Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
80 lượt xem

Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Tích Điểm Cho Khách Hàng [Mới nhất 2021] – Loyalty Network

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Tích Điểm Cho Khách Hàng [Mới nhất 2021] – Loyalty Network phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tìm kiếm khách hàng đã khó và giữ chân khách hàng còn khó hơn. Đây là vấn đề đau đầu không của riêng ai. Vậy có giải pháp nào để khách hàng tiếp tục tin tưởng & sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Thẻ tích điểm có vẻ như là một món quà tuyệt vời, một biểu hiện của sự tôn trọng và đánh giá cao đối với những khách hàng trung thành đã luôn đồng hành cùng bạn.

Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo thẻ khách hàng thân thiết – một công cụ giúp thúc đẩy khách hàng mua hàng và cách giữ chân khách hàng. >

Bạn đang xem: Cách làm thẻ tích điểm

Thẻ khách hàng thân thiết là gì?

Một biến thể của thẻ VIP hoặc phiếu giảm giá, thẻ khách hàng thân thiết là một chiến thuật bán hàng hiệu quả vừa giữ chân khách hàng vừa tạo doanh thu tốt cho công ty. ty.

Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm là gì?

Thẻ tích điểm thường được dùng trong các cửa hàng thời trang, nhà hàng, quán cafe hay trong các siêu thị vừa & lớn. Trong thời kì công nghệ số phát triển, các shop bán hàng online cũng thường sử dụng thẻ tích điểm như 1 cách để giữ chân khách hàng hiệu quả.

In thẻ khách hàng thân thiết để thu hút khách hàng

In thẻ khách hàng thân thiết trở thành một phần không thể thiếu trong các chương trình khuyến mãi, thương hiệu của cửa hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Tại các nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp, spa… họ thường in voucher để chăm sóc và hỗ trợ khách hàng.

Dịch vụ in card giá rẻ bỗng nhiên là điểm đến quen thuộc của các cửa hàng thời trang, quán cà phê, quán ăn, tiệm bánh, quán người nghèo, quán trà sữa…. Ngay cả các nhà phân phối cũng thường sử dụng thẻ tích điểm trong các đợt khuyến mại.

the tich diem xay dung luong khach hang trung thanh e1570156617990

In thẻ tích điểm để thu hút khách hàng

Thẻ tích điểm khi in gồm 2 mặt. Mặt trước thường ghi những thông tin của cửa hàng như tên, địa chỉ, số máy, logo… Thẻ tích điểm này được dùng như chiếc card visit. Mặt sau của thẻ sẽ bao gồm nhiều ô nhỏ và thông thường thì là từ 5 ô tới 10 ô hoặc có thể lên tới 20 ô.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ, chủ cửa hàng sẽ đóng dấu hoặc ký tên vào mẫu thẻ thành viên có logo của cửa hàng. Khi in thẻ khách hàng thân thiết hãy chọn giấy bóng hoặc giấy ford để tiết kiệm tiền.

Lợi ích của thẻ khách hàng thân thiết

1 / Tăng động lực mua hàng

Khách hàng nhận được nhiều lợi ích hơn từ việc tích lũy điểm khi mua hàng. Vấn đề này cũng sẽ có lợi cho công ty. Vì bản chất của việc tích điểm là khách hàng cần sử dụng dịch vụ nhiều lần hoặc mua sắm cố định để được hưởng chiết khấu.

tang dong luc ban hang cho doi nhom

Tăng động lực mua hàng

Xem thêm: Examples Of The Simple Solution To Rubik'S Cube : Nourse Pdf

Vì vậy, khách hàng sẽ thúc đẩy việc mua hàng để tăng điểm số tích lũy. Như vậy lợi ích của tích điểm khách hàng là tạo động lực để khách mua thêm hàng. Điểm số tích lũy do mua sắm càng lên cao tỷ lệ thuận với doanh thu của công ty thu về càng nhiều.

2 / Tăng lòng trung thành

Tích lũy điểm sẽ khuyến khích khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng tại chính cửa hàng. Đây chính là đòn bẩy giúp khách hàng quay lại với doanh nghiệp nhiều hơn. Đồng thời, nếu chất lượng sản phẩm tốt thì những khách hàng này sẽ dần trở thành khách hàng thân thiết.

Gia tang long trung thanh

Tăng động lực mua hàng

Tích điểm khách hàng sẽ giúp tăng lòng trung thành. Đây cũng là mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn hướng tới. Bởi những khách hàng trung thành sẽ đem tới cho doanh nghiệp một khoản doanh thu ổn định.

3 / Quản lý hiệu quả thông tin khách hàng

Để nhận được ưu đãi, khách hàng phải đăng ký làm thẻ thành viên. Dữ liệu cá nhân mà khách hàng cần cung cấp là tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ… Như vậy doanh nghiệp chỉ cần lấy được tệp khách hàng.

cách làm thẻ tích điểm cho khách hàng

Quản lý thông tin khách hàng hiệu quả

Những dữ liệu quan trọng này sẽ là cơ sở để quản lý thông tin khách hàng hiệu quả. Cùng lúc đó nó cũng sẽ giúp doanh nghiệp có được dữ liệu để thực thi các chương trình marketing, tiếp thị quan trọng để tiếp cận khách hàng tiềm năng, phục vụ công tác kinh doanh một cách tốt nhất.

4 / Tạo niềm vui cho khách hàng

Hãy thử tưởng tượng rằng bạn là khách hàng dịch vụ chung của một doanh nghiệp. Nhưng một ngày, nhân viên ở cửa hàng đó nói với bạn rằng bạn đã tích đủ điểm để nhận voucher, quà tặng,… Bạn có quan tâm không?

Tạo ra trải nghiệm thú vị khi mua sắm sẽ tạo ra sự kết nối giữa công ty và khách hàng, có tính đến tâm lý của khách hàng. Có thể nói, thủ tục tích hợp là một công cụ gián tiếp để thiết lập kết nối này.

anhdaidien9 800 450

Tạo sự thích thú cho khách hàng

Không chỉ những doanh nghiệp lớn mới áp dụng chương trình tích điểm mà hiện nay nhiều doanh nghiệp nhỏ cũng đã áp dụng ưu đãi này. Vấn đề này tạo nên sự thích thú cho nhiều khách hàng. Nếu sản phẩm chất lượng, chính sách khuyến mãi hợp lý sẽ thu hút được nhiều khách hàng mua sắm & gắn bó bền vững với doanh nghiệp đấy.

Cách tạo thẻ thành viên cho khách hàng

1 / kích thước thẻ

the tich diem xay dung luong khach hang trung thanh

Kích thước của thẻ tích điểm

Điều cần quan tâm đầu tiên khi bắt tay vào làm thẻ tích điểm cho khách hàng thân thiết đó là khâu chọn kích thước. Bởi vì, nếu chọn không đúng tiêu chuẩn sẽ gây ra khó khăn trong việc in ấn. Việc này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian & tiền bạc về sau. Phía bên dưới đây là một vài kích thước tiêu chuẩn tham khảo như sau:

 • 8,6 x 5,4 cm.
 • 8,6 x 10,8 cm.
 • 5,3 x 5,3 cm.
 • 17,2 x 5,4 cm.

2 / Thông tin in trên nhãn

Xem thêm: Xá bấu là gì? Cách làm xá bấu (củ cải muối) giòn ngon tại nhà

Để in dễ dàng, vui lòng làm theo kích thước tiêu chuẩn. Công việc tiếp theo cần thiết kế chính là nội dung trên tấm thiệp. Do kích thước tiêu chuẩn có diện tích nhỏ nên thông tin hiển thị cũng phải ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin.

mau the tich diem 4

Thông tin được in trên thẻ

Những thông tin sau đây chính là bắt buộc phải có trên thẻ thông thường bao gồm:

 • Thông tin công ty (tên, logo, khẩu hiệu, hotline, website, fan page …).
 • Hộp đánh dấu điểm.
 • Hiển thị quy trình hết thời gian để tích lũy điểm và khoảng thời gian áp dụng.

Còn đối với mẫu thẻ tích lũy điểm, phần tích lũy sẽ bị lược bỏ. Thay vào đó là thông tin chủ thẻ, bao gồm tên, mã khách hàng và quét mã. Hệ thống dữ liệu sẽ lưu số điểm kiếm được và phần thưởng được hưởng.

3 / Giai đoạn thiết kế thẻ

Một phần quan trọng không kém khi thiết kế thẻ tích điểm cho khách hàng là thiết kế thẻ. Thiết kế thiệp phải đảm bảo các bước sau:

 • Tạo một tệp thiết kế khái niệm.
 • Sắp xếp hình ảnh, hình nền, bố cục.
 • Nhập nội dung đã thống nhất và chuẩn bị vào tệp.
 • Điều chỉnh tỷ lệ giữa văn bản và hình ảnh để phù hợp & amp; hoàn thành tệp thiết kế.
 • Lưu tệp vào bộ phận in.

Một điều rất quan trọng khác mà nhiều người có thể không để ý là chọn đúng loại giấy in hoặc giấy in thẻ.

cach lam the tich diem 2

Khâu thiết kế thẻ

Thẻ tích điểm tuy nhỏ nhưng mà lại có võ, đây được xem là một trong những công cụ tuyệt vời để giữ chân khách hàng được lâu hơn. Bởi vì chi phí bỏ ra để hấp dẫn khách hàng mới gấp gần 10 lần khách hàng cũ. Vì thế, sẽ là một quyết định khôn ngoan khi đưa rõ ra chương trình tích điểm dành cho khách hàng.

Mẫu thẻ khách hàng thân thiết ấn tượng

cach lam the tich diem 3

Các mẫu thẻ tích điểm cho khách ấn tượng

1/ In thẻ tích điểm kết hợp với in Name Card

cach lam the tich diem 1

In thẻ tích điểm kết hợp với in Name Card

Vừa giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí đồng thời khách hàng cất giữ cũng đơn giản hơn. Đây sẽ là một giải pháp được xem là ít tốn kém mà để lại cho khách hàng thông tin một cách rõ ràng, phù hợp với các cửa hàng có ít sản phẩm.

Thẻ 2 / chấm được in ở dạng gấp

Thẻ tích điểm được in dạng tờ gấp

Thẻ tích điểm được in dạng tờ gấp

Còn công ty kinh doanh rất nhiều sản phẩm thì không thể áp dụng theo cách trên. Và loại thẻ tích điểm được in dạng tờ gấp đã ra đời để giải đáp câu hỏi này một cách chính xác.

3 / In thẻ chấm có hình dạng độc đáo

In thẻ tích điểm hình dạng đặc trưng

In thẻ tích điểm hình dạng đặc trưng

Công ty cũng có thể tự mình thiết kế hình dáng đặc trưng riêng của mình. Bởi vì hình vuông, chữ nhật đã quá quen thuộc với mọi người.

Tạm thời

Trên đây là thông tin hữu ích về cách tạo thẻ khách hàng thân thiết cho khách hàng . Mình hi vọng bài viết trên mình vừa chia sẻ đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực này!

Xem thêm: [Bật mí] Cách viết bìa hồ sơ xin việc CHUẨN cho mọi ứng viên

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *