Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
56 lượt xem

Cách làm sân bóng mini nhanh và đúng tiêu chuẩn

Bạn đang xem: Cách làm sân bóng mini nhanh và đúng tiêu chuẩn Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách làm sân bóng mini nhanh và đúng tiêu chuẩn phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi: Tại sao chất lượng và độ bền sân cỏ nhân tạo của chúng tôi không tốt bằng các đơn vị khác? Rất có thể đây là do cách làm sân bóng mini của bạn gặp sự cố. Cùng tham khảo quy trình làm sân bóng đá mini cụ thể để so sánh với phương pháp các bạn nhé!

Cách làm sân bóng mini tiêu chuẩn

Khảo sát mặt đất

Bạn đang xem: Cách làm sân bóng đá mini

Trong Cách tạo một sân bóng mini , một chuyến đi thực địa là bước tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến các bước còn lại. Bước này sẽ giúp chúng ta lên được bản vẽ kỹ thuật sân bóng một cách chi tiết, cũng như cách xây dựng sân bóng tiết kiệm nhất.

Cách làm sân bóng mini

Cơ sở hạ tầng Sân vận động Bóng đá

Việc xây dựng phần móng bên dưới là một giai đoạn quan trọng trong việc quyết định sử dụng sân sau sau này. Đây cũng là bước quan trọng và kín đáo nhất trong mọi công trình Xây Dựng Sân Bóng Đá Mini .

Xử lý nền

Trước tiên, bạn sẽ cần xử lý cỏ trên mặt đất bằng cách phun thuốc diệt cỏ, sau đó dùng máy ủi san phẳng mặt đất để tạo bề mặt bằng phẳng. Trong quá trình này, bạn tiếp tục căn chỉnh cao độ của 4 góc sân và dùng máy ủi để san phẳng.

Xem thêm: 3 Cách Nấu Chè Mít Thơm Ngon, Mát Lạnh, Giải Nhiệt Mùa Hè Tại Nhà

Sau đó, bạn cần trải đá xuống đất, thường sử dụng đá 0x4 mét, dùng vòi phun nước phun đều lên toàn bộ bề mặt để đá được ép chặt vào mặt đất hơn. Sau đó, dùng lu 10 tấn vào sân và lu lèn nền dưới. Bước này sẽ quyết định thời gian sử dụng sân bóng sau này là bao lâu.

* Lưu ý: Công đoạn này cần xác định vị trí sân, đường thoát nước, nhà ăn, nhà xe, nhà vệ sinh hay phòng thay đồ và các công trình phụ trợ khác… đều cần được thể hiện rõ ràng trên bản vẽ. Làm sân bóng đá mini.

Kích thước sân

Theo tiêu chuẩn do FIFA thiết lập, kích thước của sân bóng đá mini được tính như sau:

  • Kích thước của sân bóng đá mini 5 người là: 20m x 40m hoặc 22m x 42m.
  • Kích thước của sân bóng đá mini 7 người là: 30m x 50m hoặc 33m x 53m.
  • Kích thước của sân bóng đá 11 người là: 68m x 105m hoặc 72m x 113m.

Xây dựng lề đường cho sân bóng đá

Bạn có thể xây lề đường từ các vật liệu có sẵn như đá vôi, gạch, v.v. Lề đường cao khoảng 20cm, dưới nền là bê tông đá 4 × 6cm hoặc đá 1 × 2cm. Tường lề đường cần thấp hơn địa hình 10cm.

Nền và độ dốc

Trải đều các viên đá trên một bề mặt phẳng. Chiều dày của lớp men 0x4 này là 10-15cm, được san bằng với độ dốc 0,2 ~ 0,7%, và được đầm chặt. Trong quá trình lăn, mặt đất cần thêm nước để tạo bề mặt nhẵn.

giai đoạn đúc

<3 Lấp nền bằng lu nhỏ, dùng dây kéo kiểm tra độ bằng phẳng và độ dốc của nền. Chiều cao của lớp này khoảng 2cm – 5cm.

Xem thêm: Công Thức Giải Rubik Tam Giác Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Giải Rubik Tam Giác

Tạo độ dốc cho khóa học. Để căn chỉnh độ dốc của sân, bạn có thể dùng dây căng để kiểm tra độ bằng phẳng của mặt sân. Độ dốc tiêu chuẩn của lớp mài 0 × 4 là 0,2 ~ 07%. Hướng thoát nước là thoát đều dọc theo hai bên hoặc bốn phía của sân.

Xây dựng rãnh thoát nước

Rãnh thoát nước xung quanh sân bóng đá mini rộng 200mm, cao 200mm, độ dốc 0,15%.

Đào hố cho cột đèn.

Xác định vị trí và số lượng cột cho hệ thống chiếu sáng, số lượng cột là khác nhau đối với các sân bóng khác nhau.

Xây dựng sân cỏ nhân tạo

Giai đoạn thi công sân cỏ nhân tạo là công đoạn quan trọng nhất trong quy trình thiết kế sân bóng đá mini. Cần chọn những ngày nắng ráo để việc thi công được thuận lợi.

Rải cỏ theo chiều dọc hoặc chiều ngang của sân. Các bãi cỏ gần nhau để dễ kết dính sau này. Dùng sơn hoặc keo để vẽ đường giới hạn rộng 80mm trên sân. Sau đó, thảm cỏ được dán lại với nhau bằng keo chuyên dụng, sau đó phủ thêm một lớp cát và hạt cao su để hoàn thiện quy trình.

Đó là tất cả cách làm sân bóng mini mà acro muốn gửi đến khách hàng của mình. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có nền tảng để thi công thành công sân cỏ nhân tạo theo tiêu chuẩn FIFA.

Xem thêm: 6 cách dạy vợ ngang bướng khiến vợ tâm phục khẩu phục

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *