc với nhau.

Dùng súng bắn keo xếp các đầu tròn của que kem so le chồng lên nhau để tạo thành những tấm mái hình vảy cá rộng 10cm và dán chúng vào cửa nhà.

-Bước 9 : Dùng súng bắn keo cố định 4 que kem vuông góc xung quanh các cạnh để tạo trụ hình vuông rỗng có 2 đáy.

Tiếp theo, bạn gắn chồng 3 que kem có kích thước nhỏ hơn vào hai đầu dài hơn của 2 que kem để có một chiếc cột xinh xắn. Làm tương tự như vậy để được 10 trụ.

p>

-Bước 10: Ở giữa 2 trụ, sát 2 que kem dưới cùng, dùng que kem rộng 0,5cm làm hàng rào từ cao xuống thấp.

Làm tương tự cho các trụ còn lại, sau đó dùng súng bắn keo để gắn hàng rào vào bãi cỏ mô hình và ra ngoài lối đi.

-Bước 11 : Để tạo đường đi bằng cách gắn các que dài 5cm lên cỏ chúng ta dùng súng bắn keo.

Dùng tăm tre luồn qua hàng rào, dán bên ngoài nhà và trang trí bằng hoa giả.

– Bước 12: Bạn cắt đôi các que kem theo chiều dài, sau đó cắt theo chiều ngang để có độ dài hợp lý, ráp lại để làm thành chiếc ghế bàn nhỏ xinh xắn xung quanh gia đình.

– Bước 13: Dùng dây leo trang trí trên hàng rào và giàn hoa bên rìa nhà để cố định những cây trang trí đã chuẩn bị ở các góc vườn. .

tada !!! Đó là kiệt tác của chúng tôi. Không khó để có những món đồ độc đáo, ấn tượng và đặc biệt do chính bạn sáng tạo. Không khó để tìm được một ngôi nhà làm bằng que kem gỗ (bạn có thể tham khảo tại cửa hàng mô hình pin lithium) Tại đây chắc chắn bạn sẽ mua được rất nhiều nguyên liệu ưng ý, giá cả vô cùng hợp lý và có nhân viên tư vấn. Buổi tư vấn rất chuyên nghiệp và siêu dễ thương. Mong các bạn luôn quan tâm và ủng hộ để shop mô hình pin lithium có những món đồ handmade cho riêng mình nhé.

Xem thêm: Bí Kíp Làm BÁNH TRÁNG KẸP ĐÀ NẴNG Ngon Ít Ai Biết

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *