Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
74 lượt xem

Cách Làm Pháo Diêm Đơn Giản, 3 Cách Làm Pháo Bằng Diêm Đơn Giản

Bạn đang quan tâm đến Cách Làm Pháo Diêm Đơn Giản, 3 Cách Làm Pháo Bằng Diêm Đơn Giản phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Không có gì thú vị hơn là đốt pháo hoa vào đêm giao thừa. Tuổi thơ căng thẳng làm pháo ngày nào cũng vui, đêm giao thừa tôi thức khuya để ngắm pháo hoa rộn ràng cả một góc trời. Hiện nay, nhà nước ta đang đẩy mạnh chính sách cấm đốt pháo vì nó có hại cho sức khỏe và tính mạng con người. Nhưng nếu bạn muốn làm pháo nổ từ diêm một cách an toàn thì có thể tham khảo bài viết không đau của chúng tôi tại đây. Cách làm pháo nổ bằng diêm rất dễ và an toàn. Nhưng hãy cẩn thận khi đốt pháo và luôn giữ khoảng cách an toàn nhất với bản thân và người thân. Cách làm pháo bằng diêm rất đơn giản, 3 cách làm pháo bằng diêm đơn giản

Để chuẩn bị cho công việc làm pháo này, bạn sẽ cần chuẩn bị cho chúng tôi những vật liệu đau đớn.

Bạn đang xem: Cách làm pháo nổ bằng diêm

Vật liệu cần thiết cho que diêm để dập lửa

– Giấy – Que diêm: 1 chục – Keo dán – Kéo – Ngòi bi hết mực. – Dụng cụ chiết rót: tăm

Khi bạn đã chuẩn bị sẵn tất cả các nguyên liệu trên, bạn có thể làm pháo với chúng tôi. Lưu ý rằng bạn có thể chọn những thứ bạn đã sử dụng để không lãng phí chúng.

Sử dụng diêm để làm pháo nổ

Xem thêm: Cách làm tủ đựng đồ bằng thùng giấy đơn giản, siêu tiết kiệm

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tạo thuốc nổ:

– Đầu tiên, bạn lấy que diêm, bóc lấy phần hồng mở ra cho vào túi ni lông, sau đó bọc lại và xay thành từng miếng nhỏ.

– Sau đó, bạn tiếp tục cạo màu đen từ bao diêm và trộn cả hai lại với nhau.

Khi phần thuốc nổ đã sẵn sàng, hãy đặt nó sang một bên và chuyển sang chuẩn bị pháo. Xem thêm:

Bước 2: Làm pháo:

– Bước đầu tiên của cách làm pháo là bạn phải cắt giấy khổ rộng 5-7cm theo kích thước này, kích thước khác nhau, dễ làm nhưng sẽ nổ. Bạn cần phải cắt nhiều quả đào và làm pháo hoa này hơi mất thời gian, vì vậy bạn cần sử dụng giấy và đừng lãng phí nó. Bạn dùng ngòi bút bi làm lõi, sau đó dùng đầu bút bi quấn giấy thành miếng lớn rồi dùng keo dán từng trang giấy vào trong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Nhật Ký & Cách Bắt Đầu Để Ghi Chép Nhật Ký

Lưu ý: Bạn sẽ cần phải quấn chặt các cuộn dây. Làm ướt giấy trong nước, sau đó bịt kín một đầu ống giấy (khoảng 1/4 đầu ống đã bịt kín).

Bước 3: Tạo ngòi nổ:

Bạn lấy bút ra khỏi mực và xóa nó. Lấy 1/2 ngòi cho vào hỗn hợp que diêm ở bước 1, nhớ đổ đầy nhé.

Bước 4: Sử dụng các que diêm đơn giản và thú vị để hoàn thiện phương pháp làm pháo:

– Bạn nhồi hỗn hợp thuốc nổ vào thùng và dùng gậy đập vào thùng để thuốc nổ. Bạn có thể nhồi đầy ống khoảng 2/4. Cuối cùng, bạn đặt kíp nổ vào nòng súng và vặn chặt, sau đó quấn giấy xung quanh chân bầu, sau đó dùng keo dán vào đầu và đuôi để tạo niêm phong.

Bằng cách này, bạn có thể tạo pháo nổ bằng giấy và sau đó bạn cần buộc nó vào một thanh dài để giữ an toàn cho bạn và gia đình khi nó cháy. Nhớ cẩn thận khi bọc thuốc nổ, không để ướt, không lại gần và cầm nắm chủ quan trong lúc đốt mà không nổ có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe gia đình bạn. Tiếp theo, hướng dẫn làm pháo bằng diêm trên đây sẽ giúp bạn sử dụng pháo đẹp cho những ngày Tết sắp tới và đón năm mới một cách may mắn.

Xem thêm: 6 cách làm sạch bàn ghế gỗ đơn giản – an toàn – Nội Thất Hòa Phát

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *