Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
630 lượt xem

Cách Làm Slide Ảnh Có Nhạc Và Chữ, Tạo Video Từ Ảnh Có Sẵn Đơn Giản Với Proshow Gold

Bạn đang quan tâm đến Cách Làm Slide Ảnh Có Nhạc Và Chữ, Tạo Video Từ Ảnh Có Sẵn Đơn Giản Với Proshow Gold phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn chụp được rất nhiều ảnh đẹp trên iPhone và bây giờ muốn tạo video slideshow kèm nhạc cho sinh động và thực hiện ngay trên iPhone thì phải làm sao đây?

Đặc biệt, khi làm xong bạn muốn xuất ra thành một video và chia sẻ video này cho bạn bè trên Facebook hoặc upload lên youtube để lâu lâu xem lại.

Đang xem: Cách làm slide ảnh có nhạc và chữ

Trong bài hôm này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm video từ ảnh chụp trên iPhone, tất nhiên có chèn thêm nhạc vào cho sinh động.

Chúng ta bắt đầu nào!

Trong hướng dẫn này mình sẽ thực hiện bằng phần mềm iMovie trên iPhone, nếu bạn chưa có phần mềm này thì xem ngay cách cài đặt và hướng dẫn sử dụng tại đây: Hướng dẫn làm phim (video clip) bằng iMovie trên iPhone (toàn tập từ A đến Z)

Hướng dẫn cách tạo video ảnh có nhạc trên iPhone

Sau đây là các bước tạo video ảnh có nhạc trên iPhone hoặc iPad.

Bước 1: Nếu chưa có iMovie hãy cài đặt ứng dụng iMovie trên App Store.

Bước 2: Mở ứng dụng iMovie trên iPhone/iPad và chạm vào dấu cộng, sau đó chọn chức năng Movie (Nếu chọn chức năng Trailer, làm theo mẫu video cung cấp sẵn) để chọn ảnh đưa vào làm video slideshow.

Bước 3: Chọn ảnh bằng cách chạm vào từng ảnh muốn đưa vào làm slideshow, ảnh được chọn sẽ có dấu kiểm trắng trên nền xanh hình tròn, sau đó chạm vào chức năng Create Movie ở phía dưới màn hình, bên dưới phần này cũng thể hiển rõ bạn đã chọn bao nhiêu tấm ảnh để làm video clip slideshow và ước lượng thời gian của video nào dài bao nhiêu phút, ở đây thể hiển 12 ảnh và thời gian video là 1 phút. Khi chạm Create Movie, một thanh diễn tiến xuất hiện, tùy vào ảnh nhiều hay ít thì thanh diễn tiến sẽ lâu hay mau, hãy chờ chút…

Bước 4: Chỉnh sửa video: Lúc này tất cả ảnh đã được thêm vào ứng dụng Movie, sẵn sàng để bạn chỉnh sửa theo ý muốn của bạn, để chỉnh sửa ảnh xuất hiện trên video theo đúng ý muốn của bạn hãy thực hiện như sau:

Chạm vào ảnh muốn chỉnh sửa, ảnh được chọn sẽ xuất hiện viền vàng xung quanh.

Xem thêm: 30+ Hình Ảnh Gái Khoe Vòng 3 Căng Tròn Gợi Cảm, Ngắm Gái Xinh Khoe Vòng 3 Khủng

*

Dùng ngón tay chạm và giữ trên ảnh, sau đó di chuyển để điều chỉnh ảnh xuất hiện trên video đúng theo ý của bạn, bạn chỉnh ở đầu ảnh và sau ảnh để canh sao cho phù hợp nhất khi ảnh chuyển động. Ví dụ: đưa hình anh bạn xuất hiện chính giữa video.

*

Bước 5: Chèn nhạc, để chèn nhạc bạn hãy chạm vào dấu cộng bên góc trên bên trái, sau đó chọn Files, Chọn bài nhạc để thêm vào video slideshow. Nếu bạn không thấy bài nhạc nào ở đây bạn có thể lên mạng download về, xem ngay cách tải nhạc từ internet về iPhone.

Bước 6: Xong video, Bạn có thể thưởng thức thành quả của mình bằng cách chạm vào biểu tượng hình tam giác, video sẽ chạy và nhạc sẽ vang lên. Để hoàn tất thực hiện video slideshow này bạn hãy chọn Done.

Muốn chỉnh sửa thêm hiệu ứng cho video, thêm chữ cho video, thêm phần giới thiệu đầu video… Hãy xem ngay bài viết: Hướng dẫn làm phim (video clip) bằng iMovie trên iPhone (toàn tập từ A đến Z)

Bước 7: Xuất video, Bạn muốn lưu video sideshow vào ứng dụng Photos, hãy chạm biểu tượng chia sẻ ở phía dưới màn hình, sau đó chọn chức năng Save Video.

Tiếp theo chọn độ phân giải cho video, độ phân giải càng thấp thì kích thước file càng nhỏ. Nếu muốn upload lên youtube bạn nên chọn độ phân giải tối thiểu HD-720p.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xoay Rubik 3X3 Tang 1 5 Phút, Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik 3X3 Đơn Giản Nhất

 

Vài lời kết

Mình vừa hướng dẫn chi tiết cách tạo video slideshow hình ảnh có nhạc trên iPhone, hi vọng bạn yêu thích hướng dẫn này.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *