Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
100 lượt xem

Cách Tạo Website Cá Nhân Miễn Phí Với 10 Công Cụ Phổ Biến Nhất | Glints

Bạn đang quan tâm đến Cách Tạo Website Cá Nhân Miễn Phí Với 10 Công Cụ Phổ Biến Nhất | Glints phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trang web đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bạn định vị thương hiệu cá nhân của mình. Thực tế, việc làm website cá nhân không đòi hỏi sự rườm rà, phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ mà có thể thực hiện đơn giản, miễn phí, chỉ cần các thao tác kỹ thuật cơ bản, không cần lập trình. Gửi đi.

Hãy cùng tìm hiểu cách tạo trang web cá nhân độc đáo bên dưới cùng với các công cụ hỗ trợ miễn phí hữu ích!

Bạn đang xem: Cách làm trang web miễn phí

Tại sao bạn cần thiết kế trang web cá nhân của riêng mình?

1. Xây dựng thương hiệu của riêng bạn

Trang web cá nhân là nơi bạn có thể thường xuyên cập nhật thông tin của mình. Linkedin hoàn toàn hỗ trợ điều này, nhưng một trang web cá nhân sẽ giúp “thương hiệu” của chính bạn trở nên sáng tạo và rõ ràng hơn với sự hỗ trợ của các định dạng đa phương tiện.

Vì vậy, hãy cố gắng làm trang web cá nhân, tự quảng cáo miễn phí, thể hiện cá tính, sức mạnh vượt trội, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn!

p>

2. Tăng khả năng tiếp cận nhà tuyển dụng

Tạo trang web cá nhân sẽ giúp mọi người tìm hiểu thêm về thành tích của bạn. Và, tất nhiên, các nhà tuyển dụng!

Một trang web có hình ảnh thương hiệu cá nhân rõ ràng sẽ giúp nhà tuyển dụng nhìn thấy nhiều hơn về bạn ngoài sơ yếu lý lịch thông thường, chẳng hạn như: tính cách, kỹ năng, kinh nghiệm, thành tích, sự sáng tạo, tư duy logic và cam kết với các dự án cụ thể, công việc bạn làm , …

3. Học các kỹ năng mới

Khi bạn học cách tạo một trang web cá nhân, bạn cũng sẽ cần các kỹ năng liên quan đến thiết kế trang web trực tuyến. Bạn cũng có thể cập nhật các công cụ phát triển web mới nhất để tối ưu hóa trang web của mình một cách chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, để nâng cao nhận thức về thương hiệu, bạn phải học cách thu hút khách truy cập vào trang web cá nhân của mình. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về cách tạo nội dung, tìm hiểu các cách cải thiện xếp hạng trang web của bạn trên Google và tìm hiểu thêm về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (seo).

Vì vậy, sau khi tạo trang web của riêng mình, bạn sẽ có ít nhất ba kỹ năng khác để điền vào sơ yếu lý lịch của mình: xây dựng trang web, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và xây dựng nội dung — tất cả các kỹ năng mà hầu hết những người tìm việc đánh giá cao ngày nay.

Đọc thêm: Xây dựng thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội

Trình tạo trang web chuyên nghiệp, miễn phí

1. Sáp

Một trong những cách dễ nhất để tạo trang web cá nhân miễn phí là sử dụng wix, chỉ mất khoảng 30 phút. Nó không phải là nhanh chóng?

wix có mọi thứ bạn cần để tạo một trang web cá nhân, với hàng trăm thiết kế để lựa chọn và các công cụ chỉnh sửa thân thiện với người dùng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo trên trang web của mình, từ phông chữ, hình ảnh cho đến chuyển trang mà không cần viết những dòng mã phức tạp.

Liên kết trang web: tại đây

2. jimdo

jimdo là một cách dễ dàng không kém để tạo trang web cá nhân miễn phí với giao diện và công cụ rất dễ sử dụng.

jimdo cung cấp hai trình tạo trang web riêng biệt cho người dùng là cá heo và người tạo . Với dolphin, bạn sẽ tạo trang web cá nhân của mình với sự giúp đỡ của bất kỳ ai và trang web của bạn sẽ hoàn thành trong 3 phút. Trong khi đó, Creator là một công cụ thủ công hơn, nhưng cho phép bạn sáng tạo với các thiết kế không giới hạn.

Liên kết trang web: tại đây

3. khóc

frobly là một trình tạo trang web miễn phí cho bất kỳ người dùng nào. Weebly đáp ứng bất kể trang web của bạn lớn đến mức nào.

Không cần phải có các quy trình phức tạp hoặc chuyên môn kỹ thuật về công nghệ thông tin để tạo một trang web cá nhân với công cụ này. Thêm vào đó, frobly được tối ưu hóa cho trình chiếu ảnh và video chất lượng cao, hoàn hảo để xây dựng danh mục đầu tư của bạn.

Liên kết trang web: tại đây

4. Tilda

dấu ngã là một trình tạo trang web miễn phí khác mang lại sự tiện lợi và đơn giản cho người dùng. Thiết kế trang web trên dấu ngã dựa trên cơ chế khối , còn được gọi là mẫu chuẩn. Khi tạo trang web cá nhân, bạn không bị giới hạn trong các mẫu có sẵn mà có thể chọn từng block riêng phù hợp với yêu cầu của mình.

Xem thêm: [TOP] 5 Cách làm trắng da bằng Baking soda an toàn, hiệu quả

dấu ngã có hơn 450 khối để bạn lựa chọn. Thậm chí các khối có thể được tùy chỉnh khi cần thiết với tính năng Zero Block để giúp bạn khai thác tối đa khả năng sáng tạo của mình.

Liên kết trang web: tại đây

5. Mozero

Một trong những công cụ tạo trang web cá nhân trong danh sách là mozello . mozello có thể tạo các trang web đa ngôn ngữ. Điều này làm cho trang web của bạn có thể tiếp cận với nhiều đối tượng hơn. Đây là điều làm cho mozello nổi bật so với các nhà xây dựng trang web miễn phí khác.

Một trong những lợi ích của mozello là sự tinh tế của quảng cáo hiển thị hình ảnh. mozello không hiển thị các banner quảng cáo lớn ở các vị trí nổi bật mà chỉ đặt các đường link quảng cáo nhỏ ở cuối các trang web. Điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của người dùng trên trang cá nhân của bạn.

Liên kết trang web: tại đây

6. Trang web của Google

Các ứng viên tiềm năng từ google house. Bạn có thể tạo 1 hoặc nhiều trang web cá nhân trên google site miễn là bạn có tài khoản google. Đặc biệt hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt, bạn không cần biết tiếng Anh vẫn có thể tạo website trên google.com.vn.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt bạn có thể dễ dàng liên kết trực tiếp media từ các sản phẩm khác của Google như Google Photos, Google Drive, Google Maps ….

Sau khi trang web của bạn được chỉnh sửa và xuất bản, bạn có thể sử dụng miền trang web google mặc định: https://sites.google.com/view/ten-website-cua-ban/ (miễn phí) hoặc kết nối thủ công miền bạn sở hữu với nó.

Bạn cũng có thể quản lý những người có thể xem trang web của bạn giống như bất kỳ tài liệu google nào khác.

Liên kết trang web: tại đây

7. wordpress

Hơn 35% tất cả các trang web bạn gặp trên internet chạy trên nền tảng wordpress (1). wordpress hỗ trợ tất cả các loại trang web, bao gồm: blog phổ biến, cửa hàng thương mại điện tử, cộng đồng, v.v.

Với cách dễ dàng để tạo một trang web cá nhân và nhiều tùy chọn miễn phí, wordpress cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa tính linh hoạt, chức năng và dễ sử dụng để xây dựng một trang web dựa trên nội dung có sẵn.

Ngoài ra, các plugin và các tính năng cài đặt nâng cao của WordPress hoàn toàn có thể giúp bạn tùy chỉnh nội dung hiện có của mình và làm cho nội dung đó trở nên độc đáo.

Liên kết trang web: tại đây

8. Ziro

zyro là một trình tạo trang web tự lưu trữ. Sản phẩm trí tuệ của thương hiệu lưu trữ, nó cho phép người dùng nhanh chóng xây dựng và khởi chạy các trang web hoàn toàn cơ bản.

Đây là một phần tử giúp đơn giản hóa các hoạt động, làm cho nó trở nên đặc biệt thân thiện với người dùng. Nền tảng này không yêu cầu bạn phải có kỹ năng lập trình. Chỉ cần bạn đã quen với giao diện của zyro là bạn sẽ biết cách thực hiện ngay.

Liên kết trang web: tại đây

9. Hướng dẫn

bootstrap cho đến nay là cách phổ biến nhất để tạo trang web cá nhân miễn phí ưu tiên các thiết bị di động trên thị trường.

Nói một cách đơn giản, bootstrap là một thư viện html, css và javascript miễn phí giúp đơn giản hóa quá trình viết mã cho các trang web . Bootstrap cung cấp hàng tá tính năng như hệ thống lưới, các điểm ngắt đáp ứng và thư viện thành phần lớn giúp việc viết mã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Liên kết trang web: tại đây

10. adobe dreamweaver

dreamweaver là ứng dụng của adobe để viết mã, chỉnh sửa và duy trì các trang web. Nó cho phép bạn thực hiện các hành động với mã hóa thủ công và giao diện trực quan.

Giao diện cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Mọi thay đổi đối với ngôn ngữ lập trình sẽ tự động hiển thị trên giao diện dreamweaver. Bạn có thể dễ dàng trỏ và nhấp để chỉnh sửa mã trang web của mình.

Xem thêm: Cách Làm Bắp Chân Thon Gọn Trong 1 Tuần Nhanh Nhất

Nếu bạn muốn có nhiều chức năng hơn là chỉ kéo và thả, nhưng chưa quen với ngôn ngữ lập trình hoặc mã hóa trang web, thì dreamweaver là một lựa chọn tuyệt vời!

Liên kết trang web: tại đây

Tôi có cần học lập trình để tạo một trang web cá nhân không?

Chỉ cần nói rằng, Bạn không cần biết lập trình để tạo trang web cá nhân miễn phí vì các công cụ đã được nhà xuất bản tối ưu hóa để dễ sử dụng. Ngay cả những người dùng không có kiến ​​thức về lập trình.

Tuy nhiên, nếu bạn có kiến ​​thức cơ bản về mã hóa, viết mã, v.v., bạn sẽ có thể dễ dàng chỉnh sửa mã html và css với các tính năng nâng cao sẽ mang lại cho trang web của bạn nhiều lợi thế hơn.

Trang web cá nhân nên chứa thông tin gì?

1. Sơ yếu lý lịch của bạn

Khi tạo một trang web cá nhân, đừng quên phần quan trọng nhất, trang “tiểu sử” hoặc “giới thiệu về tôi”.

Sơ yếu lý lịch phản ánh tính cách và hình ảnh của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó đủ hấp dẫn và khiến mọi người muốn tương tác với bạn. Bao gồm một số quan tâm trong phần giới thiệu của bạn, cùng với các chi tiết về trình độ học vấn và chuyên môn công việc của bạn.

Trang tiểu sử cũng phải chứa thông tin liên hệ và ảnh của bạn.

2. Tiếp tục

Một điều cần ghi nhớ khi tạo trang web cá nhân là bạn nên tải lên sơ yếu lý lịch của mình. Điều này rất hữu ích nếu khách truy cập trang web của bạn đang tìm kiếm ứng viên cho công ty của họ.

Ngay cả khi phần giới thiệu của bạn bao gồm học vấn và thông tin việc làm, việc đăng sơ yếu lý lịch của bạn là điều cần thiết. Đôi khi người truy cập trang web cá nhân của bạn không phải là người đưa ra quyết định cuối cùng về việc tuyển dụng. Họ có thể phải giao sơ ​​yếu lý lịch của bạn cho cấp trên của họ xem xét, điều này sẽ thuận tiện hơn nếu bạn đã có nó trên trang web của mình.

3. Danh mục đầu tư

Điều tuyệt vời khi có một trang web cá nhân là bạn có thể sử dụng nó như một mẫu sản phẩm hoặc một danh mục sản phẩm hoàn chỉnh.

Bạn có thể nghĩ rằng danh mục đầu tư chỉ quan trọng đối với những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, nhưng bạn quên rằng nó là một công cụ tự quảng cáo rất hữu ích.

Chỉ vì không thể mô tả trực quan các dự án, thành phẩm hoặc thành tích của bạn, không có nghĩa là bạn không thể giới thiệu chúng. Tất cả những gì bạn cần là một chút sáng tạo trong bài thuyết trình của mình, kết hợp với kết quả có thể định lượng được.

Đọc thêm: Cách tạo danh mục đầu tư đơn giản và hiệu quả

4. Blog

Viết blog là phương tiện hoàn hảo để chia sẻ ý tưởng và ý tưởng nghề nghiệp của bạn cũng như những diễn biến mới nhất trong lĩnh vực của bạn.

Blog được cập nhật thường xuyên của bạn sẽ thể hiện hình ảnh cho các nhà tuyển dụng như một chuyên gia đam mê công việc họ làm và có cam kết mạnh mẽ với con đường sự nghiệp của họ. Nó cũng sẽ giúp bạn làm nổi bật kỹ năng giao tiếp bằng miệng và bằng văn bản.

5. Nhận xét từ đồng nghiệp và đối tác

Không có gì giống với việc tạo một trang web cá nhân với lời chứng thực từ những người bạn đã làm việc cùng. Điều này làm tăng uy tín và giá trị của bạn với tư cách là một chuyên gia.

Bạn cũng có thể trích dẫn các nhận xét về bạn trực tiếp trên linkedin, điều này cũng sẽ đảm bảo tính chính xác của các đề xuất này.

Bạn đã sử dụng bất kỳ trình thiết kế web nào ở trên chưa? Cách yêu thích của bạn để tạo một trang web cá nhân miễn phí là gì? Hãy cùng chia sẻ với Blink.

Tham khảo:

  1. 15 Công cụ Phần mềm Thiết kế Web Tốt nhất (Miễn phí và Trả phí)

Bài viết do nguyen nguyen đóng góp. Biên dịch và chỉnh sửa: chau ho

Tác giả

Xem thêm: Top 10 cách làm trắng da mặt bằng cám gạo HIỆU QUẢ NHANH

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *