Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
671 lượt xem

Cách Lắp Rubik 2X2 Nhanh Nhất, Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Cách Chơi Và Giải Rubik 2X2 Cơ Bản

Bạn đang quan tâm đến Cách Lắp Rubik 2X2 Nhanh Nhất, Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Cách Chơi Và Giải Rubik 2X2 Cơ Bản phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nếu như bạn đã giải được Rubik 2×2 cơ bản và mong muốn tăng tốc độ xoay Rubik 2×2 của mình, thì bạn hãy bắt đầu tìm hiểu ngay phương pháp Ortega Method. Nếu thành thục phương pháp này, bạn có thể giải Rubik 2×2 chỉ với 5s. Cùng tìm hiểu cách giải Rubik 2×2 nâng cao bằng Ortega Method thông qua bài viết dưới đây.

Ortega Method, hay còn được gọi là Varasano, là một phương pháp giải tốc độ dành cho 2×2 và 3×3, nhưng thường thấy nhất trên Rubik 2×2. Nó được đặt tên theo người đã phổ biến phương pháp này, Victor Ortega, mặc dù anh không phải là người tạo ra phương pháp này.

Đang xem: Cách lắp rubik 2×2

Đây là phương pháp giúp gia tăng tốc độ giải Rubik 2×2, nhưng chưa phải là phương pháp nhanh nhất, nhưng đây là phương pháp tiền đề đầu tiên mà người chơi nên học khi bắt đầu chuyển từ phương pháp cơ bản, vì các công thức của nó cũng sẽ được áp dụng cho các phương pháp phức tạp hơn như CLL, EG, 1- look.

Xem thêm: Thảo Trương – Kí Tự Đặc Biệt Trong Game Chiến Dịch Huyền Thoại

Phương pháp Ortega có được chia thành bao gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Hoàn thành 1 mặt bất kì, nhưng không cần đúng vị trí các mặt bên

Bước 2: Giải OLL ( 7 thuật toán) , tạo 1 mặt đối diện với mặt đã giải ở bước 1, nhưng không cần đúng vị trí.

Xem thêm: Cách Tải Ảnh Từ Google Drive Về Điện Thoại Iphone, Cách Tải Ảnh Từ Google Drive Về Điện Thoại

Bước 3: Giải PBL ( 5 thuật toán) để hoàn thành giải Rubik 2×2.

*

Trong bài viết này, mình đã mặc định các bạn đã có những kiến thức cơ bản về giải Rubik 2×2 như kí hiệu, thuật ngữ, các bước giải. Nếu chưa nắm vững về giải Rubik 2×2 cơ bản, hãy xem lại bài viết Hướng dẫn giải Rubik 2×2 của Thủ thuật chơi nhé!

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *