Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
101 lượt xem

Hé Lộ Cách Mở File Ảnh Trong Corel Draw Sang Jpg, Kỹ Thuật Xuất File Corel Sang File Jpg Để In Ảnh

Xuất file ảnh trong Corel, Xuất file định dạng Jpg, Png, Jpeg đúng nhất trong Corel được thực hiện như thế nào. Có những lưu ý nào khi các bạn xuất file trong coreldaw. Cùng vuihecungchocopie.vn đi tìm hiểu cách export ảnh trong coreldraw nhé.

Đang xem: Cách mở file ảnh trong corel

Tổng quan về Ảnh trong Corel.

Xuất file ảnh trong corel là một trong những công việc bắt buộc mà bất kì ai làm việc với corel cũng đều biết. Corel có rất nhiều ưu điểm, tuy vậy cũng tồn tại không ít điều khiến người ta khó hiểu. Đặc biệt với các bạn đã học illustrator và quay sang học corel. Chính vì vậy trước khi bắt tay vào học cách xuất file ảnh trong corel bạn cần nắm được một số kiến thức cơ bản. Có như vậy việc export ảnh trong corel mới thực sự hiệu quả.

Xem thêm: 200G Thịt Bò Bao Nhiêu Calo, Protein? 100G Thịt Bò Chứa Bao Nhiêu Calo

Hiểu đúng về ảnh trong corel

Trước khi tìm hiểu về cách xuất file ảnh trong corel tôi muốn đề cập đến khái niệm ảnh trong corel. Bởi lẽ Corel là phần mềm vector, nên nhiều người nghĩ rằng ảnh xuất ra từ corel sẽ là ảnh vector. Trên thực tế không phải như vậy, chúng ta có 2 loại ảnh là bitmap và ảnh vector. Theo đó mọi loại ảnh có định dạng bitmap đều là ảnh bitmap ví dụ (jpge, jpg, png…). Bạn có thể tham khảo thêm về ảnh bitmap là gì để hiểu rõ khái niệm về các loại ảnh. Đồng nghĩa với việc khi bạn có ảnh bitmap bạn cần phải hết sức chú ý đến kích thước và độ phân giải của ảnh.

Xuất ảnh với kích thước trang

Một trong những nghịch lý lạ đời nhất mà tôi nhận thấy ở corel đó là về kích thước trang giấy. Đây cũng là thứ khiến tôi boăn khoăn tìm hiểu mất nhiều thời gian nhất. Corel là phần mềm duy nhất cho phép thiết lập kích thước trang giấy (file làm việc). Nhưng không có lựa chọn xuất ra ở kích thước của trang giấy. Có nghĩa là mọi thiết lập về kích thước cho trang giấy bạn đầu là vô nghĩa. Bạn chỉ có thể xuất file ở kích thước của đối tượng hoặc 1 nhóm đối tượng mà thôi. Vì vậy nếu bạn nào đã quen với chế độ “Save use artboards” của illustrator, thì không cần tìm trong corel bởi chế độ này không tồn tại.

Xem thêm: Nước Tím Là Gì – Thuốc Tím Là Gì

*
*
*
*
*
*
*

Tạm kết về Cách Xuất file ảnh trong Corel

Như vậy Tự học Đồ hoạ vừa cùng các bạn tìm hiểu về cách xuất file ảnh trong corel. Đồng thời chúng tôi cũng cũng chia sẻ cho các bạn những lưu ý ki xuất ảnh trong corel. Theo đó một vài điểm bạn cần lưu ý như: Mọi file ảnh xuất ra từ corel đều là ảnh bitmap; Trong corel không có chế độ xuất file ảnh theo trang giấy; Để có thể xuất ảnh trong corel bạn cần trải qua 5 bước. Mong rằng với những kiến thức mà chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn về xuất file sẽ giúp được các bạn trong quá trình học tập và làm việc của mình. Mọi ý kiến, chia sẻ và góp ý của các bạn vui lòng để lại ở phần bình luận của bài viết này. Tự Học Đồ Hoạ rất mong nhận được chia sẻ và phản hồi từ phía các bạn.

XEM THÊM:  Tổng Hợp Những Hình Ảnh Goi Cam, 35+ Ảnh Gợi Cảm Trên Giường

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *