Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
153 lượt xem

Cách làm thiệp chúc mừng năm mới 2019

Bạn đang xem: Cách làm thiệp chúc mừng năm mới 2019 Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách làm thiệp chúc mừng năm mới 2019 phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn muốn tự làm thiệp chúc mừng năm mới nhưng chưa biết cách làm. Cùng học cách làm thiệp Tết handmade theo hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé. Hãy viết những lời chúc năm mới tốt đẹp và chân thành nhất đến gia đình và bạn bè của bạn trên những tấm thiệp Tết handmade!

Hướng dẫn làm thiệp Tết handmade đơn giản mà đẹp kèm theo chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn làm được một tấm thiệp Tết đẹp và ý nghĩa.

Bạn đang xem: Cách Chúc Tết 2019 vui vẻ

Bạn đang xem: Cách làm thiệp chúc mừng năm mới 2019

Hướng dẫn làm thiệp Tết handmade đơn giản mà đẹp

1. Thiệp thường niên thủ công

1. Thiệp thường niên thủ công

*

Với cách làm thiệp Tết thủ công, bạn không cần quá phức tạp như thiệp giáng sinh, thiệp lễ tình nhân, .. nhưng phải mang đậm dấu ấn ngày tết. Cùng học các bước làm thiệp Tết và tự tay mình làm quà tặng cho bạn bè và gia đình nhé!

2. Sự xuất hiện của những tấm thiệp năm mới tự làm

2. Sự xuất hiện của thẻ thường niên tự tạo

Xem thêm: Trầm trồ với 2 cách làm mứt dừa với sữa ngon không cưỡng nổi

Thiệp tất niên thủ công, mặt ngoài màu đỏ và mặt trong màu trắng, gấp đôi rồi cắt thành hình vuông, hình chữ nhật, tự thiết kế kích thước, mặt trong của bìa phụ nhỏ hơn mép bìa ngoài. Bìa thiệp nên trang trí đơn giản để tấm thiệp sang trọng hơn.

*

Dưới đây là gợi ý để viết “Chúc mừng năm mới” hoặc “Chúc mừng năm mới” bằng thư pháp. Nếu bạn không thể viết một bản thảo thư pháp truyền thống truyền thống giống như trên thẻ, bạn có thể mô phỏng toàn bộ chữ viết hoặc in nó ra từ web và vẽ nó.

Xem thêm: ‘ocher là gì, từ ocher nghĩa là gì, ocher là gì

Nếu bạn muốn hào nhoáng và tinh tế hơn một chút, bạn cũng có thể sử dụng hai lớp thẻ cardstock, với lớp bên trong (màu vàng) nhạt hơn lớp bên ngoài (màu đỏ). Làm ướt văn bản trên lớp da đỏ bên ngoài và cắt nó ra để lộ phần giấy màu vàng bên trong chữ cái.

3. Trang trong của thiệp thường niên thủ công

3. Trang trong của thiệp mừng năm mới thủ công

Sử dụng một góc của tấm thiệp, bạn hoàn toàn có thể cắt dán một số cánh hoa mai hoặc đào. Mặt trái của tấm thiệp, bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm một cành đào hoặc cành mai. Mặt phải của thiệp để bạn viết lời chúc Tết Nguyên Đán.

Xem thêm: Cách cắt móng tay đẹp, móng tay vuông, dáng bầu, tròn và oval siêu xinh

*

Mẹo nhỏ: Bạn hoàn toàn có thể thêu chữ trên thiệp bằng kim + chỉ vàng để làm viền thiệp và giúp thiệp trông lạ mắt hơn. Bạn có thể làm ô mai bằng cúc hoặc quần màu vàng …

4, phong bì, bộ thiệp

4, phong bì, bộ thiệp

Phần này cũng quan trọng không kém, phần trang trí chỉ nên để cảnh báo nội dung bên trong. Hoặc bạn không cần làm phong bì để đựng mà chỉ cần dùng dây của người ta buộc lại và thắt nơ cũng rất đẹp.

Một số mẫu thiệp mừng năm mới thủ công khác

Bạn cũng hoàn toàn có thể tự sáng tạo ra tấm thiệp mừng năm mới handmade như thế này:

***

Hướng dẫn làm thiệp Tết handmade đơn giản mà đẹp

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ tự tay làm được những tấm thiệp chúc mừng năm mới cho bạn bè và gia đình. Hãy ghi lên tấm thiệp những lời chúc Xuân ấm áp và chân thành nhất đến gia đình, bạn bè và đồng nghiệp nhé!

Xem thêm: 3 cách làm keo sữa, hồ dán đơn giản bằng các nguyên liệu dễ kiếm

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *