Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
494 lượt xem

Cách Làm Rubik Bằng Giấy Chơi Được 100%, Giấy 3X3X3 Khối Rubik: 5 Bước

Bạn đang quan tâm đến Cách Làm Rubik Bằng Giấy Chơi Được 100%, Giấy 3X3X3 Khối Rubik: 5 Bước phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Làm Rubik Bằng Giấy Chơi Được 100%, Giấy 3X3X3 Khối Rubik: 5 Bước tại đây.

Tự tạo cho mình một chiếc rubik bằng giấy làm món đồ chơi hàng ngày có thật sự khó khăn? Câu trả lời của Game B52 Club sẽ được giải đáp trong cách làm rubik bằng giấy với những hướng dẫn rất chi tiết cụ thể trong bài viết dưới đây, chắc chắn tất cả chúng ta đều có thể sở hữu cho mình một khối rubik handmade.

Đang xem: Cách làm rubik bằng giấy

1. Cần chuẩn bị những gì để làm rubik bằng giấy

1.1 Những dụng cụ, đồ dùng không thể thiếu

Mời quý độc giả hãy cùng chúng tôi bắt tay ngay vào khâu chuẩn. Cách làm rubik bằng giấy sẽ được tiến hành ngay bây giờ. Nào, các bạn đã sẵn sang chưa? Hãy chuẩn bị các dụng cụ và các món đồ sau. Đầu tiên chúng ta phải lên một bản vẽ thiết kế cụ thể, chi tiết để nhìn vào đó chúng ta có thể hoàn thiện được một khối rubik hoàn chỉnh. Tiếp theo cần phải có những đồ dung sau: giấy ảnh A4 loại dày, bảng cắt cutting cat, dao cắt giấy hoặc dao acto, bút vẽ, thước kẻ, keo dán.

1.2. Các mẫu thiết kế rubik phổ biến nhất hiện nay

Cách làm rubik bằng giấy không quá khó, bạn chỉ cần những mẫu mảnh ghép như sau: center axle: được dùng đểt nối center cube với inside cube với số lượng cần 6 cái. Tiếp đến cần córotation strip, đây là dải hình chữ nhật dài được dùng để làm dày center axle cũng 6 chiếc. Thêm cả rotation disc đây là loại đĩa xoay vòng tròn có vòng tròn nhỏ hơn ở bên trong, được gắn vào cuối trục trung tâm và dải xoay số lượng cũng là 6.

XEM THÊM:  Kí Tự Dễ Thương Biểu Tượng Cảm Xúc Nhật Bản Owo, Dễ Thương Biểu Tượng Cảm Xúc Nhật Bản Owo

Xem thêm: Tên Game Hay ❤️ Kí Tự Đặc Biệt Mặt Quỷ Buồn, Kí Tự Đặc Biệt Mặt Quỷ Để Đặt Tên Trong Free Fire

*
*
*
*

2.2 Đánh giá sản phẩm khi hoàn thiện

Nếu bạn cảm thấy còn băn khoăn về độ chính xác, cách phân vạch ở các mảnh hay các mặt không đều nhau thì bạn hoàn toàn có thể sửa lại sao cho khối rubik làm từ giấy được hoàn hảo nhất. ngoài ra khi xoay rubik bạn thất lỏng hoặc chặt thì chúng ta có thể điều chỉnh điều này bằng cách nới lỏng hoặc xiết chặt lại thật cẩn thận các trục từ khối bên trong đồng thời sử dụng súng keo nến để mở rộng hay thu hẹp các mặt của khối bên trong.

Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc thật kĩ khi điều chỉnh cì sự chỉnh sửa này chỉ nên tính với khoảng cách là mm. Chỉ với mức này thôi cũng đủ để thay đổi theo mong muốn của bạn.

Xem thêm: Bảng Kí Tự Đặc Biệt Hình Con Bướm Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ, Kí Tự Đặc Biệt Hình Con Bướm Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ

Trên đây là cách làm rubik bằng giấy đơn giản dễ làm nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn sẽ tự tạo cho mình được một món đồ chơi đầy tính trí tuệ và đẳng cấp này.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.