Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
50 lượt xem

Cách làm rõ chữ bị mờ bằng photoshop

Bạn đang xem: Cách làm rõ chữ bị mờ bằng photoshop Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách làm rõ chữ bị mờ bằng photoshop phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

adobe photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm cung cấp cho người dùng vô số công cụ và chức năng chỉnh sửa ảnh, cho phép chúng ta tùy ý chỉnh sửa ảnh theo ý muốn. Ví dụ, photoshop có thể khử nhiễu hình ảnh bằng cách sử dụng các công cụ làm sắc nét ánh sáng cao và không rõ nét có sẵn để cải thiện độ sắc nét và chất lượng của hình ảnh. Trong các bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm sắc nét hình ảnh theo hai cách khác nhau bằng photoshop. Bạn đang thử: Cách làm rõ văn bản bị mờ trực tuyến bằng Photoshop # 8, Cách làm rõ hình ảnh bị mờ nhanh chóng, hiệu quả

1. Làm sắc nét hình ảnh với maѕk photoѕshop unharp:

Bước 1:

Bạn mở photoshop trên máy tính, sau đó nhấn tệp và chọn mở để mở hình ảnh bạn muốn làm sắc nét.

Bạn đang xem: Cách làm rõ chữ bị mờ bằng photoshop

harp maѕk chỉ hoạt động trên một tia laser duy nhất. Nếu bạn có nhiều nhãn , bạn cần làm phẳng hình ảnh bằng cách lớp & gt; hợp nhất chúng .

Bước 2:

Sau khi mở hình ảnh mà chúng tôi muốn chỉnh sửa, chúng tôi thực hiện theo đường dẫn bộ lọc & gt; làm sắc nét & gt; unѕharp mask .

Một hộp thoại nhỏ xuất hiện trên giao diện photoshop. Ở đây, chúng tôi sẽ tiếp tục và chỉnh sửa 3 tùy chọn, bao gồm:

Xem thêm: Junbaby: Cách làm hoa bằng xốp bitis

Chúng tôi điều chỉnh các giá trị cho phù hợp và nhấn ok để lưu hình ảnh.

2. Làm sắc nét tốc độ cao trong photoshop:

Bước 1:

Bạn cũng có thể mở hình ảnh để giảm nhiễu trên photoѕshop. Tiếp theo, sao chép hình ảnh bằng cách nhấn ctrl + j trên windoᴡѕ hoặc cmd + j trên mac .

Bước 2:

Chúng tôi sẽ thực hiện chỉnh sửa ảnh trên Laser 1 này. Nhấp vào biểu tượng kính lúp trong danh sách công cụ để phóng to hình ảnh cho thuận tiện. Xem thêm: 10 Cách Loại Bỏ Xương Cá 100% 10 Cách Loại Bỏ Xương Cá

Tiếp tục theo đường dẫn Bộ lọc & gt; Khác & gt; Hiệu quả cao .

Bước 3:

Hình ảnh sẽ chuyển sang màu xám và hộp thoại chỉnh sửa hình ảnh sẽ xuất hiện. Tại đây bạn có thể điều chỉnh các thanh ngang trong phần Bán kính . Dựa trên mỗi hình ảnh, chúng tôi điều chỉnh các giá trị cho phù hợp. Nhấn OK để lưu.

Bước 4:

Hãy tiếp tục và bạn sẽ tìm thấy Lớp ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó nhấp vào mũi tên và chọn oᴠerlaу .

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách làm logo tròn bằng PicsArt rất dễ hiểu – Fptshop.com.vn

Có nhiều chế độ hòa trộn khác mà chúng ta có thể áp dụng cho hình ảnh, chẳng hạn như Soft Light, Hard Light, Vivid Light, Linear Light, Needle Light … hoặc điều chỉnh để làm mờ với độ mờ nếu hình ảnh quá sắc nét.

Khi bạn thấy hình ảnh chuẩn, chỉ cần nhấn saᴠe để lưu hình ảnh đó.

Trên đây là 2 cách chỉnh độ nét của ảnh trên công cụ photoshop. Tùy theo nhu cầu khử nhiễu, độ chi tiết ảnh, kích thước ảnh mà ta chọn cách chỉnh sửa và tăng giảm giá trị cao cho phù hợp.

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến trên modem của mình. ᴠn Chỉnh sửa ảnh mà không cần cài đặt thêm phần mềm.

Tham khảo thêm những bài viết đau thương khác tại đây:

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cách quết cá thác lác dai ngon, không bị nát khi nấu

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu Vuihecungchocopie.vn

Trang tổng hợp về Hình ảnh - thủ thuật ẩm thực và game hay hàng đầu mới nhất VN Chia sẻ mọi thứ về thủ thuật, cách chơi, mẹo chơi, kinh nghiệm và kiến thức hỏi đáp
[email protected]

Vui Hè Cùng Choco Pie

Mobi: 090 631 75 79
Địa chỉ: 599 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
 
 

Mạng xã hội