Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
163 lượt xem

Hướng dẫn chi tiết cách làm sub bằng Aegisub cho người mới – Bpackingapp – Bpacking in Viet Nam 2022

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn chi tiết cách làm sub bằng Aegisub cho người mới – Bpackingapp – Bpacking in Viet Nam 2022 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

aegisub là một công cụ mã nguồn mở miễn phí được nhiều người dùng tải về và sử dụng do những ưu điểm và tính năng tốt của nó. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo phụ đề video một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Trong bài viết dưới đây https://dangcapso.vn sẽ bật mí cho các bạn những ưu điểm và hướng dẫn cách tạo sub bằng aegisub , tạo sub cho video, ghép sub cho video. p>

Cách tải xuống và cài đặt aegisub trên máy tính của bạn

 • Bước 1: Truy cập liên kết và tải aegisub xuống máy tính của bạn
 • Bước 2: Chọn liên kết tải xuống
 • li>

 • Bước 3: Nhấp để bắt đầu tải xuống phần mềm
 • Bước 4: Mở thư mục chứa tệp cài đặt, tệp khởi động tiếp tục cài đặt.
 • Bước 5: Chọn ngôn ngữ thích hợp, sau đó tiến hành cài đặt và nhấp vào OK.
 • Bước 6: Sau đó nhấp vào Tiếp theo
 • Bước 7: Nhấp vào Duyệt qua và chuyển đến ổ cứng chứa aegisub Thực hiện thay đổi và nhấn tiếp.
 • Bước 8: Nhấp vào biểu tượng Tạo menu bắt đầu, sau đó nhấp vào Tự động kiểm tra các phiên bản aegisub mới và nhấp vào Tiếp theo.
 • Bước 9: Chờ vài giây và nhấp vào kết thúc, ứng dụng aegisub đã sẵn sàng chạy trên máy tính của bạn

Hướng dẫn tải và cài đặt Aegisub trên máy tính

Cách tạo sub bằng aegisub

Để tạo đăng ký video và hợp nhất đăng ký video bằng phần mềm aegisub, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bạn đang xem: Cách làm sub bằng aegisub

Bước đầu tiên

Mở ứng dụng aegisub và chọn video> Mở video, sử dụng video có tiện ích mở rộng. mp4. Sau đó bạn chọn video muốn sub và bấm mở.

Mở Aegisub trong máy và bắt đầu chọn video cần sub

Bước 2

Chọn kích thước của video, nếu video quá lớn hoặc quá nhỏ, bạn hoàn toàn có thể giảm hoặc tăng kích thước để tương thích bằng cách chọn xác suất video.

Bạn có thể tùy chọn kích thước video

Bước 3

Nếu bạn đang tạo video nhạc bằng hình ảnh, hãy sử dụng các tệp âm thanh và video riêng biệt. Nếu bạn chỉ làm sub thì hãy chọn Audio> Open Audio. Sau đó chọn biểu tượng Chế độ phân tích phổ.

Xem thêm: Cách tính tuổi kim lâu làm nhà chính xác nhất theo chuyên gia phong thủy

Mở audio cho video

Bước 4: Phần âm thanh

Thời lượng hiển thị của mỗi dòng phụ đề đạt được bằng cách kiểm soát và điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc. Bạn nhấn ctrl + 3 hoặc cả hai để đặt phần đầu của phụ đề đã chọn thành khung video hiện tại trong đoạn có giọng của nhân vật. Khi bạn thực hiện một lệnh, ứng dụng sẽ ghi lại khoảng thời gian mà mệnh đề đã được mở. Sau đó nhấn ctrl + 4 hoặc đặt phần cuối của phụ đề đã chọn thành phím khung video hiện tại để tiết kiệm thời gian kết thúc điều khoản.

Bắt đầu phần canh thời gian cho karaoke/sub

Trong phần này, bạn chắc chắn có thể thấy 2 thanh màu xanh và đỏ – thanh màu đỏ là phần bắt đầu và thanh màu xanh lá cây là phần kết thúc. Sau khi tạo ngày đến hạn cho điều khoản, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh thời gian ở cả hai khung. Thời gian mở cửa ở khung bên trái và thời gian kết thúc ở khung bên phải, hoàn toàn có thể điều khiển được và có thể điều chỉnh theo giây để cải thiện độ chính xác.

Hướng dẫn cách làm sub bằng Aegisub

Bước 5: Nhập nội dung của điều khoản

Bạn có thể nhập bổ sung đầy đủ các chữ cái, số và ký tự vào hộp nội dung để tạo nội dung phụ đa dạng và hấp dẫn hơn. Để triển khai mệnh đề mới, hãy nhấn enter. Nếu làm sub karaoke, bạn cần kiểm soát và điều chỉnh văn bản hiển thị và giới hạn thời gian cụ thể hơn. Đối với những video phụ thông thường, thời lượng chỉ mang tính chất tương đối.

Nhập nội dung cho câu sub

Để kiểm tra xem một mệnh đề có khớp với một đoạn âm thanh hay không, bạn có thể nghe video đó bằng cách nhấn chính xác phím dòng hiện tại phát. Bạn cũng có thể sử dụng nút tua lại phía trên dòng thời gian của video. Lặp lại các bước trên cho đến khi video kết thúc.

Bước 6

Xem thêm: Cách tạo dấu chấm trong word nhanh chóng nhất – TOTOLINK Việt Nam

Nếu mệnh đề quá dài, bạn hoàn toàn có thể gói lại bằng cách thêm ký tự n

Bước 7

Nhấp chuột phải vào hàng nội dung mệnh đề, chọn các tùy chọn, chẳng hạn như: chèn ô trước và sau mệnh đề, sao chép mệnh đề, … hoặc xóa nội dung mệnh đề bằng cách xóa hàng.

Add effect (hiệu ứng) cho dòng karaoke/sub

Bước 8

Bạn chọn tệp & gt; lưu phụ đề dưới dạng tệp phụ dành riêng cho tệp. Để dễ dàng tạo đăng ký video, hãy sử dụng đăng ký video bằng ứng dụng aegisub, bạn có thể xem video bằng aegisub dưới dạng đăng ký: Để hiểu rõ hơn bạn có thể tìm hiểu thêm ngay bây giờ. Chúng tôi chia sẻ bên dưới!

aegisub là gì? tại sao bạn nên sử dụng aegisub

aegisub là một ứng dụng tạo phụ đề video miễn phí được nhiều người dùng yêu thích. Đây là một công cụ mã nguồn mở miễn phí giúp bạn tạo và chỉnh sửa phụ đề cho video, phim, nhanh chóng và dễ dàng hơn trên nhiều nền tảng. aegisub được yêu thích vì giao diện và hoạt động phát triển của nó. Người dùng thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cung cấp nhiều tính năng nâng cao, chẳng hạn như xem trước thời gian thực của video được phụ đề.

Aegisub là một phần mềm làm phụ đề video miễn phí được rất nhiều người dùng lựa chọn

Tại sao bạn nên chọn aegisub:

Nhiều ứng dụng và ứng dụng hiện hỗ trợ tạo và kết hợp phụ đề cho video. Tuy nhiên, aegisub vẫn là sự lựa chọn tiên phong và là ứng dụng phổ biến nhờ những điểm mạnh và tính năng của nó như:

 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ phiên bản portable, không cần cài đặt khi sử dụng
 • Chức năng tương xứng với các bộ phận. Bất kỳ phần mềm trả phí nào
 • Giúp tạo hoặc chỉnh sửa phụ đề video một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ các công cụ dịch phụ đề
 • Kiểm tra nhiều định dạng phụ đề để lựa chọn

dangcapso.vn vừa hướng dẫn chi tiết đến quý vị và các bạn cách tạo sub bằng aegisub từ nội dung bài viết trên. Hy vọng với những thủ thuật trên, bạn có thể dễ dàng tạo ra những video hoàn hảo cho riêng mình.

Xem thêm: CÁCH LÀM CHỮ NỔI MICA ĐƠN GIẢN – 1 Làm bảng hiệu An Phát

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *