Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
59 lượt xem

Cách Làm Súng Giấy Bắn Được Don Gian, Cách Làm Súng Giấy

Bạn đang xem: Cách Làm Súng Giấy Bắn Được Don Gian, Cách Làm Súng Giấy Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách Làm Súng Giấy Bắn Được Don Gian, Cách Làm Súng Giấy phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bài viết này được đồng tác giả bởi một nhóm biên tập viên và các nhà nghiên cứu được đào tạo, những người đã xác nhận tính chính xác và đầy đủ của bài báo. Đội ngũ quản lý nội dung của wikihow giám sát cẩn thận công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mỗi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài đăng này đã được xem 16,320 lần.

Bạn đang xem: Cách chế tạo súng bắn bằng giấy

Bạn đang xem: Cách làm súng giấy

Vào một buổi chiều mưa trong nhà, bạn có thể làm một khẩu súng bắn giấy để bắn thời gian, vừa để giải trí vừa để tập bắn. Bạn có thể làm súng giấy hoặc súng lục theo phong cách origami với bộ kích hoạt để bắn đạn giấy. Chỉ với một vài lần gấp và sự kiên nhẫn, bạn có thể trưng bày trọn bộ súng giấy.

Các bước

Phương pháp 1/2: Tạo súng lục từ ống giấy

1 bộ tài liệu. Trước khi bắt đầu chế tạo súng, bạn sẽ cần một số công cụ và vật liệu. Để bắt đầu, hãy thu thập những điều sau:

2 Cuộn tờ giấy đầu tiên thành một ống tròn bắt đầu từ một góc. Đầu tiên, chọn một mảnh giấy và cuộn nó thành một ống nhỏ. Nhẹ nhàng cuộn origami thành ống, để trống ở giữa nếu có thể. Ống giấy này có hình dạng giống như một cuộn khăn ăn nhỏ. Bạn sẽ sử dụng cuộn này làm mẫu để cuộn các ống còn lại. & lt; 2 & gt; xresearchgo đến nguồn

3 Cuộn tờ thứ hai xung quanh ống thứ nhất. Để làm cho súng bắn, bạn phải sử dụng ống giấy bạn vừa làm để làm một ống thứ hai, đường kính lớn hơn. Cuộn giấy origami xung quanh ống đầu tiên bạn vừa tạo. Sau khi cuộn tấm thứ hai lên, hãy trượt ống bên trong ra ngoài. Bây giờ bạn có một ống khác lớn hơn một chút so với ống đầu tiên. Ống mới này cũng có hình dạng giống như một lõi cuộn khăn giấy nhỏ. & lt; 3xresearchgo đến nguồn

4 Điều chỉnh và cố định ống giấy bằng băng dính Scotch. Sau khi cuộn ống giấy, bạn sẽ sử dụng băng dính Scotch để cố định nó. Dán băng keo vào cả hai đầu của ống để giữ cho ống không bị bung ra và dùng kéo cắt thành ống. Ống giấy của bạn phải phẳng và không có mảnh giấy lộn xộn nào rơi ra. & lt; 4 & gt; xresearchgo đến nguồn

Thẻ <3 cắt ống thành nhiều mảnh như thế này:

6 Keo nóng tất cả các ống 5cm với nhau theo đường chéo một chút để làm cổ phiếu. Đặt tất cả các ống lại với nhau, ống này nằm cạnh nhau. Tiếp tục với một ống khác và sửa nó bằng cách di chuyển ống cuối cùng theo đường chéo sang phải (mô phỏng hình dạng của một báng súng lục thông thường). Sử dụng keo nóng để dán các ống lại với nhau để tạo thành một cổ phiếu dài và mỏng.

7 Keo ống dài 8 cm vào đầu của mông, để lại 3 cm trên mép bên phải. Ống này sẽ ở bên hông và dốc xuống. Nói cách khác, nếu bạn cầm súng lên và bắn, phần ống nhô ra 3cm sẽ hướng về phía bạn. Đây sẽ là “ngòi nổ”.

8 Keo 2 ống 15 cm lại với nhau và gắn vào đầu của cổ phiếu. Đây sẽ là cái thùng, vì vậy tất nhiên nó phải hướng về phía trước. Đặt phần cuối của thùng vào giữa mông và cố định nó bằng keo nóng.

Xem thêm: Hướng dẫn 2 cách tạo ảnh Gif trên máy tính laptop nhanh chóng đơn giản

9 Cuộn 2 ống nhỏ hơn. Lần này bạn không phải lo lắng về việc để lại bất kỳ khoảng trống nào bên trong ống giấy. Cuộn giấy (giấy màu khác cũng được) thành ống tròn, nhỏ hơn ống đầu tiên một chút. Các ống này phải có thể trượt vào và ra khỏi các ống đã tạo ở bước trước. Để cuộn các ống này nhỏ hơn, bạn sẽ cuộn mà không cần lõi. Bạn nên cắt hình tam giác cuối dài khoảng 10cm tính từ giấy cuộn để giảm độ dày ở giữa ống.

10 Bẻ ống mỏng thành hình chữ U để nó trượt vào ống kích hoạt và ống trên cùng của cổ phiếu. Cắt bớt ống để chỉ còn lại nửa inch. Chồi ra phía sau khoang cò súng và không nhô ra phía sau cổ phiếu. Đường cong hình chữ u sẽ nằm trên mặt thùng. Khi bạn kéo cò súng trở lại, đó là bộ phận kích hoạt và ống nhỏ này sẽ bật ra khỏi mặt sau của ngăn chứa cò súng.

11 Đặt bộ phận bảo vệ kích hoạt ra khỏi một ống nhỏ khác (tùy chọn). Uốn ống thành hình chữ s, làm phẳng chỗ uốn cong nếu cần. Chèn một đầu của ống giấy từ đầu ống vào ống thứ hai (ngay dưới cò súng) sao cho phần cong của chữ “s” trở thành một vòng kháng nhỏ. Keo nóng phần còn lại của ống dưới súng nhiệt và cắt phần thừa.

12 Đưa một ống giấy nhỏ xuống và dùng nó để “niêm phong” phần cuối của mông. Ống giấy này phải được làm phẳng thành một dải dài và mỏng. Bạn có thể sử dụng keo nóng để gắn nó vào mặt sau của cổ phiếu, quấn nó quanh mặt trước và mặt dưới của vòng cò (nếu bạn có). Mục đích ở đây là bịt kín tất cả các lỗ hở ống không cần thiết trên kho, nhưng mấu chốt là phải bịt kín ống phía sau cò súng.

13 Lấy lò xo của bút cũ và lắp vào ống trên thùng. Tháo bộ kích hoạt và lắp lò xo vào sao cho nó nằm trên ống bên ngoài. Điều này sẽ cho phép trình kích hoạt tự động bật trở lại khi được bắn.

Xem thêm: cách sửa lỗi không hiển thị tin nhắn oppo f1s, sửa lỗi oppo không gửi và nhận tin nhắn

14 Làm cho bộ kích hoạt ra khỏi đàn hồi và chốt. Gấp một mảnh giấy origami hai lần để tạo thành một dải dài và mỏng. Cuộn mảnh giấy này thành một ống dày. Dùng băng keo để kéo căng ống và cắt sửa lại thành ống cho nhẵn. Ống trông giống như một cuộn giấy vệ sinh nhỏ. Tiếp theo …

15 Lắp bộ kích hoạt lò xo vào ống dưới cùng của thùng. Cắt phần cuối của ống để đầu có dây thun càng gần cuối thùng càng tốt và không có ống ở đó. thò ra khỏi thùng.

16 Móc dây cao su xung quanh mặt trước của thùng để nó căng ra giữa các trục quay. Đảm bảo rằng đuôi cò súng nằm ngay trong khoảng trống trong ngăn chứa cò súng. Khi bạn bóp cò lại, phần đầu nhô ra của ống sẽ nhả cò và dây chun bung ra và bắn đạn.

17 Nạp và bắn đạn giấy. Súng bây giờ có thể được bắn. Cuộn một miếng giấy origami nhỏ thành một quả bóng. Đặt một viên đạn vào mông đối với cổ phiếu và cò súng, đồng thời móc dây chun. Kéo cò để thả dây chun, bắn ống cò về phía trước và nhả đạn. Đạn sẽ được bắn ra khỏi nòng súng. & lt; 8 & gt; xresearchgo đến nguồn

Phương pháp 2/2: Gấp súng Origami

Xem thêm: CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG CHANH HIỆU QUẢ

1 Chuẩn bị 2 tờ giấy và gấp chúng thành các dải dài và mỏng. Để bắt đầu gấp súng origami, bạn sẽ cần 2 tờ giấy. Lấy một mảnh giấy origami hình chữ nhật lớn. Gấp đôi tờ giấy và xé nó thành hai hình chữ nhật ngày càng lớn. Bạn sẽ gấp những mảnh giấy nhỏ này như sau:

2 Gấp một dải giấy thành hình móng ngựa. Lấy một dải giấy, gấp hai đầu lại và mở ra. Nếp gấp ở giữa chia dải thành một nửa. Gấp nửa bên phải của tờ giấy lên một góc 90 độ. Tương tự, gập đầu bên trái một góc 90 độ. Tờ tiền bây giờ trông giống như một chiếc móng ngựa. & lt; 12 & gt; xresearchgo đến nguồn

3 Gấp các cánh tay hình móng ngựa theo đường chéo vào trong. Giữ nguyên vị trí gấp ban đầu, uốn cong các góc của móng ngựa thành hình giọt nước hình vuông. Sẽ có một hình tam giác ở giữa giọt nước.

4 Gấp đôi các hình tam giác và ép chúng lại với nhau để tạo ra một “báng súng” phẳng. Dải này bây giờ trông giống như một chữ “l” viết thường với một dải dài và một mảnh nhỏ hơi cong ở trên cùng. Bạn cũng sẽ gấp đôi dải giấy dài và hẹp này.

5 Kết nối dây đeo thứ hai với dây đeo thứ nhất bằng cách đẩy đầu dây đeo thứ hai vào lỗ tay cầm. Đây là một chút khó khăn, vì vậy bạn cần phải dành thời gian của bạn. Lấy dải giấy thứ hai, buộc hai đầu lại với nhau và gấp đôi. Bạn xâu ghi chú này vào tay cầm:

6 Điều chỉnh cho đến khi súng có cò súng, sau đó cố định tay cầm và nòng súng để ngăn nó di chuyển. Bây giờ bạn sẽ có thể nhìn thấy hình dạng của súng. .Một mảnh giấy nhỏ được gấp lại sẽ nhô ra dưới thùng. Nhẹ nhàng kéo mảnh giấy xuống cho đến khi nó nhô ra từ dưới súng. Bây giờ bạn có thể bẻ cong tay cầm này vào trong hoặc ra ngoài như một cái cò súng. & lt; 15 & gt; xresearchgo đến nguồn

7 Dùng dao khắc rạch một đường nhỏ phía trên tay cầm khoảng 1 cm. Đây sẽ là nơi bạn “nạp” súng của mình. Vết rạch sâu khoảng 0,5 cm, rộng 1 cm. Vết cắt nằm ở giữa “cò súng” theo đường chéo.

8 Tạo một vết cắt nhỏ ở đầu thùng. Vết cắt này phải vừa đủ lớn để chứa dây chun ở đầu bên kia. Sau đó, bạn có thể treo dây chun lên vết cắt này và vết cắt đầu tiên. Khi bạn kéo “cò”, bạn di chuyển phần cắt ra để giải phóng dây chun và thế là xong!

9 Đã xong.

Đề xuất

Cảnh báo

Hiển thị thêm

Xem thêm: [MẸO NHỎ] 10 cách làm tóc bóng mượt tự nhiên ngay tại nhà

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *