Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
54 lượt xem

Cách làm slime bằng kem đánh răng và muối

Bạn đang xem: Cách làm slime bằng kem đánh răng và muối Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách làm slime bằng kem đánh răng và muối phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Ai cũng biết slime hay còn gọi là chất nhờn ma quái là một loại đồ chơi handmade rất được ưa chuộng, hiện nay có rất nhiều cách làm slime, vậy làm thế nào để có một loại slime dẻo, qua bài viết này top5hcm các bạn sẽ tìm hiểu về các top 5 cách làm slime bằng kem đánh răng và các nguyên liệu sẵn có tại nhà như: muối, đường, dầu gội, sữa tắm, nước rửa chén. Đây là cách làm slime đơn giản nhất, cách làm slime với kem đánh răng và muối, cách làm slime với kem đánh răng và đường, cách làm slime với kem đánh răng và dầu gội đầu, cách làm slime với kem đánh răng và sữa tắm, cách làm slime với kem đánh răng và nước rửa chén chất nhầy. Vui lòng tham khảo trước!

Cách làm slime bằng kem đánh răng và muối

Xem thêm: 3 Cách làm con heo bằng chai nhựa đơn giản nhất | Bao bì Đức Phát

Vật liệu:

Bạn đang xem: Cách làm slime bằng kem đánh răng và muối

Đầm tinh luyện, nước lọc, cốc có thanh khuấy

Bước 1: Pha loãng hồ

Đầu tiên bạn cho một ít hồ nước vào ly, sau đó đong bằng nắp bình nước, cho 2 chai nước lọc vào ly rồi dùng que khuấy đều cho đến khi hồ tan hết.

Bước 2: Trộn thêm nước rửa chén

Sau khi hỗn hợp sền sệt được hòa tan hoàn toàn, dùng nắp đậy của bình chứa để đong hơn 1 cốc nước rửa bát vào hỗn hợp trên, sau đó tiếp tục dùng que khuấy đều cho đến khi nước rửa bát tan hết. Phục vụ trong hỗn hợp và để sang một bên.

Bước 3: Làm nước muối

Cho một chút muối và một chút nước lọc vào một ly khác rồi dùng que khuấy đều cho đến khi muối tan hoàn toàn trong nước tạo thành nước muối loãng.

Bước 4: Trộn hỗn hợp

Bạn cẩn thận thêm nước muối vào ly với hỗn hợp keo từng chút một khi bạn vừa đập vừa khuấy bằng que cho đến khi tạo thành chất nhờn. Bạn có thể lấy slime bằng tay và nhào cho đến khi hết nước và mềm.

Bạn phải cẩn thận: cho nước muối vào từ từ cho đến khi thấy chất nhờn thì dừng lại, nếu bạn cho quá nhiều nước muối thì chất nhờn sẽ cứng lại. Nhớ khuấy đều khi cho nước muối vào nhé!

Vậy là bạn đã tạo ra chất nhờn đáng sợ từ kem đánh răng và muối. chúc bạn thành công.

Cách làm slime bằng kem đánh răng và đường

Xem thêm: 3 Cách làm con heo bằng chai nhựa đơn giản nhất | Bao bì Đức Phát

Vật liệu:

Bạn đang xem: Cách làm slime bằng kem đánh răng và muối

Nước hồ, đường, nước lọc, cốc có que khuấy

Bước 1: Pha loãng hồ

Đầu tiên bạn cho một ít hồ nước vào ly, sau đó đong bằng nắp bình nước, cho 2 chai nước lọc vào ly rồi dùng que khuấy đều cho đến khi hồ tan hết.

Bước 2: Trộn thêm nước rửa chén

Sau khi hỗn hợp sền sệt được hòa tan hoàn toàn, dùng nắp đậy của bình chứa để đong hơn 1 cốc nước rửa bát vào hỗn hợp trên, sau đó tiếp tục dùng que khuấy đều cho đến khi nước rửa bát tan hết. Phục vụ trong hỗn hợp và để sang một bên.

Bước 3: Làm nước đường

Cho một chút đường trắng và một chút nước lọc vào ly khác và dùng que khuấy đều cho đến khi đường tan hết trong nước tạo thành nước đường loãng.

Bước 4: Trộn hỗn hợp

Bạn cẩn thận cho nước đường từng chút một vào ly có chứa hỗn hợp keo, dùng que khuấy đều cho đến khi tạo thành chất nhờn. Bạn có thể lấy slime bằng tay và nhào cho đến khi hết nước và mềm.

Bạn phải cẩn thận: bạn phải cho nước đường vào từ từ cho đến khi thấy chất nhờn thì dừng lại, nếu bạn cho quá nhiều nước đường thì chất nhờn sẽ cứng lại. Nhớ khuấy đều khi cho nước đường vào nhé!

Cách làm chất nhờn bằng kem đánh răng và dầu gội đầu

Đảm bảo sử dụng đúng loại dầu gội đầu. Khi làm slime bằng dầu gội và kem đánh răng, bạn cần dùng đúng loại dầu gội đầu. Dầu gội của nhãn hiệu nào không quan trọng, nhưng nó phải đặc hơn và không quá loãng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại kem đánh răng nào.

Cho dầu gội đầu vào bát. Thêm kem đánh răng. Bạn nên lấy dầu gội và kem đánh răng với hai phần bằng nhau, nhưng đừng đổ đầy bát nhé!

Xem thêm: Cách khôi phục cài đặt gốc, reset điện thoại Android đầy đủ dòng máy – Thegioididong.com

Khuấy đều. Dùng thìa hoặc que khuấy đều dầu gội và kem đánh răng. Khuấy đều cho đến khi dầu gội và kem đánh răng kết hợp tốt. Thời gian cần thiết phụ thuộc vào loại sản phẩm bạn đang sử dụng và tốc độ trộn. Tuy nhiên, lưu ý không khuấy quá nhanh để tránh làm hỗn hợp bị bắn tung tóe nhé! Đó là điều hiển nhiên, nhưng hãy nhớ rửa thìa sau khi hoàn thành. Sẽ không tốt nếu bạn đút thìa hỗn hợp trong miệng.

Tùy thuộc vào loại dầu gội bạn đang sử dụng, hãy đặt hỗn hợp dầu gội và kem đánh răng vào tủ lạnh khoảng 10 phút hoặc lâu hơn. Nhớ kiểm tra để đảm bảo hỗn hợp không bị cứng lại như kem. Bạn chỉ cần nó để chữa bệnh, không phải làm cứng.

Lấy hỗn hợp ra khỏi tủ lạnh. Sau 10 phút, lấy hỗn hợp ra khỏi tủ lạnh và tiếp tục khuấy. Nếu hỗn hợp còn ướt và dính, bạn nên cho thêm kem đánh răng hoặc để hỗn hợp vào tủ lạnh. Bạn có thể thêm bột bắp hoặc bột mì lên trên nếu có thể, nhưng đừng quá tay. Nếu bạn muốn slime có màu, hãy thêm màu thực phẩm và để hỗn hợp vào tủ lạnh khoảng 2 phút. Nếu bạn muốn slime lấp lánh, hãy cho thêm sủi tăm vào hỗn hợp và cho vào tủ lạnh khoảng 2 phút.

Đã xong! Bảo quản slime trong lọ hoặc hộp có nắp đậy kín. Vậy là bạn đã có một chất nhờn ma quái bằng kem đánh răng và dầu gội đầu, chúc bạn may mắn!

Cách làm slime bằng kem đánh răng và sữa tắm

<3

Thật dễ dàng để làm chất nhờn với sữa tắm và kem đánh răng này, và nó cũng có sẵn tại nhà.

Đầu tiên, cho sữa tắm và kem đánh răng vào bình rồi dùng thìa khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa quyện.

Sau đó cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 10 phút trở lên, không nên đông cứng như kem, cứ để hỗn hợp đông lại là được.

Tiếp theo, bạn lấy ra khỏi ngăn đá, kiểm tra độ dính, nếu loãng quá thì cho kem đánh răng vào hoặc cho vào ngăn đá thêm 1 lần nữa, vậy là bạn đã làm slime bằng kem đánh răng và sữa tắm xong. Chúc may mắn!

Cách làm slime bằng kem đánh răng và nước rửa chén

Thành phần – Nước hồ: 1 chai – Nước rửa bát: Loại nước nào cũng dùng được, ví dụ: nước làm đẹp, nắng,… – Muối tinh: Cẩn thận không muối bột canh, nhưng để sử dụng muối biển trắng! – Nước lọc – Ly: 2 cái – Máy khuấy

Bước 1: Chúng ta tiến hành pha loãng nước hồ: – Bạn lấy 1 lon nước hồ, cho vào ly đã chuẩn bị trước và đong 2 chai nước lọc (bạn có thể dùng một nắp chai thủy sinh)), bạn dùng que khuấy đều cho đến khi hỗn hợp tan hoàn toàn.

Bước 2: Tiếp tục pha nước rửa bát: – Khi nước đã hòa tan hoàn toàn trong nước, đong vào 1 cốc nước rửa bát (cũng dùng nắp đậy của bình nước), tiếp tục sử dụng và trộn đều cho đến khi nước rửa chén Hòa tan hoàn toàn và để sang một bên

Bước 3: Pha nước muối – cho muối vào ly, thêm một ít nước lọc và dùng que khuấy mạnh cho muối tan hoàn toàn để tạo thành nước muối.

Bước 4: Trộn 2 dung dịch để làm slime (chất nhờn ma quái) – bạn lấy một cốc nước muối và đổ từ từ (từ từ) vào cốc có hồ + nước rửa, với một cái que, cứ tiếp tục như vậy sẽ tạo thành chất nhờn (chất nhờn ma quái) – bạn lấy chất nhờn ra bằng tay và nhào để nó bớt chảy nước và đàn hồi hơn.

Vậy là bạn đã hoàn thành 5 cách làm slime bằng kem đánh răng , hy vọng với bài viết này bạn có thể dễ dàng tự làm cho mình một loại slime hấp dẫn. ,Chúc may mắn!

Xem thêm: Cách làm cây thông noel bằng giấy nhún

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *