Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
150 lượt xem

Cách nhận 100 đến 1000 người đăng ký kênh YouTube

Bạn đang xem: Cách nhận 100 đến 1000 người đăng ký kênh YouTube Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách nhận 100 đến 1000 người đăng ký kênh YouTube phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách nhận 100 đến 1000 người đăng ký kênh YouTube tại đây.

Dưới đây là một số mẹo, phương pháp để nhận 100 đến 1000 người đăng ký kênh Youtube nkhô nóng nhất. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Vuihecungchocopie để tìm hiểu ngầm chi tiết.

Có nhiều phương pháp để thu hút người dùng đăng ký kênh YouTube. Trong bài viết dưới đây Vuihecungchocopie sẽ chia sẻ cho bạn một mẹo, phương pháp để tăng lượt subcriber kênh YouTube lên đến mức 100, thậm chí là 1000 người đăng ký.

cach nhan tu 100 den 1000 luot dang ky kenh youtube don gian nhat

Cách tăng lượt đăng ký kênh

Cách nhận 100 đến 1000 người đăng kênh YouTube

Cách 1: Nhắm mục tiêu rõ ràng

Sai lầm lớn nhất của nhiều YouTuber, Creator (nhà sáng tạo nội dung) là tạo ra những video chứa content (nội dung) ngẫu nhiên, không có định hướng rõ ràng nhắm đến mục tiêu người dùng nào. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho kênh YouTube của họ ít lượt subcribe, đăng ký và ít lượt view.

Để thu hút lượt view và lượt đăng ký kênh YouTube, trước tiên bạn cần xác định rõ mục tiêu rõ ràng mà bạn muốn nhắm đến là ai, là mục tiêu trong độ tuổi nào. Đồng thời tiến hành nghiên cứu những từ khóa YouTube để tìm kiếm những nội dung nào phù hợp và bắt đầu làm.

cach nhan 100 den 1000 nguoi dang kenh youtube

Cách 2: Tạo trailer giới thiệu kênh

Ngoài ra bạn có thể tải lên đoạn video giới thiệu kênh YouTube của mình. Video này sẽ chỉ động phát cho người dùng chưa đăng ký kênh của bạn.

XEM THÊM:  Download Đồng Hồ Bấm Giờ Rubik, Download Đồng Hồ Bấm Giây

Cách 3: Thêm mô tả kênh trong phần giới thiệu

Bổ sung những mô tả, thông tin kênh YouTube của bạn trong phần giới thiệu (about), chẳng hạn như những thông tin nội dung kênh là gì, nhạc hay phim hoạt hình, … .

Các từ khóa trong phần giới thiệu cũng giúp tăng thứ hạng kênh của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Cách 4: Đặt tiêu đề video

Khi đặt tiêu đề video, cần chú ý ckém cả từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm nhiều, và từ khóa này phải liên quan đến cả nội dung video mà bạn tải lên.

cach nhan 100 den 1000 nguoi dang kenh youtube 2

Cách 5: Tạo ảnh thumb mê hoặc

Ảnh thumb cũng là một trong những yếu tố để thu hút lượt click xem video và lượt đăng ký. Về cơ bản, nên tạo ảnh thumb mê hoặc, độ phân giải cao và rõ ràng.

Cách 6: Ckém watermark vào video

YouTube cho phép những nhà sáng tạo nội dung ckém watermark vào video của mình để tạo bản quyền. Đây cũng là một phương pháp để quảng bá video của bạn cho người dùng và thu hút lượt subcribe.

Để tìm hiểu ngầm Cách ckém logo vào video YouTube như thế nào, bạn đọc có thể truy cập tại đây để tham khảo thêm.

Cách 7: Xem số liệu phân tích kênh YouTube

Bằng nhữngh truy cập và xem số liệu phân tích kênh YouTube, thậm chí là số liệu phân tích từng video trên kênh của bạn để có chiếc nhìn tổng quan về những nội dung bạn làm trên kênh, số lượt xem, thời gian xem video, xem trên thiết bị nào và nhân khẩu học, độ tuổi, … .

XEM THÊM:  cách vào web đen bị chặn trên pc

Từ đó bạn có thể phát triển thêm những nội dung liên quan đến từ khóa HOT, nhiều lượt click nhất trên kênh của mình. Một khi nội dung đã mê hoặc thì người dùng sẽ dễ nhấn nút đăng ký, subcribe.

cach nhan 100 den 1000 nguoi dang kenh youtube 3

Cách 8: Tạo 1 nội dung, content rõ ràng

Điều này khá dễ hiểu ngầm, nếu như bạn xác định kênh YouTube chuyên nhạc trẻ thì những video mà bạn tải lên là những bài hát nhạc trẻ, hay kênh hoạt hình cho thiếu nhi thì video tải lên chuyên phim hoạt hình, … . Tránh tình trạng làm và tải lên những nội dung ngẫu nhiên.

Cách 9: Tạo danh sách phát

Danh sách phát là một trong mẹo hiệu suất cao nhất để kéo view, lượt xem video cũng như lượt đăng ký. Rất đơn giản, chỉ cần tìm kiếm những video có nội dung liên quan đến từ khóa và video của bạn hiện đang hot trên YouTube, có lượt xem nhiều, sau đó tạo danh phát, thêm video của đối thủ và video của bạn.


Trên đây Vuihecungchocopie vừa chia sẻ cho bạn một số nhữngh nhận 100 đến 1000 người đăng kênh YouTube. trông mong bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu muốn tải video từ Youtube về máy tính hoặc điện thoại của mình, những bạn tham khảo nhiều Cách tải video Youtube tại đây.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.