Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
93 lượt xem

8 App chỉnh slow motion cho iPhone và Android mạnh mẽ – Xù Concept

Bạn đang quan tâm đến 8 App chỉnh slow motion cho iPhone và Android mạnh mẽ – Xù Concept phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Chúng tôi đã chọn những ứng dụng chuyển động chậm mạnh mẽ nhất dành cho iphone và android để giúp bạn làm chủ chuyển động chậm.

App chỉnh slow motion

Bạn đang xem: Cách làm slow motion cho video

Chuyển động chậm hoặc chuyển động chậm đôi khi được sử dụng để quay các clip câu chuyện hài hước trên instagram, youtube, tiktok, nhưng không giới hạn ở. Bạn cũng có thể quay video chuyển động chậm về những khoảnh khắc đáng nhớ, chẳng hạn như trò chơi thể thao, hành động, v.v.

1. Hiệu ứng video chuyển động chậm

Nền tảng: Android

phần mềm Slow Motion Video FX

Thiết kế của hiệu ứng video chuyển động chậm rất đơn giản – chỉ cần nhấp vào nút bắt đầu chuyển động chậm trên trang chủ để bắt đầu chỉnh sửa.

Bạn có thể chỉnh sửa video đã quay hoặc quay nội dung mới. Nếu bạn đã có video trên thiết bị của mình, chỉ cần tải video đó lên tiện ích để bắt đầu thực hiện thay đổi. Ngoài ra, bạn có thể quay video ở định dạng mong muốn với hiệu ứng video chuyển động chậm.

Ứng dụng điều chỉnh chuyển động chậm này được tạo ra với điều khiển tốc độ phát lại một dòng. Nếu bạn đặt giá trị của đường cong từ 0 đến 1, video sẽ chậm lại và nếu giá trị lớn hơn 1, bạn sẽ nhận được hiệu ứng siêu trùng lặp thay vì chuyển động chậm.

Ngoài hiệu ứng trễ video, còn có chức năng làm trễ giọng nói vui nhộn. Giọng điệu của bạn sẽ giảm xuống ngay lập tức. Nếu bạn tăng tốc độ – giọng nói của bạn trở nên hoạt hình và rít lên, giống như bạn đang hít phải khí heli.

= & gt; Tải xuống Hiệu ứng Video Chuyển động Chậm

2. videoshop – trình chỉnh sửa video

Nền tảng: Android, ios

app chỉnh slow motion Videoshop

videoshop là ứng dụng chỉnh sửa chuyển động chậm dành cho iphone và android – giao diện trình chỉnh sửa video thú vị hơn. Các khả năng của ứng dụng rất phong phú – từ làm chậm video đến chỉnh sửa đầy đủ.

Bạn thậm chí có thể phủ nhạc lên video của mình. Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn âm nhạc phù hợp với tốc độ của video đã quay, bạn nên thêm nó vào đầu công việc để âm thanh chậm lại và tăng tốc độ với video. Nếu bạn muốn giữ nguyên bản nhạc, hãy làm điều đó ở phần cuối.

Bạn có thể tải âm thanh từ kho lưu trữ khổng lồ của videoshop hoặc tải lên từ thiết bị đã cài đặt ứng dụng.

Bạn cũng có thể sử dụng âm thanh từ động vật, đồ vật hoặc hiện tượng – ví dụ: tiếng kêu của khỉ, tiếng mưa hoặc đồ vật rơi.

Trong chính ứng dụng, bạn có thể chỉnh sửa phần hình ảnh của video – thay đổi độ sáng hoặc độ tương phản, làm chậm hoặc tăng tốc video, áp dụng hiệu ứng hoặc chèn văn bản.

= & gt; Tải xuống Cửa hàng Video

3. Lặp lại video

Nền tảng: Android, ios

app làm chậm Loop Video

Loop Video là ứng dụng chỉnh sửa chuyển động chậm phổ biến nhất được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Tất nhiên, các tính năng thực sự tuyệt vời và hiệu ứng chuyển động chậm không phải là công cụ phổ biến nhất để quay video.

