Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
564 lượt xem

Cách làm tóc xoăn bằng thuốc tại nhà

Bạn đang xem: Cách làm tóc xoăn bằng thuốc tại nhà Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách làm tóc xoăn bằng thuốc tại nhà phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Những kiểu tóc xoăn mát mẻ dành cho nữ

Đây là phương pháp cuộn lạnh, không dùng máy sấy tóc, không dùng nhiệt. Có rất nhiều phương pháp bạn có thể tham khảo như dùng máy uốn tóc, tết ​​tóc, dùng máy uốn tóc… Vậy để bắt đầu tự làm tóc uốn tại nhà cần những gì? Dưới đây là các bước bạn cần làm để làm tóc xoăn tại nhà:

Bạn đang xem: Cách làm tóc xoăn bằng thuốc tại nhà

Bước 1: Chuẩn bị

Cần có các dụng cụ sau: ● Bàn là, kẹp tóc ● Khăn: Lau khô tóc sau khi gội đầu, khi lau khô tóc, dùng khăn thấm nước để giảm độ ẩm trên tóc. Chú ý không vò tóc để tránh cọ xát làm hư tổn tóc. ● Bàn chải tóc (cả loại răng thưa và loại răng hẹp): ● Keo xịt tóc: ● Dụng cụ uốn tóc lạnh: ● Dây buộc tóc: ● Dầu dưỡng:

Xem thêm: 6 bí kíp giúp hơi thở thơm tho cả ngày dài | Closeup

Bước 2: Chọn phương pháp uốn tóc phù hợp Có nhiều phương pháp làm xoăn bạn có thể sử dụng tại nhà. Sau đây, Mỹ Phẩm Hoa Cẩm Tú Cầu xin giới thiệu 3 phương pháp được nhiều chị em sử dụng nhất, vì hiệu quả rất tốt.

1. Phương pháp làm xoăn tóc sử dụng lô cuốn Sử dụng lô cuốn là một cách tuyệt vời để giúp bạn làm tóc tự xoăn tại nhà. Nó cũng là một cách tốt để cứu tóc bạn khỏi tổn thương nhiệt nếu sử dụng máy làm tóc. Bạn có thể dễ dàng tạo nếp xoăn với nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn. Nếu yêu thích kiểu tóc bồng bềnh như sóng biển, hãy chọn những lô cuốn tóc loại lớn. Phương Pháp Làm Tóc Xoăn Tại Nhà Kết Hợp Thuốc Làm Tóc Xoăn Tại Nhà | MỸ PHẨM CẨM TÚPhương Pháp Làm Tóc Xoăn Tại Nhà Kết Hợp Thuốc Làm Tóc Xoăn Tại Nhà | MỸ PHẨM CẨM TÚ Bạn sẽ cần: ● Lô cuốn tóc: Lựa chọn lô cuốn tóc có kích thước phù hợp ● Khăn tắm ● Lược chải tóc ● Thuốc xịt dưỡng tóc

Cách thực hiện: 1. Gội đầu bằng dầu gội dễ bay hơi hoặc làm ẩm tóc bằng keo xịt tóc. 2. Dùng khăn để vắt bớt độ ẩm dư thừa trên tóc. 3. Nếu bạn có mái tóc dày, hãy chia thành nhiều phần và cuộn từng phần với độ dày vừa phải. Làm nhiều lọn tóc trong mỗi lọn tóc, bạn có thể tạo nhiều kiểu, chẳng hạn như chỉ ở phần đuôi tóc. Hoặc quấn toàn bộ tóc từ gốc đến ngọn. 4. Làm ướt tóc bằng máy uốn lạnh để tăng hiệu quả làm xoăn cho tóc 5. Nhớ cuộn máy uốn theo chiều hướng lên, từ ngọn đến chân tóc chứ không phải ngược lại. 6. Bạn không cần sử dụng ghim để giữ các con lăn tại chỗ. Nếu con lăn tự bong ra, bạn có thể có quá nhiều lông trên con lăn. 7. Nếu bạn muốn dưỡng ẩm cho tóc và giữ nếp xoăn lâu hơn, hãy sử dụng keo xịt tóc. 8. Chờ vài giờ với con lăn trên tóc cho đến khi tóc khô hoàn toàn. Bạn có thể sử dụng thời gian này để trang điểm hoặc hoàn thành công việc nhà. Nếu làm xoăn vào ban đêm, bạn cũng có thể ngủ nướng đến sáng hôm sau. 9. Tháo và gỡ máy uốn tóc. Chải và kiểm tra các lọn tóc bằng lược và ngón tay. Cuối cùng là cố định tóc bằng keo xịt tóc.

2. Phương pháp làm xoăn tóc sử dụng ghim cuộn Đây là cách siêu dễ dàng để làm xoăn tóc mà không cần đến salon. Tất cả những gì bạn phải làm là ghim tóc trước khi ngủ để thức dậy với những lọn tóc tuyệt đẹp vào buổi sáng. Cách làm này phù hợp với mái tóc dầy, nếu muốn làm xoăn phần đuôi tóc và lọn tóc thì đây là cách khá phù hợp. Phương Pháp Làm Tóc Xoăn Tại Nhà Kết Hợp Thuốc Làm Tóc Xoăn Tại Nhà | MỸ PHẨM CẨM TÚ Bạn cần chuẩn bị: ● Khăn tắm ● Lược răng rộng ● Keo vuốt tóc ● Ghim tóc ● Khăn bông ● Keo vuốt tóc ● Thuốc xịt tóc

Xem thêm: Dạy Cách Làm Đồ Handmade Bằng Vải Nỉ Độc Đáo, Dạy Cách Làm Đồ Handmade Bằng Vải Nỉ

Cách thực hiện 1. Gội đầu bằng dầu gội dễ bay hơi, sau đó ủ tóc bằng keo xịt tóc. Dùng lược răng thưa để chải tóc. 2. Dùng khăn lau khô tóc, đảm bảo rằng độ ẩm dư thừa sẽ được vắt kiệt khỏi tóc thay vì chà xát. 3. Thoa gel / keo xịt tóc lên từng lọn tóc sau khi uốn. 4. Cố định phần tóc bạn muốn uốn bằng kẹp ghim. 5. Lấy một phần tóc và quấn quanh ngón trỏ để tạo thành vòng. Giữ nó tại chỗ bằng ngón tay cái và ngón trỏ của bạn. 6. Bắt đầu cuộn phần này cho đến khi nó gần đến chân tóc. 7. Giữ các lọn tóc và cố định bằng ghim bobby. 8. Lặp lại quy trình cho phần tóc còn lại. Đảm bảo các lọn tóc được đặt sau khi uốn. 9. Quấn tóc bằng khăn lụa, ghim cố định và đi ngủ. Khăn cũng giúp hút ẩm trên tóc. 10. Buổi sáng thức dậy, bạn hãy tháo những chiếc ghim ra khỏi các lọn tóc. Chỉ tháo ghim khi tóc khô hoàn toàn. Không dùng máy sấy tóc vì nó sẽ làm xoăn và hư tóc. 11. Sau khi loại bỏ tất cả các ghim bobby, chải nhẹ tóc. Vui lòng sử dụng thêm keo xịt tóc sau khi xịt để giữ ẩm.

3. Phương pháp làm xoăn bằng cách bện tóc, tết tóc Phương Pháp Làm Tóc Xoăn Tại Nhà Kết Hợp Thuốc Làm Tóc Xoăn Tại Nhà | MỸ PHẨM CẨM TÚ Đây là một cách cực kỳ đơn giản để làm xoăn tóc. Bạn cũng sẽ có thêm một kiểu tóc mới trước khi mái tóc trở thành tóc xoăn. Mái tóc sau khi sử dụng phương pháp làm xoăn này sẽ uốn lượn sóng khá đẹp. Hãy xem bạn cần chuẩn bị những gì nhé: ● Dây buộc tóc, kẹp giữ tóc ● Lược chải tóc ● Thuốc xịt tóc ● Khăn mềm

Phương Pháp Làm Tóc Xoăn Tại Nhà Kết Hợp Thuốc Làm Tóc Xoăn Tại Nhà | MỸ PHẨM CẨM TÚ Các bước thực hiện 1. Gội đầu và đợi cho đến khi tóc vẫn còn ẩm, có thể sử dụng khăn để thấm khô tóc. 2. Chia tóc của bạn thành cách phần và tết chúng thành các bím tóc. Các phần không nên quá to. 3. Nếu bạn chỉ muốn sóng về phía ngọn tóc, hãy tết tóc và tạo các bím tóc từ giữa tóc cho đến ngọn tóc. 4. Đảm bảo rằng các bím tóc được buộc chặt để tóc bạn không bị rối khi bỏ các kẹp tóc. 5. Giữ bím tóc cho đến khi tóc khô hoàn toàn. Bạn có thể đi ngủ với những bím tóc được tết và giữ kiểu tóc này vài ngày. 6. Hàng ngày bạn nên dùng ngón tay chải tóc và sau đó dưỡng tóc với một ít keo xịt tóc. 7. Tháo kẹp giữ bím tóc và tận hưởng mái tóc xoăn tự nhiên. Bạn có thể sử dụng thêm xịt dưỡng tóc để giữ mái tóc xoăn lâu hơn.

<3 Làm tóc là tốt nhất. Tiệm có các chuyên gia và thợ làm tóc đủ kinh nghiệm để biết loại thuốc uốn nào phù hợp với tóc của bạn. Ngoài ra, tại đây còn có đầy đủ trang thiết bị và các sản phẩm duỗi, uốn tóc cao cấp. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kiểu tóc mới của mình.

Dưới đây là một số điều nên làm và không nên khi tự làm tóc uốn tại nhà ● Sử dụng các sản phẩm uốn lạnh từ các sản phẩm làm xoăn tại nhà có nguồn gốc tốt, uy tín và được bảo hành. ● Sử dụng các sản phẩm tạo kiểu như keo xịt tóc, sáp, xịt, … để tóc dễ vào nếp ● Sau khi uốn, sử dụng thêm các loại dầu dưỡng tự nhiên như dầu gội – dầu xả, dầu dừa, dầu oliu, v.v. .. Xả sạch thuốc uốn và chải mượt tóc một lần nữa. Hãy thử một kiểu tóc uốn ấn tượng mới và bạn bè của bạn sẽ ngạc nhiên nếu họ nhìn thấy kiểu tóc mới của bạn. Thay đổi và làm cho người bạn thân của bạn xinh đẹp và hấp dẫn hơn cô ấy.

Xem thêm: 4 CÁCH GIÚP BẠN PHỤC HỒI DA MẶT MỎNG HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN-Mỹ Phẩm Hương Thị

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *