Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
151 lượt xem

Cách Resize Ảnh Hàng Loạt Bằng Photoshop Và Paint Tốt Nhất, Resize Ảnh Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Cách Resize Ảnh Hàng Loạt Bằng Photoshop Và Paint Tốt Nhất, Resize Ảnh Là Gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Resize Ảnh Hàng Loạt Bằng Photoshop Và Paint Tốt Nhất, Resize Ảnh Là Gì tại đây.

Bạn đang cần chỉnh sửa thay đổi các kích thước của hình ảnh hay thường gọi là Resize ảnh. Thì đây là bài viết dành cho bạn, mình sẽ chia sẻ cho bạn kiến thức về Resize ảnh chuẩn và hướng dẫn bạn sử dụng 2 công cụ Resize ảnh là Paint và Photoshop. Đặc biệt mình sẽ chia sẻ với bạn cách Resize ảnh hàng loạt luôn chỉ với 1 Click.

Đang xem: Cách resize ảnh

Nào chúng ta bắt đầu nhé!

*

Cách Resize ảnh chuẩn

Resize ảnh là gì?

Resize ảnh là thuật ngữ chỉ cách thay đổi kích thước hình ảnh nhỏ hơn so với hình ảnh gốc để phù hợp đăng lên website hay diễn đàn, tránh tình trạng ảnh quá to hoặc dung lượng ảnh quá lớn.

Để Resize hình ảnh thì có rất nhiều phẩn mềm kể cả Online lẫn Offline giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện công việc này. Nhưng mình sẽ hướng dẫn 2 cách Resize hình ảnh nhanh nhất bằng phần mềm phổ thông nhất hầu như máy tính nào cũng cài sẵn đó là: phần mềm Paint và phần mềm Photoshop.

*

Cách Resize ảnh

Cách Resize ảnh bằng Paint:

Đây là cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng để Resize ảnh. Bạn thực hiện lần lượt các bước sau đây để Resize ảnh.

Bước 1: Mở phần mềm Paint trong máy tình của bạn lên.

Xem thêm: Tại Sao Giá Thịt Heo Tăng ? Giá Heo Tăng “Kinh Hoàng” Mà Chẳng Hiểu Vì Sao

XEM THÊM:  Mẹo Chụp Ảnh Iphone 7 Và Iphone 7 Plus, Mẹo Chụp Ảnh Đẹp Thần Sầu Với Iphone 7 Cũ Zin

Bước 2: Thêm hình ảnh mà bạn cần Resize vào.

*

Cách Resize ảnh bằng phần mềm Paint
Bạn chú ý chọn thay đổi kích thước trong phần Pixels với 2 tuỳ chọn: Resize ảnh theo chiều ngang (Horizontal) và Resize ảnh theo chiều dọc (Vertical).

Chú ý: phương pháp Resize ảnh này rất nhanh tuy nhiên lại gặp nhược điểm là chỉ Resize 1 hình ảnh một lần, muốn Resize nhiều ảnh cùng một lúc thì lại không thực hiện được. Bạn cần đến phương pháp Resize ảnh hàng loạt của phần mềm Photoshop.

Xem thêm: Cách Làm Rubik Bằng Giấy Chơi Được 100%, Giấy 3X3X3 Khối Rubik: 5 Bước

Resize ảnh hàng loạt bằng phần mềm Photoshop:

Trong Photoshop thì bạn hoàn toàn có thể Resize từng ảnh một, tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn bạn cách Resize ảnh hàng loạt một cách nhanh chóng. Bạn thực hiện lần lượt theo các bước sau đây:

– Bước 1: Mở phần mềm Photoshop của bạn lên. Chọn File / Scripts / Image Processor.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.