Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
116 lượt xem

Những đặc tính cơ bản của cá trắm cỏ, Nguồn gốc cá trắm cỏ, cách làm mồi câu cá trắm cỏ hiệu quả

Bạn đang quan tâm đến Những đặc tính cơ bản của cá trắm cỏ, Nguồn gốc cá trắm cỏ, cách làm mồi câu cá trắm cỏ hiệu quả phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nhiều cần thủ mới bối rối khi câu cá trôi và nghĩ rằng đó là cá trắm cỏ. Câu cá blogger xin nêu ra cách phân biệt cá trắm cỏ với cá trôi như sau: Cá trắm cỏ nhìn rất giống cá trôi, nhưng chúng ta có thể phân biệt bằng nhiều cách, ví dụ: cá trắm cỏ có vảy to hơn cá trôi. Cá trôi, vây lưng. Cá trôi có nhiều xương hơn cá trắm cỏ. Đầu của cá trắm cỏ cũng to hơn cá trôi, miệng cũng to hơn cá nổi rất nhiều.

Chỉ cần nghe đến tên cá trắm cỏ, hầu như người đi câu đều biết cá trắm cỏ ăn gì và đặc điểm của nó là gì. Cá trắm cỏ chủ yếu ăn cỏ, tảo, động vật phù du, tôm… Chúng khỏe mạnh, dễ thích nghi trong điều kiện nuôi nhốt nên có thể ăn một số loại cám tổng hợp.

Bạn đang xem: Cách làm thính câu cá trắm

Đặc điểm của mồi ăn cỏ: Nó có tập tính ăn các mầm rau, cũng chính đặc điểm này nên cá trắm cỏ có cách ăn mồi là dễ dàng cắn vào mồi và nhấm nháp cùng. miệng. Xem mồi có còn non không.

Đây là đặc điểm thích ăn rong biển nên cần thủ có kinh nghiệm sẽ đặt lưỡi câu của mình gần khu vực có rong biển (nhiều người còn đặt một bó rau muống để làm mồi) Lưu ý: rong biển là loại sinh trưởng theo mùa và phát triển mạnh hơn vào mùa xuân, vì vậy thường mọc cao và dày đặc hơn mùa này và cá thường ăn nhiều hơn các mùa khác.

Cách làm mồi câu cỏ hiệu quả:

Cách 1: Dùng lá sắn dây tươi (ở một số nơi còn gọi là lá sắn dây) để làm mồi câu cá trắm cỏ

Chọn lá sắn, vò thành quả bóng cho đến khi thấy lá có nước (khi ngâm nước lá sẽ tỏa hương thơm của lá, thu hút cá trắm cỏ bay qua) rồi thả. lá tại điểm câu và nổi khoảng 30 đến 30 đến 40 cm, thường sau khoảng 10 phút, nếu mồi thơm và khát, bạn sẽ thấy dấu hiệu cá quay trở lại.

Cách 2: Câu cá trắm cỏ rau muống

Chọn những ngọn rau muống dài 7-10cm đem phơi khô và để sang một bên (giúp ngọn rau không bị giòn nên dễ móc móc vào thân hơn) Bạn nên đập dập hoặc vò nát một ít rau trước đó. câu cá để giúp phân tán mùi nước. Nước dễ dàng hơn. Sau khi đặt rau muống vào hồ, móc đặt rau muống gần rau và đợi kéo

Cách 3: Câu cá trắm cỏ bằng hạt ngô

Bạn có thể sử dụng dây ngô treo lủng lẳng kết hợp với các loại bả trên.

<3

– Mồi cá trắm cỏ đặc biệt – Giá bán: 60.000 vnd

Mồi câu cá trắm cỏ, trắm trắng

Tiếp theo: Đổ 500gr cỏ diếc (đặc chế) trộn với 1kg cám ngô vào nước sôi + 3kg ngô ngọt hoặc ngô nếp luộc trong 5 phút + 500gr gạo mầm + 500gr đậu xanh sống (loại còn vỏ). Có thể trộn ngũ cốc, trái cây, tinh dầu …. Trộn đều, ủ 1-3 giờ, 01ka 5-8 giờ.

Tai Dai (câu tay), câu đơn, câu Lăng: Pha với nước hồ theo tỷ lệ 1 phần mồi với 0,8 phần nước, đổ mồi đàn hồi vào, sau đó câu cá . Nếu câu bằng mồi rời thì pha theo tỷ lệ 1 phần mồi 0,4 phần nước với nước hồ, dùng 5 đầu ngón tay khuấy đều mồi, để mồi nở khoảng 5-7 phút thì câu được.

– Vàng thính (500g) – Giá: 30.000 đồng

Một. Câu: Thính cá trắm cỏ 200-500gr trộn với vít 2kg, rửa sạch, đập dập + cám ngô 1kg đổ nước sôi + bỏng ngô 1kg (hoặc ngô ngọt hoặc ngô nếp luộc 5 phút) + nảy mầm 0,5kg đun sôi. Nước vo gạo + 300-500g đậu cô ve sống (cả vỏ) + 1kg khoai lang sống (hoặc củ sắn đập dập, hơi chua). Trộn đều và ủ 2-4 giờ, cá 1 ka từ 5-8 giờ.

Thính vàng (500g) - Mồi câu cá Hùng Vương Thính vàng (500g) - Mồi câu cá Hùng Vương 1

Xem thêm: Hướng dẫn 5 cách làm lồng đèn handmade cho bé chơi Trung Thu đơn giản

b. Câu tay (câu đài), câu lưỡi đơn, câu lăng xê: Trộn với nước hồ tỷ lệ 1 phần mồi 0,8 phần nước, nhồi đều cho dẻo rồi câu. Nếu câu mồi tơi thì trộn với nước hồ theo tỷ lệ 1 phần mồi 0,4 phần nước và có thể trộn thêm cám tanh (cám cá nghiền nhỏ), bột tôm, bột gan, trứng gà, các loại tinh mùi …).

c. Mồi: Mồi: Thính cá trắm cỏ 500gr trộn với 3-5kg ngô hạt nấu chín + 2-3kg cám ngô ủ chua + 300-500gr mồi chìm (cắt mồi làm đôi một nửa), từ 2 – 3000

-Mồi cá chép (200g) -Giá: 20.000 vnd

Một. Câu: Thính cá trắm cỏ 200-500gr trộn với vít 2kg, rửa sạch, đập dập + cám ngô 1kg đổ nước sôi + bỏng ngô 1kg (hoặc ngô ngọt hoặc ngô nếp luộc 5 phút) + nảy mầm 0,5kg đun sôi. Nước vo gạo + 300-500g đậu cô ve sống (cả vỏ) + 1kg khoai lang sống (hoặc củ sắn đập dập, hơi chua). Trộn đều và ủ 2-4 giờ, cá 1 ka từ 5-8 giờ.

Mồi câu cá Trắm Cỏ ( 200g ) - Mồi câu cá Hùng Vương Mồi câu cá Trắm Cỏ ( 200g ) - Mồi câu cá Hùng Vương 1

Xem thêm: Hướng dẫn 5 cách làm lồng đèn handmade cho bé chơi Trung Thu đơn giản

b. Câu tay (câu đài), câu lưỡi đơn, câu lăng xê: Trộn với nước hồ tỷ lệ 1 phần mồi 0,8 phần nước, nhồi đều cho dẻo rồi câu. Nếu câu mồi tơi thì trộn với nước hồ theo tỷ lệ 1 phần mồi 0,4 phần nước và có thể trộn thêm cám tanh (cám cá nghiền nhỏ), bột tôm, bột gan, trứng gà, các loại tinh mùi …).

c. Mồi: Mồi: Cỏ cá trắm 500gr trộn với hạt ngô nấu chín 3-5kg ủ chua + 2-3kg cám ngô ủ chua + 300-500gr mồi chìm (cắt đôi mồi) và ủ trong 2-3 giờ.

-Mồi mồi câu cá trắm cỏ số 2 chuyên dùng cho cá trắm cỏ, cá trắng giá bán: 60.000 vnd

Mồi câu cá trắm cỏ Bảo Anh

Cách sử dụng

– Trộn 1 gói mồi số 2 với 1 kg ngô

– 4-5 lõi ngô tươi (tốt nhất là ngô ngọt) tách hạt và đun sôi với 1 lít nước và 1/2 cốc mật ong trong 3 phút

– sau đó trộn ngô và nước luộc ngô với hỗn hợp mồi và cám ngô ở trên

– 3 lạng đậu xanh nấu chín, để ráo nước

– Gạo nảy mầm 3 oz

– Trộn đều hỗn hợp trên và sử dụng dưới dạng khối hoặc lỏng

– Vào mùa đông, chúng tôi sử dụng 1 hộp sữa đặc ông thọ thay vì mật ong

-mồi cỏ-mồi cáo

mồi câu cá trắm cỏ hiệu con cáo

Hướng dẫn sử dụng

Xem thêm: 4 Cách làm son môi bằng củ dền đỏ ĐƠN GIẢN mà TỐT NHẤT

Tay và súng

Câu đầu tiên bắt buộc

– Vào hồ lấy 2 gói mồi cỏ (777) + 1/2 gói Xốp nhỏ và 2 viên sỏi 0,5mm, cho nước vào theo tỷ lệ 2 phần mồi + 1, khuấy đều a một phần nước cho đều, và sau đó nhào nó thành một quả bóng. làm một cái móc

– mồi, lấy 2 phần mồi, trộn với 1 phần nước và bóp kỹ cho đến khi đàn hồi

Xa bờ

– Ra hồ câu được 3-5kg ốc đất + 1 gói mồi cỏ (777), chăm sóc cẩn thận. Sau khi cân phao, lấy một gói Grass Bait (777) khác và ủ trong 5 phút. chuỗi hoặc sâu

– Mồi Cá Cỏ b16 (500g) – Giá bán: 45.000 vnd

Mồi câu trắm cỏ hiệu Bá Vương

Hướng dẫn sử dụng

Trộn 1/2 gói mồi cá trắm cỏ b16 với 1/2 gói mồi cơ bản

Mồi cá trắm cỏ b16 1/2 gói còn lại trộn với mồi hỗn hợp 1 ở trên với lượng bằng nhau

– Mồi Cỏ Trắm – Phú Thạnh Mồi – Giá Bán: 35.000 vnd

mồi câu trắm cỏ hiệu phú thành

Quá trình khởi động được mô tả bên dưới:

– 1 gói mồi câu cá trắm cỏ, với các thành phần sau:

+ 3kg ~ 5kg ốc bươu + 2kg bột nếp + 500g gạo tẻ vo sạch + 1 bát ngô nếp hoặc ngô ngọt + 1 bát cơm nguội thơm hoặc 2kg ngô nếp, chần qua nước sôi

* Trước khi câu cá bạn cho 100g gạo nếp rang vàng ngâm nước lạnh 2 tiếng, rửa sạch rồi trộn với ốc

– Chúc bạn may mắn khi xếp hàng.

Xem thêm: Công Thức Ép Đồ Tím Võ Lâm 1 Thành Công Cao – GamePrivate 4u

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu Vuihecungchocopie.vn

Trang tổng hợp về Hình ảnh - thủ thuật ẩm thực và game hay hàng đầu mới nhất VN Chia sẻ mọi thứ về thủ thuật, cách chơi, mẹo chơi, kinh nghiệm và kiến thức hỏi đáp
[email protected]

Vui Hè Cùng Choco Pie

Mobi: 090 631 75 79
Địa chỉ: 599 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
 
 

Mạng xã hội