Xem thêm: Cách pha chế dung dịch thủy canh đơn giản từ phân NPK | Lisado

Với công cụ này, bạn có thể tạo các clip ngắn lặp lại trong quá trình phát lại (tạo vòng lặp), tạo ảnh gif và hơn thế nữa.

Tính năng lặp video cho phép bạn quay các video ngắn trong vòng 15 giây trở xuống, kết hợp chúng, tăng tốc độ và chuyển đổi chúng thành ảnh gif. Hãy nhớ rằng thời lượng tối đa của ảnh gif là 10 giây, không phải 15 giây. Nhiều bộ lọc sẽ giúp bạn quay video selfie ở định dạng ngắn như vậy.

Một trong những lý do khiến ứng dụng này phổ biến là bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè trên facebook, instagram, google + …

= & gt; tải xuống video lặp lại cho android, ios

4. nhanh chóng

Nền tảng: Android, ios

app làm chậm Quik

Ứng dụng chuyển động chậm dành cho iPhone và các Android khác có tính năng làm chậm video. Điều làm cho quik khác biệt với các ứng dụng khác là nó được phát triển bởi gopro, một trong những công ty nổi tiếng nhất về camera hành động. Bạn có thể chỉnh sửa và thay đổi video theo cách thủ công trên màn hình điện thoại của mình – rất dễ dàng!

quik chụp ảnh trực tiếp từ máy ảnh gopro của bạn – chỉ cần chỉnh sửa chúng ngay sau khi ghi.

Sau khi cài đặt, video của bạn sẽ có hơn 20 chủ đề khác nhau – mỗi chủ đề có bộ lọc và lợi ích riêng, chuyển tiếp giữa các phần clip và hiệu ứng. Hãy chọn một trong những bạn thích!

Tất cả những gì bạn phải làm là tải chúng từ thư viện lên ứng dụng và đưa chúng vào bản chỉnh sửa của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa video, đánh dấu những khoảnh khắc và hình ảnh quan trọng, thậm chí thêm hình dán, mặt cười và gắn thẻ địa lý.

Nếu bạn không có thời gian để hoàn thành chỉnh sửa, bạn có thể lưu bản nháp và tiếp tục chỉnh sửa sau – tất cả các thay đổi sẽ được lưu trong dự án.

Sau khi làm chậm video mong muốn hoặc thực hiện các thay đổi khác, bạn có thể chia sẻ thành phẩm trên các mạng xã hội phổ biến nhất.

= & gt; tải xuống quik android, ios

5. filmorago – trình chỉnh sửa video miễn phí

Nền tảng: Android, ios

app làm chậm video FilmoraGo

Filmorago không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa chuyển động chậm mà còn là phần mềm chỉnh sửa video đơn giản nhất. Nó đã có nhiều mẫu cho video, ảnh ghép video và bản trình bày.

Trong khi chỉnh sửa, bạn có thể làm chậm, tăng tốc độ, phát video và bộ chức năng chỉnh sửa tiêu chuẩn – hiệu ứng và chuyển tiếp. Bạn cũng có thể thêm hoạt ảnh hoặc văn bản vào hình ảnh của mình để video của bạn có thể cung cấp cho người xem thêm thông tin.

Thiết kế của ứng dụng tối giản và nhiều thông tin – không có các yếu tố không cần thiết. Trên màn hình chính, bạn có thể thấy tất cả các chức năng – phủ nhạc, cắt và thêm các yếu tố khác nhau.

Filmorago không nén video đã quay – bạn có thể lưu video đó vào thư viện mà không làm giảm chất lượng. Không có gì ngăn cản bạn tạo ra những clip chất lượng cao và đẹp mắt.

= & gt; tải xuống filmorago android, ios

6. vizmato

Nền tảng: Android, ios

Xem thêm: TOP 7 trang web tạo CV Tiếng Anh online miễn phí, chuẩn nhất

ứng dụng làm chậm video Vizmato

vizmato là một mạng xã hội nơi bạn có thể tạo và chỉnh sửa video cũng như chia sẻ chúng với những người dùng khác. Bạn cũng có thể xem video của người khác và thậm chí sử dụng các ý tưởng từ đó – để bạn có thể sáng tạo và phát triển hơn!

Tiện ích này bao gồm tạo gif, cắt dán, chỉnh sửa video – làm chậm, âm nhạc và hiệu ứng lớp phủ, chỉnh sửa bản âm thanh tích hợp sẵn. Bạn chỉ có thể tăng tốc độ âm thanh trong video. Bạn cũng có thể áp dụng các hiệu ứng cho chính âm thanh – làm cho âm thanh cao hơn, thô hơn hoặc rít hơn.

Vì ứng dụng có thể làm chậm video, bạn có thể chuyển đổi các clip bị làm chậm sang định dạng gif và gửi chúng cho bạn bè của mình. Bạn cũng có thể sử dụng vizmato để quay video nhanh chóng, vì vậy bạn có thể chọn trước chủ đề và áp dụng hiệu ứng trước.

Làm phong phú cuộc sống của bạn với những khoảnh khắc sống động và đáng nhớ, làm chậm hoặc dừng chúng lại bằng ứng dụng chỉnh sửa chuyển động chậm vizmato – bạn xem video càng chậm, bạn càng có thể nhớ tất cả các chi tiết tốt hơn!

= & gt; tải xuống vizmato android, ios

7. kinemaster – Trình chỉnh sửa video

Nền tảng: Android, ios

app chỉnh video KineMaster

kinemaster không chỉ là ứng dụng chỉnh sửa chuyển động chậm dành cho iphone và android mà còn là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Tức là bạn có thể xử lý video như một chương trình chuyên nghiệp trên máy tính cá nhân của mình.

Điều làm cho ứng dụng này trở nên khác biệt là nó thường được các chuyên gia sử dụng vì các tính năng của nó phù hợp như một trình chỉnh sửa video chính thức. Bạn có thể dễ dàng làm chậm video, tăng tốc độ video, tạo thời gian trôi đi hoặc lặp lại video.

Tất nhiên, nếu bạn chỉ muốn tạo hiệu ứng chuyển động chậm, bạn có thể thực hiện điều đó trong vài phút chỉ với một vài thao tác trên màn hình điện thoại. Nhưng nếu bạn cần chỉnh sửa thêm, bạn nên tìm hiểu thêm về các tính năng này.

Ứng dụng này có phiên bản miễn phí và trả phí. Nếu bạn chỉ sử dụng các hiệu ứng cơ bản đơn giản như chuyển động chậm, thì phiên bản miễn phí sẽ thực hiện tất cả công việc cho bạn.

= & gt; tải xuống kinemaster android, ios

8. funimate: trình biên tập video clip âm nhạc để trở thành ngôi sao video

Nền tảng: Android, ios

ứng dụng chỉnh video Funimate

Nếu bạn là người dùng các mạng xã hội như tik tok, bạn đã quen thuộc với funimate. Ở Douyin, hầu hết người dùng sử dụng funimate để chỉnh sửa video.

Ngoài là ứng dụng điều chỉnh chuyển động chậm dành cho iphone và android. Bạn có thể làm chậm video, tăng tốc độ, đồng bộ hình ảnh và âm thanh cũng như áp dụng nhạc hoặc hiệu ứng. Điều đáng chú ý là không chỉ có các hiệu ứng tiêu chuẩn như đảo ngược, đen trắng hoặc độ sáng mà còn có các hiệu ứng video – ví dụ: đắp mặt nạ, vẽ đường viền cơ thể.

Chức năng hát nhép cũng được sử dụng cho các clip nhạc.

Nếu bạn không có đủ khả năng tạo hiệu ứng tích hợp, bạn có thể tạo hiệu ứng của riêng mình! Điều chỉnh các hiệu ứng trực tiếp trên điện thoại của bạn mà không làm phân tán các chi tiết khác. Vì vậy, nếu bạn là một blogger theo một phong cách nhất định hoặc video của bạn được xử lý đặc biệt, bạn có thể dễ dàng làm điều đó.

= & gt; tải xuống funimate android, ios

freeappforme.com

Xem thêm: 5 bài tập gân tay cho nam giới đôi bàn tay gân guốc đầy nam tính

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *