Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
150 lượt xem

Cách Lên Đời Nhanh Trong Đế Chế 2, Cách Lên Đời Đế Chế Nhanh, Chuẩn Xác Nhất

Bạn đang quan tâm đến Cách Lên Đời Nhanh Trong Đế Chế 2, Cách Lên Đời Đế Chế Nhanh, Chuẩn Xác Nhất phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Lên Đời Nhanh Trong Đế Chế 2, Cách Lên Đời Đế Chế Nhanh, Chuẩn Xác Nhất tại đây.

Nếu bạn cày game AOE liên tục vẫn không thể lên đời nhanh bằng người khác, thì bạn chưa biết đến cách lên đời nhanh trong đế chế 2 này rồi. Xem ngay nhé.Bạn đang xem: Cách chơi aoe 2 lên đời nhanh

Những người mới chơi game đế chế thường tìm cách lên đời nhanh nhất. Thế nhưng không phải ai cũng thành công với kinh nghiệm học từ người đi trước. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi để lên đời nhanh chóng nhé.

Đang xem: Cách lên đời nhanh trong đế chế 2

Cách Lên Đời Nhanh Trong Đế Chế 2:

Lên đời nhanh trong game đế chế có thật sự quan trọng hay không? Câu trả lời là có.

Trong trận đấu, chỉ cần bạn lên đời sớm hơn 2-3 phút là có thể quyết định cục diện của trận đấu rồi đấy. Ngoài ra, bạn còn có thể nhanh chóng hỗ trợ cho đồng đội của mình khi tham gia đấu đội để chiến thắng trận đấu.

Hãy học ngay những bí quyết lên đời sau nhé.

Xây nhà dân BE ngay khi vừa bắt đầu:

Bí quyết giúp bạn mau chóng ép dân chuẩn nhất chính là lựa chọn vị trí. Đừng ham vị trí đẹp để xây nhà dân, vì quãng đường di chuyển của nông dân sẽ dài hơn. Kéo theo tốc độ lên đời của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều.

Bạn chỉ nên để vị trí đẹp xây nhà chứa thực BG mà thôi.

XEM THÊM:  cách khóa folder trong win 7

Chọn vị trí đóng BG hợp lý:

*

Đây cũng là yếu tố rất quan trọng ngay khi bạn vừa bắt đầu đấy. Cũng giống như nhà dân, bạn nên chọn 1 vị trí đóng BG thuận tiện nhất nhé.

Tận dụng tối đa bóng dò của nông dân:

Đây là điều mà đa số người chơi bỏ qua khiến cho việc lên đời bị ảnh hưởng rất nhiều. Hãy tận dụng tối đa bóng dò của nông dân, tìm kỹ mọi bóng đen xung quanh nhà của mình.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Lạnh Lùng Vô Cảm Hot Nhất, 47 Girl Lạnh Lùng Ý Tưởng

Ra dân đều:

Để không quên xin dân, bạn phải thường xuyên nhấn phím HC trong lúc đầu chơi .

Những lưu ý quan trọng khi ép đời:

Hãy đóng BG ăn quả đẹp nhất mà bạn có thể.Tìm thật nhanh bãi quả.Ưu tiên dùng gỗ để đóng BS thật đẹp, ăn nhiều gỗ nhất.Nếu có thể lùa hươu nai về trước phút thứ 4 thì hãy lùa. Nếu không kịp thì hãy chặt gỗ xây BS trước.Sau khi đóng nhà ăn hết bãi thực mà vẫn còn dư gỗ , bạn nên xây thêm vài cái BS nữa nhé.

Cách lên nhanh đời 2 trong game AOE 2:

Khi chơi aoe ở đời 2, bạn nên nói trước là không luật, nếu không muốn đối thủ chửi bạn té tát đấy nhé.

Bạn nên chơi ít dân(khoảng 12-16 dân là đủ). Đầu tiên, bạn cho 5 dân đi ăn quả (không tính shang nhé). Dân thứ 7 thì cho đi dò bình thường. Nếu gặp hươu, voi thì lùa về ngay. Khi câu voi về, cho dân thứ 8 đánh voi ăn ngay. Tiếp tục cho dân thứ 7 đi dò đến khi đủ đồ ăn thì ngưng.

XEM THÊM:  Your Uninstaller 7.5.2014.3 Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng

*

Nghĩa là bạn phải có thêm được 1 bãi hươu và bãi quả là ok. Khi đó dân nào sinh ra thì bạn cứ cho đi ăn thịt và ăn gỗ mà bạn thấy hợp lý là được.

Lưu ý khi lên đời 2:

Khi đủ 16 dân thì nên đóng BS.Khi đủ 16 dân, cho 2 dân đi ăn gỗ, còn lại thì dồn ăn hết bãi voi hay hươu. Sau đó bạn có thể kick 2 được rồi.Khi bắt đầu kick 2 , hãy cho 12 dân đi ăn gỗ, 2 dân ăn đá và 2 dân còn lại ăn hết bãi quả và hươu lúc đầu.

Cách lên nhanh đời 3 trong AOE 2:

Hầu hết các trận đấu đều bắt đầu ở đời thứ 3. Vì vậy ai lên nhanh sẽ có nhiều khả năng chiến thắng hơn.

Xem thêm: Tại Sao Phải Thiết Kế Tầng Áp Mái Là Gì ? Giải Pháp Cho Tầng Áp Mái Nhà Việt Nam

Trên đây chính là tất cả những cách lên đời nhanh trong đế chế 2 mà chúng tôi có được từ kinh nghiệm trinh chiến của mình. Hy vọng sẽ giúp các bạn giành được chiến thắng cho mình nhé.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.