Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
160 lượt xem

Hướng dẫn tạo kiểu 7 mẫu tóc cực xinh ngay tại nhà-Làm đẹp

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn tạo kiểu 7 mẫu tóc cực xinh ngay tại nhà-Làm đẹp phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Để tạo nhiều kiểu tóc đẹp tại nhà, đây là một số phương pháp.

Trong thời gian có dịch, nên hạn chế ra ngoài. Do đó, bạn có thể tự làm đẹp ngay tại nhà với một số kiểu tóc đơn giản nhưng rất đẹp và cuốn hút sau đây.

Hướng dẫn tạo kiểu 7 mẫu tóc cực xinh ngay tại nhà - 1

Bạn đang xem: Cách làm tóc đẹp tại nhà

Để tạo kiểu tóc ngang đầu sành điệu, bạn có thể thực hiện như sau: buộc một phần tóc trên đỉnh đầu, sau đó chia đôi tóc, lật các lọn tóc từ trước ra sau như hình sau buộc toàn bộ tóc Chia thành hai phần, buộc chúng lại với nhau và cố định phần tóc ở đỉnh đầu bằng dây thun. Kiểu này phù hợp với những cô nàng có mái tóc xoăn để thêm điệu đà.

Hướng dẫn tạo kiểu 7 mẫu tóc cực xinh ngay tại nhà - 2

Một trong những kiểu dễ nhất dành cho những cô gái thích sự dịu dàng là kiểu tóc buộc nửa nơ. Tất cả những gì bạn cần làm là buộc gọn gàng lớp tóc bên ngoài bằng một chiếc thun nhỏ rồi dùng một chiếc nơ xinh xắn phủ lên trên nút thắt. Lưu ý bạn nên buộc tóc cao gần vương miện để tôn lên chiếc nơ xinh xắn.

Xem thêm: BẬT MÍ: Cách làm tủ quần áo Handmade tại nhà đơn giản

Hướng dẫn tạo kiểu 7 mẫu tóc cực xinh ngay tại nhà - 3

Một cách dễ dàng khác dành cho những cô nàng có mái tóc dài là lấy một lọn tóc nhỏ ở một bên đầu và tết thành đuôi ngựa. Sau đó, vén lọn tóc này trên đầu sang bên kia, ghim lại là nàng đã có ngay kiểu tóc cực nữ tính rồi.

Hướng dẫn tạo kiểu 7 mẫu tóc cực xinh ngay tại nhà - 4

Nếu muốn búi tóc đẹp, bạn nên buộc tóc thành đuôi ngựa cao và buộc cố định ở giữa bằng thun. Tiếp theo, chia tóc đuôi ngựa làm 2 và gập về phía trước sao cho chiếc băng đô ở giữa cùng vị trí với phần tóc đuôi ngựa. Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần làm là buộc tóc gọn gàng và ghim cố định.

Hướng dẫn tạo kiểu 7 mẫu tóc cực xinh ngay tại nhà - 5

Xem thêm: 2 cách làm bao lì xì đơn giản, độc đáo cho cả năm may mắn

Kiểu tóc cá tính này phù hợp với cả tóc thẳng và tóc xoăn. Phụ nữ lấy hai lọn tóc ở một bên đầu và xoắn nhẹ vào nhau. Sau đó, cố định bằng dây thun rồi chia phần tóc đã xoắn thành 2 lọn, rẽ tóc từ ngoài vào trong. Tiếp theo, tết ​​tóc đuôi ngựa với những lọn tóc còn lại. Làm tương tự với phần tóc bên còn lại và thắt nơ chấm bi xinh xắn.

Hướng dẫn tạo kiểu 7 mẫu tóc cực xinh ngay tại nhà - 6

Kiểu tóc dễ thương này sẽ khiến bạn trông trẻ trung hơn. Nó phù hợp cho tóc xoăn. Chia tóc thành hai phần như hình. Tiếp theo, chia phần tóc đã ghim thứ hai thành hai phần và rẽ tóc từ trước ra sau. Dùng thun buộc phần tóc lại để hoàn thành hình trái tim trên cùng.

Hướng dẫn tạo kiểu 7 mẫu tóc cực xinh ngay tại nhà - 7

Để búi tóc hai bên đẹp mắt mà không làm quá, bạn thực hiện như sau: Chia toàn bộ tóc thành hai phần bằng nhau và buộc lại như hình. Sau đó, tết ​​lỏng bím tóc rồi cuộn lại và buộc bằng thun. Bạn nữ có thể kéo xuống 1-2 lọn tóc nhỏ để thêm phần nữ tính.

Nguồn: http://danviet.vn/huong-dan-tao-kieu-7-mau-toc-cuc-xinh-ngay-tai-nha-5020218810111929.htm Nguồn: http://danviet.vn/ huong-dan-tao-kieu-7-mau-toc-cuc-xinh-ngay-tai-nha-5020218810111929.htm

Xem thêm: Cách nấu lẩu cá tầm thịt mềm thơm, ngon nhức nách | VinID

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *