Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
123 lượt xem

12 Lưu ý quan trọng khi tạo ProFile cá nhân cho Designer

Bạn đang xem: 12 Lưu ý quan trọng khi tạo ProFile cá nhân cho Designer Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến 12 Lưu ý quan trọng khi tạo ProFile cá nhân cho Designer phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nếu bạn đang ứng tuyển vị trí quản trị viên, Microsoft Word có thể là công cụ phù hợp để bạn tạo hồ sơ của mình. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là công việc thiết kế hoặc công việc sáng tạo, bố cục hạn chế và đơn điệu của Word có thể dẫn đến việc hồ sơ của bạn bị vứt bỏ.

Giám đốc nghệ thuật quan tâm đến bố cục của hồ sơ của bạn nhiều như nội dung, vì vậy hãy sử dụng cc indesign hoặc cc minh họa để thiết kế một cái gì đó đặc biệt.

Bạn đang xem: Cách làm profile

Hơn nữa, bất kể bạn sử dụng chương trình nào để thiết kế hồ sơ của mình, pdf vẫn là định dạng tốt nhất để bạn lưu trữ và gửi cho nhà tuyển dụng của mình.

12 Lưu ý quan trọng khi tạo ProFile cá nhân cho Designer

Bạn là một nhà thiết kế, vì vậy sơ yếu lý lịch của bạn phải cập nhật các xu hướng kiểu chữ mới nhất? Điều này là hoàn toàn không cần thiết! Bạn chỉ cần chọn phông chữ phù hợp với phong cách tổng thể của sơ yếu lý lịch và quan trọng nhất là chúng phải dễ đọc

Nếu bạn muốn sử dụng nhiều phông chữ, vui lòng thử bài viết 8 Gợi ý Kết hợp Phông chữ để tham khảo Cách Kết hợp Phông chữ

12 Lưu ý quan trọng khi tạo ProFile cá nhân cho Designer

Hầu hết công việc không liên quan gì đến thiết kế và hồ sơ được thiết kế tốt hoặc bản in màu có thể rất lãng phí. Tuy nhiên, đối với sơ yếu lý lịch của nhà thiết kế, màu sắc được coi là một dấu ấn cá nhân kín đáo. Nhưng sử dụng màu sắc một cách tiết kiệm. Dòng chữ màu xanh lá cây nổi bật trên trang vàng tươi trông không hợp!

Xem bài viết về lý thuyết màu sắc để biết cách phối màu hiệu quả

Nghiêm túc mà nói, một hồ sơ phải nằm gọn trên một trang.

Xem thêm: Cách làm tủ đựng quần áo bằng giấy đơn giản chỉ với 3 bước

Các Giám đốc Nghệ thuật không có thời gian hoặc khả năng để đọc toàn bộ câu chuyện cuộc đời bạn. Vì vậy, dữ liệu cá nhân tốt nhất nên đặt trên một mặt của tờ giấy a4, nếu vượt quá hai trang, bạn cần cân nhắc cắt bỏ thông tin.

Một hồ sơ rõ ràng, có cấu trúc tốt luôn chiến thắng. Ngoài ra, mục đích của sơ yếu lý lịch là để thu hút nhà tuyển dụng, vậy tại sao không đặt một liên kết đến danh mục đầu tư trực tuyến của bạn?

Hồ sơ của bạn tối thiểu phải chứa tên và thông tin liên hệ của bạn, bao gồm địa chỉ email, số điện thoại và URL danh mục đầu tư trực tuyến. Đừng cho rằng vì thông tin này có thể đã có trong chữ ký email của bạn nên bạn đã không đưa nó vào hồ sơ của mình. Chủ động giúp nhà tuyển dụng kết nối với bạn một cách dễ dàng.

Nếu bạn không tự tin và chắc chắn về những gì mình đang làm, hãy đảm bảo bố cục tiểu sử của bạn đơn giản và thông tin của bạn rõ ràng. Cho dù bạn hài lòng với hồ sơ của mình đến đâu, cuối cùng, người nhận sẽ phải nheo mắt và quay lại để đọc văn bản trên đó.

Đơn giản không có nghĩa là nhàm chán. Một bộ hồ sơ cũng phản ánh phần nào tính cách và con người của bạn. Các nhà tuyển dụng sẽ duyệt để xem nó có gì đặc biệt không, nếu có bất kỳ yếu tố hoặc chi tiết nào khác với hàng trăm sơ yếu lý lịch mà họ đã đọc.

Trong một thiết kế đầy màu sắc, có lẽ bạn sẽ nổi bật với hình ảnh bình dị và điểm nhấn cá nhân. Hãy tham khảo một số ví dụ dưới đây.

12 Lưu ý quan trọng khi tạo ProFile cá nhân cho Designer

12 Lưu ý quan trọng khi tạo ProFile cá nhân cho Designer

12 Lưu ý quan trọng khi tạo ProFile cá nhân cho Designer

12 Lưu ý quan trọng khi tạo ProFile cá nhân cho Designer

Xem thêm: Cach lam banh trung thu nhan dau xanh

Nhiều nhà thiết kế có sơ yếu lý lịch độc đáo. Nó có thể ở dạng câu đố, bài xì phé, thậm chí là một tấm áp phích khổng lồ, hoặc được làm bằng kỹ thuật gấp giấy origami tinh tế và phức tạp.

Độc đáo, sáng tạo, nhưng bạn phải tự chịu rủi ro. Một mặt, bạn có vẻ là một nhà tư tưởng sáng tạo, mặt khác, bạn có thể tỏ ra tự phụ và kiêu ngạo. Nó phụ thuộc vào nhận thức của nhà tuyển dụng.

Các dự án thiết kế trong đời thực thường tập trung vào các chủ đề hoặc khái niệm nhất quán trên biểu trưng, ​​thương hiệu, văn học, v.v. Sơ yếu lý lịch, danh mục đầu tư và thư xin việc của bạn cần phải thể hiện sự nhất quán. Ví dụ: các danh sách có dấu đầu dòng có được hiển thị giống nhau trên mỗi trang của bạn không? Bảng màu có phù hợp không?

12 Lưu ý quan trọng khi tạo ProFile cá nhân cho Designer

danh mục đầu tư của robynn redgrave nổi bật nhờ tính nhất quán và rõ ràng của các chủ đề

Trong hầu hết các trường hợp, khi bạn nộp đơn xin việc, sơ yếu lý lịch của bạn cần phải kèm theo một lá thư xin việc. Điều này sẽ trông chuyên nghiệp hơn và đó cũng là nơi bạn thể hiện những khía cạnh mà bạn không thể đưa vào hồ sơ của mình và thể hiện mong muốn và mong muốn của bạn đối với công việc. Về cách trình bày, kiểu chữ nên phù hợp với sơ yếu lý lịch và lý tưởng nhất là giữ ngắn gọn và đi vào trọng tâm (lý tưởng là ba đoạn văn).

Nếu bạn đang nộp đơn cho nhiều công việc, bạn nên tạo nhiều hồ sơ xin việc, mỗi hồ sơ cho một vai trò cụ thể và loại kinh nghiệm và kỹ năng mà nhà tuyển dụng tiềm năng đang tìm kiếm. Như một ví dụ rõ ràng, nếu công việc có liên quan đặc biệt, thì bạn nên đưa nó vào danh sách kỹ năng đầu tiên của mình, có thể mở rộng mô tả về cách thức và vị trí bạn sử dụng nó.

Các lỗi chính tả hoặc lỗi ngữ pháp nhỏ có thể khiến bạn bị loại. Chính tả và ngữ pháp là những gì nhà tuyển dụng sử dụng để đo lường sự chú ý của ứng viên đến từng chi tiết. Và đây là một trong những tố chất quan trọng của một nhà thiết kế. Đừng để hồ sơ của bạn bị từ chối vì những lý do đáng tiếc!

12 Lưu ý quan trọng khi tạo ProFile cá nhân cho Designer

Hồ sơ sáng tạo, tinh tế và được cá nhân hóa sẽ giúp các nhà thiết kế chinh phục nhà tuyển dụng trong thời gian ngắn hơn. Nếu bạn yêu thích thiết kế đồ họa hoặc muốn trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, hãy tham khảo khóa học thiết kế chuyên sâu của colorme.

Xem thêm: Lỗ Rốn: Chức năng, hình dạng và cách vệ sinh – YouMed

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *