Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
340 lượt xem

Cách làm cửa piston trong Minecraft – Download.vn

Bạn đang xem: Cách làm cửa piston trong Minecraft – Download.vn Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách làm cửa piston trong Minecraft – Download.vn phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Xây dựng cửa Piston trong Minecraft là một hoạt động thú vị mà bạn chắc chắn nên thử. Hãy cùng tải .vn và học cách làm cửa piston trong minecraft nha!

Cửa piston đã xuất hiện trong Minecraft từ lâu . Do sức mạnh của đá đỏ, người chơi có thể tự tay chế tạo nhiều thiết kế cửa piston khác nhau cho các căn cứ bí mật trong Minecraft. Các cửa piston này có thể rất đơn giản hoặc phức tạp, tùy thuộc vào thiết kế ưa thích của bạn.

Bạn đang xem: Cách làm piston trong minecraft

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chế tạo cửa 2 piston. Nó dễ xây dựng, chắc chắn và phù hợp với hầu hết mọi mục đích.

Vật liệu chế tạo cửa piston trong minecraft

  • Bụi Redstone
  • 4 Piston dính
  • 2 Đuốc Redstone
  • 4 Tấm áp suất
  • Nhiều khối xây dựng
  • li>

Cách tạo piston trong minecraft

Để chế tạo một piston trong Minecraft, bạn cần 3 tấm ván, 4 đá cuội, 1 thanh sắt, 1 viên đá đỏ. Mở bàn làm việc và đặt 3 tấm ván ở hàng trên cùng và 4 viên sỏi ở hai cột bên trái và bên phải. Như trong hình dưới đây, bạn đặt thanh sắt ở giữa và phần còn lại là viên đá đỏ.

Công thức chế tạo làm cửa piston trong Minecraft

Công thức chế tạo làm cửa piston trong Minecraft

Cách làm piston dính trong Minecraft

Bạn cần 1 pít-tông và 1 quả bóng nhờn để tạo ra một pít-tông dính. Với piston ở vị trí chính giữa, 1 quả bóng slime nằm trên bàn.

Thêm slimeball vào công thức để làm piston dính trong Minecraft

Thêm slimeball vào công thức để làm piston dính trong Minecraft

Cách làm cửa piston trong Minecraft

Xem thêm: Thái Vương Tứ Thần Ký, Tin Tức Mới Nhất 7 Bom Tấn Cổ Trang Hàn Quốc Từng Gây Bão Mà Arthdal Niên Sử Ký Của Song Joong Ki Không “Có Cửa” Đọ Lại

Hướng dẫn từng bước về cách chế tạo cửa piston tự động 2×2 trong minecraft bằng cách sử dụng đĩa áp lực. Đây là một trong những thiết kế cửa piston phổ biến nhất và đơn giản nhất.

Khi vào nồi áp suất, nó sẽ kích hoạt piston đóng / mở cửa do có đá đỏ bên dưới. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước về cách tạo cửa piston trong minecraft.

Bước 1: Đào hố

Đào một lỗ 2×3, sau đó mở rộng tâm của lỗ thêm 2 khối sang hai bên. Lỗ trông giống như dấu + khi bạn nhìn từ trên xuống. Nó cũng cần phải sâu 2 khối. Đây là nơi chúng tôi thiết lập cơ chế mở cửa.

Đào lỗ làm cửa piston Minecraft

Đào lỗ làm cửa piston Minecraft

Bước 2: Đặt đá đỏ vào bên trong

Đổ đá đỏ vào đáy lỗ. Sau đó, mở rộng mỗi bên 1 khối và đặt các ngọn đuốc bằng đá đỏ vào đó. Ngọn đuốc Redstone được sử dụng để cung cấp năng lượng cho redstone mà bạn vừa đặt xuống.

Đào thêm lỗ và đặt Redstone Minecraft vào bên trong

Đào thêm lỗ và đặt Redstone Minecraft vào bên trong

Bước 3: Lấp lỗ

Mua các khối xây dựng (đá, gỗ, v.v.). Đầu tiên, đặt 2 khối đá trên 2 ngọn đuốc bằng đá đỏ và đặt một khối đá đỏ lên trên mỗi ngọn đuốc. Sau đó, sử dụng các khối để lấp đầy lỗ hoàn toàn.

Lấp lỗ bằng các khối xây dựng

Lấp lỗ bằng các khối xây dựng

Bước 4: Thêm piston và cửa

Xem thêm: Các Website Hỗ Trợ Đồng Hồ Bấm Giờ Chơi Rubik Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Bây giờ, mỗi bên xếp thêm 2 pít-tông dính, hai bên là 2 khối cao bằng đá đỏ. Ngoài ra, lấp đầy khoảng trống giữa 2 piston bằng các khối. Đó sẽ là cánh cửa của bạn.

Đặt piston và lấp đầy không gian giữa các cửa

Đặt piston và lấp đầy không gian giữa các cửa

Bước 5: Thêm nút bấm

Hầu hết các cửa đã gần hoàn thành, nhưng vẫn không thể đóng / mở. Bạn cần thêm một số loại công tắc. minecraft cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn như nút, bước … Trong thiết kế này chúng tôi sử dụng các tấm áp lực.

Thêm tấm áp lực ở phía trước và sau của cửa

Thêm tấm áp lực ở phía trước và sau của cửa

Bạn sẽ đặt 4 tấm áp lực ngay ở phía trước và đằng sau cửa. Bằng cách này, khi đi bộ qua, cửa sẽ tự động đóng/mở mà không cần phải làm bất kỳ việc gì.

Bước 6: Trang trí cửa

Giờ đây, bạn đã có Cửa Piston sẵn sàng để đi đến căn cứ của bạn trong Minecraft. Tuy nhiên, bạn vẫn còn một số việc phải làm. Chỉ cần trang trí cho nó đẹp hơn, hoặc ngụy trang cánh cửa để không ai có thể phát hiện ra căn cứ bí mật của bạn. Bạn có thể che phủ một chút bụi, cỏ … và làm cho nó hòa hợp với môi trường xung quanh bạn.

Đây là cách tạo cửa piston trong minecraft . Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn.

Xem thêm: Cách chơi nhiều acc võ lâm ngạo tuyết

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *