Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
148 lượt xem

Cách Làm Tóc Giả Và Quy Trình Làm Tóc Giả Từ Tóc Thật

Bạn đang xem: Cách Làm Tóc Giả Và Quy Trình Làm Tóc Giả Từ Tóc Thật Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách Làm Tóc Giả Và Quy Trình Làm Tóc Giả Từ Tóc Thật phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Cùng xem cách làm tóc giả và cách làm tóc giả từ tóc thật như thế nào?

– Khách hàng thường hỏi chúng tôi cách làm tóc giả cách làm tóc giả cao cấp như thế nào. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết cách tạo chúng từ đầu đến cuối, để các bạn tham khảo và có cái nhìn rõ ràng hơn. – Quy trình làm tóc giả cần thợ hoàn thiện? Các giai đoạn có phức tạp không? Hãy xem cách họ làm điều đó.

– Mô tả sau đây phác thảo toàn bộ quy trình tạo tóc giả tóc thật . Từ đầu khâu thiết kế, chọn nguyên liệu, cuối cùng là khâu thành phẩm cần những yếu tố nào. Các sản phẩm hoàn thiện mất từ ​​4 đến 8 tuần làm việc và giá dao động từ 2.000 đến 4.000 đô la. Cửa hàng dụng cụ làm tóc hiện đang phân phối tóc giả bằng tóc thật với giá rẻ, có nhiều chế độ hậu mãi khi mua sắm.

Bạn đang xem: Cách làm tóc giả

Bước 1: Tôi chuẩn bị làm tóc giả như thế nào? 1- Đầu tiên, người thợ làm tóc phải sắp xếp các sợi tóc trong các lọn tóc được sắp xếp theo cùng một hướng. Điều này có nghĩa là, họ nắm một lượng tóc vừa đủ trong lòng bàn tay sau đó cuộn tròn giữa hai ngón tay (ngón cái và ngón trỏ) sao cho chúng theo một hướng nhất định. Phần thừa sẽ được cắt bớt để mỗi lọn tóc nhỏ được nhóm lại với nhau thành một lọn tóc lớn. 2- Những sợi lông ngắn (kích thước dưới 7,5 cm) sẽ được tách ra bằng cách chải trước chúng với số lượng bằng nhau với những lọn tóc lớn bằng bàn chải sắt tăng cường trên bàn. – Sau khi tách ra, phần tóc dài 6-7 cm dính vào lược tiếp tục tụ lại thành từng bó có kích thước như nhau. Tiếp theo, nhà tạo mẫu sử dụng một sợi chỉ mảnh để buộc tóc đủ chặt để giữ cho tóc gọn gàng nhưng lỏng lẻo để di chuyển trong giai đoạn làm sạch tóc. 3- Kiểm tra tóc cẩn thận để tìm chấy. Nếu có, chúng được loại bỏ bằng cách đun sôi trong dung dịch axit axetic và sau đó chải qua máy khuấy thép. 4- Mỗi bó được ngâm thêm trong nước xà phòng nóng có chất khử trùng một thời gian và rửa sạch. Chuyền nước sạch nhiều lần. Tóc được vắt cẩn thận bằng khăn và để khô dưới ánh nắng mặt trời hoặc trong lò sấy ở nhiệt độ 176 ° -212 ° f (80 ° -100 ° c). 5- Sau khi lông khô được khử trùng sạch sẽ và khô chúng được kéo thẳng ra bằng máy. Tiếp theo, thợ làm tóc chải tóc và xếp thành những lọn tóc có độ dài bằng nhau. 6- Ở giai đoạn này, tóc có thể xoăn hoặc xoăn vĩnh viễn. Cuộn chặt các lọn tóc vào dụng cụ làm xoăn, sau đó đun sôi trong nước từ 15 – 60 phút (tùy theo độ xoăn mong muốn mà điều chỉnh cho phù hợp), sau đó sấy trong tủ hấp từ 24 giờ trở lên. 7 – Nếu tóc trong bó không đồng đều màu, kỹ thuật viên sẽ phân loại và trộn nhiều bó nhỏ khác nhau để tạo tông màu tự nhiên cho tóc giả.

Xem thêm: Cách tăng FPS Minecraft và giảm lag Minecraft hiệu quả nhất

Bước 2: Chuẩn bị mẫu Làm tóc giả và lấy thông số kích thước đầu của khách hàng. 8- Làm kích thước tóc giả có thể điều chỉnh thoải mái phần mái. Người thợ phải lấy số đo trực tiếp trên đầu của khách hàng và thực hiện bằng khuôn đúc bằng thạch cao với các thông số chính xác. Đây là cách làm tóc giả phổ biến mà người thợ phải tuân theo. 9- Tất cả sáu thông số cơ bản phải được lấy từ đầu của khách hàng, sau đó công nhân phải chú ý đến các hình dạng bất thường. Thường ở đầu như lồi, lõm, lõm, vẹo. Ngoài ra, tóc giả sau khi hoàn thành phải được thiết kế theo kiểu dáng mà khách hàng mong muốn. Hướng dẫn cách đo 6 thông số trên đầu khi mua tóc giả. 10- Vẽ thiết kế mũ đội đầu của khách hàng ra giấy và cắt theo hình.

Bước 3: Làm mũ cho tóc giả. 11- Ban đầu, người nghệ nhân sử dụng một tấm lưới mềm cùng màu với màu tóc mà khách muốn thiết kế. Tơ và bông mịn được dùng làm đệm trên đỉnh đầu. Tiếp theo, họ sẽ khâu tấm thảm và lưới lại với nhau để tạo thành một khối. Một dải ruy băng trắng có thể chèn được nối chúng với nhau để tạo nắp cho bộ tóc giả. 12- Cẩn thận đặt giấy thiết kế lên mô hình gỗ hình đầu người. Sau đó họ đặt khung mũ lên đó. Khi giấy được nhét gọn gàng dưới nắp lưới, bạn sẽ rất dễ nhìn thấy và việc thắt nút (tết tóc trên nắp) cũng dễ dàng hơn. Lớp lót bên trong mũ được khâu lại với nhau bằng dải lụa dài, loại lụa cao cấp cùng màu với lưới. Cuối cùng, để cố định nắp lưới vào bên trên, người thợ sẽ dùng chỉ bông để khâu các túi lót vào các điểm neo (các vòng thép mỏng làm khung nắp). 13- Tiếp theo họ vào vị trí đã xác định trước và móc cài giữ chặt tóc giả trên đầu khách hàng. Các phụ kiện này có chiều dài từ 1,5 đến 2 inch (3,8 – 5,1 cm) và thường được làm bằng thép chất lượng cao khâu vào mũ.

Bước 4: Bện (thắt nút) phần tóc trên mũ.

14- Đây là công đoạn làm tóc giả từ tóc thật phức tạp nhất và người thợ phải rất lành nghề, tỉ mỉ. Phần tóc dài được khâu trực tiếp lên mũ bằng một phương pháp đặc biệt gọi là “thắt nút”. Nhà sản xuất nào cũng áp dụng ít nhất 3 cách “thắt nút”, nhưng phổ biến nhất hiện nay vẫn là nút “v”. Điều này tương tự như dệt một tấm thảm. Sử dụng phương pháp này, một búi tóc 25 “(63,5 cm) có thể tạo ra một bộ tóc giả khoảng 12” (30,5 cm). – Phụ thuộc vào số lượng tóc giả đính kèm. Trong một “nút thắt”, người thợ thủ công sử dụng kim với các kích cỡ khác nhau. Các mép ngoài và đường viền của tóc giả được bện bằng một sợi tóc duy nhất, trong khi vùng trên cùng có thể lên đến 6 sợi tóc trong một “nút”. Để có một bộ tóc giả hoàn chỉnh, phải có ít nhất 35.000 sợi dây đan này. Do đó, công đoạn này rất mất thời gian, người lao động phải trải qua tổng cộng 40 giờ lao động liên tục. 15- Khi đội tóc giả đã “buộc” hết tóc vào mũ), họ kéo tóc từ đầu ma-nơ-canh sang mô hình bằng vải mềm (bên ngoài là vải và bên trong nhồi mùn cưa). Người thợ may tiếp tục khâu đường viền xung quanh để hoàn thiện. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, các chốt và chốt khóa được bố trí thêm và cố định bằng lò sưởi.

Xem thêm: Hoc cach lam giau cua nguoi trung quoc

Bước 5: Tạo kiểu cho tóc giả. 16- Tóc giả tiếp tục giai đoạn tạo kiểu. Để giữ cho tóc ẩm mượt, kỹ thuật viên sẽ dùng lược ướt để chải. Sau đó dùng lô uốn tóc để tạo kiểu và sấy khô theo yêu cầu của khách hàng. Cách làm tóc giả Làm tóc giả theo cách thủ công mất rất nhiều thời gian. 17- Sau khi tóc khô hoàn toàn, tháo kẹp ghim và máy uốn tóc, chải lại tóc và tiếp tục nhuộm màu. Trong bước này, màu sắc của tóc giả được thay đổi, và tùy thuộc vào tay nghề của người thợ và kinh nghiệm lâu năm mà sản phẩm tạo ra mang những sắc thái riêng. Cuối cùng, họ cẩn thận che tóc bằng lưới mịn trước khi chuyển vào lò.

– Cách l àm tóc giả ngắn hay dài chất lượng cao được áp dụng theo quy trình trên. Do đó, giá trị sau khi hoàn thành khá cao, và để kéo dài tuổi thọ thì người sử dụng cần có kiến ​​thức bảo trì, bảo dưỡng đúng cách. Nếu bạn muốn biết thêm về cách chăm sóc và bảo dưỡng tóc giả đúng cách thì có thể tham khảo thêm tại đây.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cửa hàng chúng tôi sẽ tiếp thu và giải quyết mọi vướng mắc để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm. Nếu bạn muốn được tư vấn sử dụng tóc giả, hãy để lại bình luận sau bài viết. Gửi bất kỳ phản hồi trực tiếp đến dungcutoc.[email protected] và chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Thiết bị Cắt tóc Giá rẻ

Xem thêm: Gợi ý 20 kiểu tóc đi tiệc cực xinh và lộng lẫy thu hút mọi ánh nhìn

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *