Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
225 lượt xem

Cách Lên Đồ Sejuani Đi Rừng Mùa 11: Cơn Thịnh Nộ Của Mùa Đông

Bạn đang quan tâm đến Cách Lên Đồ Sejuani Đi Rừng Mùa 11: Cơn Thịnh Nộ Của Mùa Đông phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hướng dẫn chơi Sejuani Rừng mùa 11 qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất. Sejuani là tướng đi rừng mạnh với hiệu ứng khống chế có lợi cho giao tranh tổng.Bạn đang xem: Lên đồ sejuani đi rừng

Thông tin tướng Sejuani

*

Câu nói của Sejuani: “Trust nothing but your strengthRead More

Ưu/Nhược điểm của Sejuani

Tìm hiểu skill – skin của Sejuani

Cùng mình tìm hiểu ngay cách vận hành chiêu thức của Sejuani thường và skin ngay dưới đây nhé.

Đang xem: Cách lên đồ sejuani đi rừng

Bắt đầu xây dựng Sejuani mùa 11 nào?

Phép bổ trợ cho Sejuani mùa 11

Tùy theo vai trò trong trận đấu mà bạn chọn phép bổ trợ cho Sejuani phù hợp. Dưới đây là gợi ý cách chọn phép bổ trợ cho Sejuani Rừng mùa 11.

*
*

Bảng ngọc bổ trợ cho Sejuani mùa 11

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP SEJUANI (KIÊN ĐỊNH – CHUẨN XÁC)

KIÊN ĐỊNHCHUẨN XÁC
DƯ CHẤN: Sau khi bất động một tướng địch, nhận thêm chống chịu và sau đó gây sát thương phép ra xung quanh.SUỐI NGUỒN SINH MỆNH: Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó. Đồng minh của bạn được hồi máu khi tấn công tướng địch bị đánh dấu.GIÁP CỐT: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó lên bạn gây ít đi 30-60 sát thương .Thời gian: 1.5 giâyHồi chiêu: 45 giâyLAN TRÀN: Tăng máu vĩnh viễn khi có lính hoặc quái chết gần bạn. ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.

Xem thêm: Hình Ảnh Chủ Đề Gia Đình – Tranh Tô Màu Gia Đình Gia Đình Ngày Tết, Vui Vẻ

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP SEJUANI (KIÊN ĐỊNH – ÁP ĐẢO)

KIÊN ĐỊNHÁP ĐẢO
DƯ CHẤN: Sau khi bất động một tướng địch, nhận thêm chống chịu và sau đó gây sát thương phép ra xung quanh.SUỐI NGUỒN SINH MỆNH: Hạn chế di chuyển một tướng địch đánh dấu kẻ đó. Đồng minh của bạn được hồi máu khi tấn công tướng địch bị đánh dấu.KIỂM SOÁT ĐIỀU KIỆN: Sau 12 phút nhận thêm +9 Giáp và +9 Kháng Phép và tăng Giáp và Kháng Phép thêm 5%.LAN TRÀN:Tăng máu vĩnh viễn khi có lính hoặc quái chết gần bạn. PHÁT BẮN ĐƠN GIẢN: Gây thêm sát thương chuẩn lên tướng địch bị hạn chế di chuyển hoặc hành động.

Xem thêm: Khung Ảnh Treo Tường Các Cỡ ( Kích Thước Khung Ảnh Theo Tỷ Lệ Khung Hình

THỢ SĂN TỐI THƯỢNG: Tham gia hạ gục duy nhất tăng vĩnh viễn giảm hồi chiêu chiêu cuối.

Cách lên đồ Sejuani chuẩn mùa 11

Trang bị khởi đầu

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *